VnMoney 05/05/2022 09:05

The New City Châu Đốc – tổ ấm mới cho gia đình của bạn

Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, rộng 106,7 ha thuộc thương hiệu Thiên Minh Holding. The New City Châu Đốc là dự án gồm đất nền cho nhà phố liền kề và biệt thự, biệt thự vườn… cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và tiện nghi.

The New City Châu Đốc – tổ ấm mới cho gia đình của bạn - Ảnh 1.

Thiết kế kiến ​​trúc hiện đại – tối giản của các ngôi nhà tại The New City Châu Đốc mong muốn mang đến cho mọi cư dân một cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên tổ ấm.

The New City Châu Đốc – tổ ấm mới cho gia đình của bạn - Ảnh 2.

Với tâm huyết của mình, tập đoàn Thiên Minh và công ty Thanh Niên cùng đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm đã tạo nên một siêu phẩm đô thị mới tại đồng bằng sông Cửu Long, hứa hẹn đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư cũng như những người muốn tìm cho mình một nơi đáng sống. Với mong muốn mang đến một khu đô thị đáng sống, hiện đại và tiện ích, ban lãnh đạo Tập đoàn Thiên Minh cùng với công ty tư vấn Thanh Niên đã đặt tâm huyết vào dự án The New City Châu Đốc, mong muốn tương lai khu đô thị hình thành sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một đời sống mới tiện ích hiện đại.


Văn Thảo

Viết bình luận

Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
Khi ngân hàng cải tiến “điểm chạm” tới khách hàng doanh nghiệp SME
24/3/2023 548 1k
Nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ, gia tăng số “điểm chạm” đang trở thành một mục tiêu mà các ngân hàng nhắm đến nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
24/3/2023 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH) về việc triển khai giải pháp Nền tảng điện toán đám mây Exadata đặt tại Khách hàng của Oracle (Oracle Exadata Cloud at Customer). Với sự kiện này, Nam A Bank chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp này.
Moody’s cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Techcombank

Moody’s cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Techcombank

Ngày 22-3, Tổ chức Moody’s đã cập nhật xếp hạng của Techcombank là Ba3, trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường Việt Nam.