Doanh nghiệp
29/11/2023 10:00

Duy Tân lần thứ 6 thuộc top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo công bố của Anphabe ngày 23-11-2023, Công ty CPSX Nhựa Duy Tân tiếp tục giữ vững thương hiệu trong bảng xếp hạng “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” khối doanh nghiệp lớn.

Duy trì vị thế

"Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" là bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín do Anphabe và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức. Năm 2023 đánh dấu năm thứ 10 giải thưởng được tổ chức và là lần thứ 6 liên tiếp Duy Tân lọt vào bảng xếp hạng. Năm nay ghi nhận thành tích vượt bậc của Duy Tân khi xếp hạng thứ 55 trong khối doanh nghiệp lớn, tăng hơn 30 bậc so với năm 2022.

Duy Tân lần thứ 6 thuộc top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Công ty CPSX Nhựa Duy Tân nhận giải Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam tối 23-11-2023

Giải thưởng được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 9-2023 dựa trên kết quả khảo sát ý kiến đánh giá khách quan của gần 64.000 người đi làm có kinh nghiệm từ 18 nhóm ngành nghề và hơn 9.600 sinh viên (bao gồm cả sinh viên thực tập) của 113 trường đại học và 340 doanh nghiệp trên toàn quốc. Với nhiều tiêu chí về độ nhận biết, quan tâm, ứng tuyển, khát khao, ưu tiên chọn làm việc... bảng xếp hạng cũng đo lường sức khỏe Thương hiệu Nhà tuyển dụng của 752 Công ty, và ghi nhận nỗ lực chăm sóc nhân viên cũng như thu hút nhân tài tốt hơn của doanh nghiệp.

Phát triển nguồn nhân lực sáng tạo và chủ động

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu ngành nhựa với 36 năm phát triển, Duy Tân là nơi làm việc của hơn 4.200 nhân viên, trong đó có nhiều nhân sự chất lượng cao và kinh nghiệm am hiểu ngành nhựa và bao bì. Từ năm 2021, Duy Tân chính thức trở thành thành viên của SCG Packaging (SCGP) – nhà cung cấp giải pháp bao bì toàn diện hàng đầu Đông Nam Á. Vì vậy, công tác đào tạo và phát triển đội ngũ hội nhập, sáng tạo và chủ động là yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển toàn diện nguồn nhân lực.

"Đặc trưng của ngành nhựa là ít có trường học hay khóa đào tạo riêng biệt, chuyên sâu. Vì vậy, mỗi nhân viên tại Duy Tân đều có tinh thần tự học rất cao, nhất là khi tiếp xúc nhiều với máy móc thiết bị từ Đức, Nhật, Ý, cho đến các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, BRC, ISCC Plus, hệ thống SAP – ERP hay thường xuyên làm việc với các đối tác toàn cầu… Chúng tôi tự hào với đội ngũ cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm (hơn 700 nhân sự làm việc từ 10 năm trở lên) và nhiều người từ vị trí thực tập, nhân viên đã trở thành quản lý cấp cao." - đại diện khối nhân sự doanh nghiệp cho biết.

Duy Tân lần thứ 6 thuộc top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Nhân viên có cơ hội nâng cao tay nghề với hệ thống quy trình sản xuất chuẩn quốc tế

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn thế nhưng Duy Tân vẫn duy trì nhiều chế độ chính sách tốt cho người lao động đồng thời trao cơ hội học tập để giúp mỗi cá nhân phát triển bản thân. Năm 2023, Duy Tân đã tổ chức hơn 627 khóa đào tạo (cao hơn 210 khóa so với năm 2022). Chương trình đào tạo từ quản lý lãnh đạo đến nghiệp vụ chuyên môn (nguyên liệu nhựa, đào tạo khuôn mẫu, kỹ thuật ngành nhựa…), công nghệ, kỹ năng mềm, Tiếng Anh giao tiếp được tổ chức hàng tháng. Các chương trình với đội ngũ giảng viên uy tín giúp nhân sự nâng cao năng lực hội nhập như Ươm mầm lãnh đạo, Nhân sự Kế thừa, Kỹ năng quản lý con người, Kỹ năng bán hàng, Quản lý dự án – PMI…

Bên cạnh đó, trong năm 2023, Duy Tân cũng tổ chức 5 chuỗi hội thảo chuyên ngành, chia sẻ về kỹ năng, trao học bổng cho những cá nhân xuất sắc... tại các trường ĐH, CĐ ở TP HCM để bổ sung kiến thức thực tế chuyên ngành, góp phần định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên sau khi ra trường.

Trong hành trình phát triển bền vững, mỗi thành viên Duy Tân không chỉ đóng góp giá trị chuyên môn cho tổ chức mà còn bằng nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng. "Với mục tiêu ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị) mà Duy Tân đang thiết lập, mỗi nhân viên đều là những người ủng hộ và hào hứng tham gia. Những giải pháp tiết kiệm năng lượng, cải tiến nắp chai và giảm nhựa, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội… chính là chất xúc tác để nhân viên gắn kết và tự hào hơn khi là thành viên của Duy Tân" – đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Duy Tân lần thứ 6 thuộc top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Nhân viên Duy Tân tham gia chương trình thiện nguyện "Chia sẻ yêu thương" tại trường chuyên biệt Bình Tân vào tháng 11-2023

Thời gian tới, Duy Tân tiếp tục ưu tiên xây dựng phát triển nguồn lực từ bên trong, trong đó tập trung tăng cường đào tạo nâng cao kỹ năng, phát triển năng lực cho đội ngũ nhân sự. Công ty còn thực hiện liên tục các chương trình quản trị tài năng, nhân sự tiềm năng… nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, có chuyên môn sâu phù hợp với chiến lược của Công ty. Các hoạt động này nhằm củng cố nội lực vững chắc, góp phần đưa Duy Tân trở thành nhà cung cấp hàng đầu mảng bao bì cứng và gia dụng ở ASEAN, mang đến thị trường những giải pháp, sản phẩm đáng tin cậy, tân tiến và nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng.

K. H

Viết bình luận

2 ngày cuối để chốt cọc VF 8 Lux, “săn” biệt thự 12 tỉ đồng

2 ngày cuối để chốt cọc VF 8 Lux, “săn” biệt thự 12 tỉ đồng

Sản phẩm 12:16

Sở hữu thiết kế sang trọng cùng những trải nghiệm mới hấp dẫn, mẫu VF 8 Lux đang tạo ra một cơn sốt trên thị trường xe Việt, nhất là khi khách hàng chỉ còn 2 ngày cuối đặt cọc để hưởng hàng loạt ưu đãi “bom tấn” từ VinFast.

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.