VnMoney 18/04/2022 09:53

Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh tung ra thị trường dự án mới

Dự án The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư được hình thành với tổng quỹ đất xây dựng hơn 100 hecta. Dự án ra đời mang một tiềm năng mới về bất động sản tại đây.

Với tình hình đại dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp trong hai năm qua, nhận thấy sự thay đổi về nhu cầu an cư của người dân cũng thay đổi. Chủ đầu tư công ty Thiên Minh đã cho ra đời The New City Châu Đốc là một sản phẩm "Thiết kế đón đầu sức khỏe, đón đầu xu hướng", mang đến một không gian sống tốt và hiện đại cho cư dân của mình.

Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh tung ra thị trường dự án mới - Ảnh 1.

Dự án được thiết kế với tiêu chí mỗi căn hộ tại dự án được phát triển dựa trên ý tưởng ngôi nhà thứ hai (Second Home). Lối kiến trúc xây dựng căn hộ mang đậm hơi thở hiện đại và sang trọng. Từng đường nét được chăm chút kỹ càng giúp không gian sống tinh tế và thoải mái nhất.

Thích ứng được xu hướng an cư trong thời đại mới ngày nay, The New City Châu Đốc chú trọng khắc khe trong thiết kế, từ bản phát thảo ý tưởng đến thiết kế nội thất chi tiết. Đến với The New City Châu Đốc bạn sẽ được trãi nghiệm một không gian sống vô cùng tiện ích và đẳng cấp, bởi thiết kế nội thất trong từng không gian sống mà The New City mang đến.

Chưa dừng lại ở đó, căn hộ dự án còn được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị nội thất. Các sản phẩm được chọn lựa kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng sử dụng cao. Bao gồm các trang thiết bị nhà WC, nhà tắm, bếp hay hệ thống đèn chiếu sáng, cửa đi thông minh…

The New City Châu Đốc được ra đời bởi đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, mở ra một khồng gian sống sang trọng, đẳng cấp xứng tầm cồng đồng tri thức, ưu tú lẫn thành đạt.

Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh tung ra thị trường dự án mới - Ảnh 2.

Bối cảnh thời đại mới, thời đại dịch bệnh hoành hành như trong suốt thời gian qua, thì việc chon một nơi an cư tốt cho sức khỏe đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. The New City Châu Đốc sẽ là một lựa chọn trong số những lựa chọn tốt nhất của bạn.


Thùy Dương

Viết bình luận

MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp
21/9/2023 548
MB và MISA vừa hợp tác triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỉ đồng trên nền tảng MISA Lending và BIZ MBBank.
ADB vinh danh HDBank là Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam
19/9/2023 548
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - mã chứng khoán: HDB) được vinh danh "Leading Partner Bank in Vietnam" - Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam 2023 tại sự kiện Lễ trao giải TSCFP (Trade and Supply Chain Finance Program - Chương trình tài trợ thương mại và chuỗi cung ứng) do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức tại Singapore vào đầu tháng 9 vừa qua.
Sang MB vay, nhận ngay ưu đãi
18/9/2023 548
MB triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác. Chính sách có hiệu lực ngay khi Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực, bắt đầu từ 1-9-2023 và nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay, đặc biệt với các khách hàng đang phải chịu lãi suất cao tại tổ chức tín dụng khác.
LPBank phát hành 3.000 tỉ đồng Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên đến 7,9%/năm
18/9/2023 548
Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) triển khai Chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Đầu tư thảnh thơi - Sinh lời vượt trội” với lãi suất hấp dẫn lên đến 7,9%/năm.
Nam A Bank giảm lãi suất cho vay đến 2,6%/năm

Nam A Bank giảm lãi suất cho vay đến 2,6%/năm

Ngày 6-9-2023, Nam A Bank triển khai giảm lãi suất cho vay dành cho khách hàng cá nhân hiện hữu đến 2,6%/năm. Hoạt động này nhằm đồng hành khách hàng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp...