Phòng khám đa khoa Đại Việt khám ngoài giờ có thật sự tốt không?
Với nhu cầu khám và chữa bệnh ngày một tăng cao, thì việc khám và điều trị luôn gây ra những ảnh hưởng đến công việc. Do đó, việc đến với những phòng khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
Boutique Shophouse Melodia - Dòng shophouse hot nhất Phú Quốc chính thức ra mắt
4 giờ trước 548 1k
Phân khu Boutique Shophouse Melodia thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc chính thức ra mắt thị trường ngày 24-11-2018 tới.
Grand Mercure Danang khuyến mãi tiệc cuối năm
4 giờ trước 548 1k
Từ buổi tiệc chiêu đãi đối tác đến những buổi tiệc tất niên thân mật cho công ty, Grand Mercure Danang là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.
700 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam tham gia chạy bộ từ thiện
4 giờ trước 548 1k
Gần 700 nhân viên và đại lý của Công ty TNHH Manulife Việt Nam vừa tham gia chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox 2018 quyên góp được gần 200 triệu đồng cho Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam.
Công ty MM Mega Market Việt Nam được vinh danh "Doanh nghiệp vì nhà nông"
8 giờ trước 548 1k
Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) vừa được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Bộ NN-PTNT) trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp vì nhà nông".
Phó Thủ hiến bang Sachsen - Đức thăm nhà máy nước mặt sông Đuống
8 giờ trước 548 1k
Ngày 19-11, trong chương trình thăm và làm việc tại Việt Nam, ông Martin Dulig - Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Lao động và Giao thông, Phó Thủ hiến bang Sachsen - Cộng hòa liên bang Đức cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND TP Hà Nội và tới thăm một số công trình trọng điểm của thủ đô trong đó có nhà máy nước mặt sông Đuống
Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart thứ 5 tại Tây Ninh
9 giờ trước 548 1k
Sáng 16-11, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) chính thức đưa Co.opmart Phước Đông đi vào hoạt động tại Khu công nghiệp Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây cũng là siêu thị Co.opmart thứ 5 của tỉnh Tây Ninh, nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc lên con số 102.
HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM: Tiên phong đổi mới - Kiến tạo giá trị
12 giờ trước 548 1k
Hiện các doanh nghiệp của hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang tạo việc làm cho trên 3 triệu lao động, tổng doanh thu hằng năm đạt trên 25 tỉ USD
Hấp lực từ căn hộ hoàn thiện giá chỉ từ 1,3 tỉ đồng
19/11/2018 548 1k
Căn hộ đã hoàn thiện hoặc sắp bàn giao luôn là lựa chọn hàng đầu với những gia đình trẻ bởi không cần lo lắng về tiến độ cũng như có thể đến tận nơi xem xét chất lượng. Song, điều đáng lo ngại là bài toán kinh tế trước áp lực thanh toán.
Bất động sản: Xác lập những vành đai mới
19/11/2018 548 1k
Sau thời kỳ đóng băng 2008, thị trường BĐS tăng trưởng trở lại với sự phân hóa rõ rệt. Mặt bằng giá thay đổi tại các khu vực đã định hình những vành đai mới của thị trường này.
Black Friday - Giảm giá đến 40% đồng hồ, kính mắt tại Đăng Quang Watch

Black Friday - Giảm giá đến 40% đồng hồ, kính mắt tại Đăng Quang Watch

Từ ngày 16-11 đến 23-11, Đăng Quang Watch và Kính Mắt Đăng Quang khởi động cho mùa lễ hội cuối năm 2018 với sự kiện Black Friday sale bùng nổ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.