• Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc

  Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc

  Thiên Minh Corp chủ trương xây dựng khu đô thị mới The New City với không khí trong lành tươi mát quanh năm, kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.

  5/27/2022 7:59:26 PM

 • Không gian shophouse đa chức năng tại The New City Châu Đốc

  Không gian shophouse đa chức năng tại The New City Châu Đốc

  Tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch của TP Châu Đốc kết nối với các cửa ngõ khác của tỉnh An Giang, khu đô thị The New City Châu Đốc được kỳ vọng trở thành mảnh ghép hoàn thiện bức tranh về một thành phố trẻ năng động đầy sức sống vùng biên giới của TP Châu Đốc nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.

  5/25/2022 11:10:19 AM

 • Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị The New City Châu Đốc

  Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị The New City Châu Đốc

  Thiên Minh Group chủ trương xây dựng khu đô thị mới kết hợp nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.

  5/12/2022 3:00:00 PM

 • The New City Châu Đốc – tổ ấm mới cho gia đình của bạn

  The New City Châu Đốc – tổ ấm mới cho gia đình của bạn

  Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, rộng 106,7 ha thuộc thương hiệu Thiên Minh Holding. The New City Châu Đốc là dự án gồm đất nền cho nhà phố liền kề và biệt thự, biệt thự vườn… cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và tiện nghi.

  5/5/2022 9:05:00 AM

 • Một dự án được đầu tư hơn 3000 tỉ đồng tại An Giang

  Một dự án được đầu tư hơn 3000 tỉ đồng tại An Giang

  Dự án The New City Châu Đốc tỉnh An Giang đang triển khai và dần hoàn thành với quy mô lên tới 106,73 ha, tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng.

  4/29/2022 11:17:42 AM

 • Tập đoàn Thiên Minh - chủ đầu tư hàng loạt dự án bất động sản Tây Nam Bộ

  Tập đoàn Thiên Minh - chủ đầu tư hàng loạt dự án bất động sản Tây Nam Bộ

  Nổi bật là dự án The New City Châu Đốc (An Giang)

  4/25/2022 3:08:00 PM

 • The New City Châu Đốc mang đến cuộc sống chất lượng, hiện đại cho cư dân

  The New City Châu Đốc mang đến cuộc sống chất lượng, hiện đại cho cư dân

  Khu đô thị The New City Châu Đốc – An Giang được hình thành và mong muốn phát triển trở thành khu đô thị mới Châu Đốc nhiều tiện ích hiện đại, gắn liền với các mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng.

  4/21/2022 2:00:00 PM

 • Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh tung ra thị trường dự án mới

  Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh tung ra thị trường dự án mới

  Dự án The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư được hình thành với tổng quỹ đất xây dựng hơn 100 hecta. Dự án ra đời mang một tiềm năng mới về bất động sản tại đây.

  4/18/2022 9:53:37 AM

 • Đô thị mới giữa miền sông nước

  Đô thị mới giữa miền sông nước

  Khu đô thị The New City Châu Đốc được biết đến là một khu đô thị mới; đạt chuẩn quốc tế giữa miền Tây sông nước. Nằm trong phân khúc đất nền; dự án này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

  4/15/2022 3:35:41 PM

 • The New City Châu Đốc – đô thị thân thiện

  The New City Châu Đốc – đô thị thân thiện

  Mỗi mẫu nhà trong dự án The New City Châu Đốc đều có thiết kế không gian mở, gần gũi thiên nhiên. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của biệt thự song lập và đơn lập, các căn nhà của dự án được mở rộng về không gian và các công năng sinh hoạt thích hợp cho các thành viên trong gia đình tổ chức họp mặt, hàng xóm láng giềng giữa các nhà gặp gỡ thân tình trao đổi về những sở thích sau những bộn bề lo toan trong cuộc sống.

  4/14/2022 9:43:15 AM

 • Gia tăng giá trị đầu tư khi lựa chọn The New City Châu Đốc

  Gia tăng giá trị đầu tư khi lựa chọn The New City Châu Đốc

  Khu đô thị The New City Châu Đốc được đầu tư xây dựng ngay tại TP Châu Đốc - vùng đất tâm linh nổi tiếng của An Giang. Với vị trí đắc địa, The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai.

  3/22/2022 5:09:15 PM

 • The New City Châu Đốc: Hội tụ đặc quyền sống

  The New City Châu Đốc: Hội tụ đặc quyền sống

  The New City Châu Đốc đang hội tụ nhiều ưu thế, hứa hẹn mang tới trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân tại đây.

  3/18/2022 3:32:09 PM

 • Lợi thế của dự án The New City Châu Đốc

  Lợi thế của dự án The New City Châu Đốc

  Dự án The New City Châu Đốc tọa lạc tại Thành Phố Châu Đốc, nơi có di tích văn hóa tâm linh Chùa Bà linh thiêng, được Tập đoàn Thiên Minh – chủ đầu tư định hướng trở thành trung tâm của những giá trị đô thị hiện đại - không chỉ là nơi đáng sống, mà còn là nơi học tập, vui chơi, làm việc, giải trí.

  3/15/2022 10:00:19 AM

 • Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu

  Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu

  TP Châu Đốc - tỉnh An Giang giàu tiềm năng phát triển nhờ quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, mạng lưới hệ thống giao thông kết nối liên vùng thuận tiện.

  3/11/2022 2:41:16 PM

 • Đô thị mới trong lòng Châu Đốc

  Đô thị mới trong lòng Châu Đốc

  Dự án chào sân tại tỉnh An Giang của Tập đoàn Thiên Minh là The New City Châu Đốc - đại đô thị phức hợp quy mô hơn 100ha tại thành phố Châu Đốc. Sự ra đời của đại đô thị phức hợp này được kỳ vọng góp phần khai phá tiềm năng du lịch tỉnh An Giang.

  3/10/2022 5:28:31 PM

 • The New City Châu Đốc chú trọng phát triển nhà ở xã hội

  The New City Châu Đốc chú trọng phát triển nhà ở xã hội

  Việc phát triển nhà ở xã hội là việc cực kỳ quan trọng và bức thiết hiện nay. Trong quy hoạch đô thị quy định dành 20% quỹ đất trong các dự án nhà ở thương mại để phát triển nhà ở xã hội hoặc chủ động bố trí quỹ đất dành cho vấn đề này.

  3/2/2022 10:10:37 AM

 • Cơ hội an cư lạc nghiệp tại vùng đất tâm linh giàu sức sống

  Cơ hội an cư lạc nghiệp tại vùng đất tâm linh giàu sức sống

  Từ ngày 22-2-2022 đến hết 15-3-2022 , Khách hàng mở tài khoản thanh toán tại ONEBANK và phát sinh giao dịch nạp tiền mặt, thanh toán hóa đơn sẽ được ưu đãi nhân đôi: hoàn tối đa 100.000 VND và cơ hội nhận voucher mua sắm, dịch vụ hấp dẫn.

  2/21/2022 2:45:05 PM

 • Các loại hình nhà ở nổi bật trong đô thị The New City Châu Đốc

  Các loại hình nhà ở nổi bật trong đô thị The New City Châu Đốc

  Sự ra đời của đại đô thị phức hợp The New City Châu Đốc được kỳ vọng khai phá tiềm năng của “mỏ vàng du lịch” tỉnh An Giang. The New City Châu Đốc nổi bật với sắc xanh khi dành hơn 60% diện tích cho cây xanh, mặt nước, tiện ích đô thị nội khu và giao thông.

  2/18/2022 3:09:37 PM

 • The New City Châu Đốc phát triển đô thị xanh

  The New City Châu Đốc phát triển đô thị xanh

  Xu hướng phát triển đô thị xanh đã được nhiều nước trên thế giới nghiên cứu, triển khai quy hoạch và xây dựng đô thị xanh, đô thị sinh thái hay đô thị bền vững, thân thiện môi trường. Theo những xu hướng hiện đại đó, dự án The New City Châu Đốc tỉnh An Giang có quy mô lên tới 106,73 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng sẽ mang đến những không gian xanh thiết yếu cho dân cư đô thị hiện đại trong tương lai.

  2/9/2022 3:07:40 PM

 • Bất động sản TP Châu Đốc hưởng lợi từ quy hoạch

  Bất động sản TP Châu Đốc hưởng lợi từ quy hoạch

  Những năm gần đây, TP Châu Đốc là một trong những địa phương có bước phát triển đột phá. Bên cạnh đó khu vực này còn được xem như một điểm thu hút khách du lịch thập phương nổi tiếng với nhu cầu lưu trú dài ngày. Từ đó, nhu cầu về một nơi an cư cao cấp, một đô thị hạng sang thực sự khác biệt cũng được hình thành. Với sự chăm chút kỹ lưỡng, The New City Châu Đốc được Tập đoàn Thiên Minh kỳ vọng không chỉ là một dự án bất động sản cao cấp mà còn là biểu tượng mới cho khu vực.

  1/13/2022 3:22:22 PM