Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai
Sáng ngày 8-5, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 người dân tại xã Phước Bình và xã Tân Hiệp thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
DSS Education Group mở ra tương lai cho lao động người Việt tại Úc
3 giờ trước 548 1k
DSS Education là tổ chức giáo dục và di trú Úc uy tín chuyên nghiệp với trên 25 năm kinh nghiệm có trụ sở chính tại Sydney và văn phòng đại diện nhiều nơi trên thế giới như: Mỹ, Canada, Việt Nam. Tại Việt Nam, DSS Education đặt văn phòng chính ở số 3 Công Trường Quốc Tế, Quận 3, TP HCM. DSS Education Úc đào tạo kỹ năng, xử lý visa kể cả những trường hợp rất khó và đồng thời đại diện tuyển dụng bảo lãnh lao động từ Việt Nam cho các chủ lao động lớn của Úc trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng khách sạn, nông trại...
Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Femto LDV Z8 phẫu thuật bệnh về mắt
14/5/2022 548 1k
Trung tâm mắt kỹ thuật cao Bệnh viện Đông Đô là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe đôi mắt.
Bệnh viện Đông Đô ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes”
14/5/2022 548 1k
Ngày 14-5, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao, Bệnh viện Đông Đô (Hà Nội) đã khởi động Chiến dịch mùa hè để thăm khám và điều trị các bệnh về mắt sau dịch Covid-19 và ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes”.
Giải mã gen - Đột phá trong phát hiện nguy cơ sớm và điều trị bệnh tại Việt Nam
13/5/2022 548 1k
Chỉ cần giải mã một mẫu nước bọt hoặc mẫu máu, GeneStory sẽ trả kết quả lên tới gần 200 chỉ số về nguy cơ bệnh và khả năng đáp ứng thuốc của mỗi người.
Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết hợp tác với doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng
13/5/2022 548 1k
Sáng 13-5, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng và Ngày hội tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiêp ngành Quản trị Khách sạn.
Ô Môn là điểm sáng mới
13/5/2022 548 1k
Thị trường bất động sản Cần Thơ là điểm nóng tại khu vực Tây Nam Bộ. Trong đó, sự phát triển đều ở các quận vùng ven đang tạo nên một thị trường sôi động
“Thước ngắm phẫu thuật” độc quyền “made in Vietnam” nâng độ chính xác của phẫu thuật khớp gối lên đến hơn 98%
12/5/2022 548 1k
Mới đây, một hệ thống định vị - còn gọi là “thước ngắm” trong phẫu thuật khớp gối được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân với kích thước nhỏ gọn đã được ứng dụng thành công nhờ công nghệ in 3D tiên tiến, độc quyền tại Việt Nam.
Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị The New City Châu Đốc
12/5/2022 548 1k
Thiên Minh Group chủ trương xây dựng khu đô thị mới kết hợp nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.
GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam
12/5/2022 548 1k
GSK- một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa qua đã ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam.
Fado Go ký kết hợp tác với hai đội tuyển ESport

Fado Go ký kết hợp tác với hai đội tuyển ESport

Công ty Fado Go - sàn thương mại điện tử xuyên biên giới trên nền tảng Blockchain vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác với hai đội tuyển ESport đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 ở bộ môn thể...