Nhịp sống 25/04/2022 15:08

Tập đoàn Thiên Minh - chủ đầu tư hàng loạt dự án bất động sản Tây Nam Bộ

Nổi bật là dự án The New City Châu Đốc (An Giang)

Phân khúc bất động sản nhà ở, công nghiệp và du lịch sẽ là những điểm sáng trước mắt tại thị trường miền Tây Nam Bộ khi nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng tốt, mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh các dự án bất động sản công nghiệp, dự án nổi bật nhất của Tập đoàn Thiên Minh có thể kể đến là khu đô thị The New City Châu Đốc. Dự án nằm tại TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Tập đoàn Thiên Minh - chủ đầu tư hàng loạt dự án bất động sản Tây Nam Bộ - Ảnh 1.

Các dự án do Tập đoàn Thiên Minh đầu tư luôn đảm bảo đúng tiến độ và sự hoàn chỉnh của hồ sơ pháp lý, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư. Với kinh nghiệm sẵn có từ các dự án quy hoạch khu đô thị và khu công nghiệp khác, chủ đầu tư xây dựng dự án theo tiêu chuẩn pháp lý đồng thời còn tích hợp các tiện ích, dịch vụ đặc quyền, hội tụ đầy đủ các yếu tố. Đây chính là bước đột phá đưa The New City Châu Đốc trở thành khu đô thị cao cấp được mong đợi nhất tại An Giang và các tỉnh lân cận. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã được thị trường đón nhận, hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ năm 2022.

Mai Anh

Viết bình luận

Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
4 giờ trước 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Abbott ra mắt Ensure Gold mới với công thức cải tiến
27/9/2023 548
Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.
"Kỷ Niệm Tuổi Vàng" lan toả tinh thần người cao tuổi đến với Đà Lạt
27/9/2023 548
Tiếp nối hành trình rực rỡ của Kỷ Niệm Tuổi Vàng, Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng sản phẩm dinh dưỡng XO Care do VPMilk phân phối tại Việt Nam đã thực hiện tập ghi hình đặc biệt tại Thành phố Đà Lạt – xứ sở mộng mơ mang theo bao hoài bão, mong ước của người cao tuổi.
Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo
27/9/2023 548
Những ngày này, để bắt "trend" mùa thu, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau thả dáng cực "cool" trong không gian Trung thu "Tươi Màu Sắc Việt" độc đáo phủ khắp hệ thống 83 TTTM Vincom.
Tọa đàm “Góc nhìn đa chiều trong ứng dụng tiến bộ y khoa về quản lý bệnh thận mạn”

Tọa đàm “Góc nhìn đa chiều trong ứng dụng tiến bộ y khoa về quản lý bệnh thận mạn”

Ngày 23-09-2023, tại Hà Nội, buổi tọa đàm với chủ đề “Góc nhìn đa chiều trong ứng dụng tiến bộ y khoa về quản lý bệnh thận mạn” do Tổng hội Y học Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH AstraZeneca...