VnMoney 18/04/2022 09:53

Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh tung ra thị trường dự án mới

Dự án The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư được hình thành với tổng quỹ đất xây dựng hơn 100 hecta. Dự án ra đời mang một tiềm năng mới về bất động sản tại đây.

Với tình hình đại dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp trong hai năm qua, nhận thấy sự thay đổi về nhu cầu an cư của người dân cũng thay đổi. Chủ đầu tư công ty Thiên Minh đã cho ra đời The New City Châu Đốc là một sản phẩm "Thiết kế đón đầu sức khỏe, đón đầu xu hướng", mang đến một không gian sống tốt và hiện đại cho cư dân của mình.

Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh tung ra thị trường dự án mới - Ảnh 1.

Dự án được thiết kế với tiêu chí mỗi căn hộ tại dự án được phát triển dựa trên ý tưởng ngôi nhà thứ hai (Second Home). Lối kiến trúc xây dựng căn hộ mang đậm hơi thở hiện đại và sang trọng. Từng đường nét được chăm chút kỹ càng giúp không gian sống tinh tế và thoải mái nhất.

Thích ứng được xu hướng an cư trong thời đại mới ngày nay, The New City Châu Đốc chú trọng khắc khe trong thiết kế, từ bản phát thảo ý tưởng đến thiết kế nội thất chi tiết. Đến với The New City Châu Đốc bạn sẽ được trãi nghiệm một không gian sống vô cùng tiện ích và đẳng cấp, bởi thiết kế nội thất trong từng không gian sống mà The New City mang đến.

Chưa dừng lại ở đó, căn hộ dự án còn được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị nội thất. Các sản phẩm được chọn lựa kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng sử dụng cao. Bao gồm các trang thiết bị nhà WC, nhà tắm, bếp hay hệ thống đèn chiếu sáng, cửa đi thông minh…

The New City Châu Đốc được ra đời bởi đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, mở ra một khồng gian sống sang trọng, đẳng cấp xứng tầm cồng đồng tri thức, ưu tú lẫn thành đạt.

Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh tung ra thị trường dự án mới - Ảnh 2.

Bối cảnh thời đại mới, thời đại dịch bệnh hoành hành như trong suốt thời gian qua, thì việc chon một nơi an cư tốt cho sức khỏe đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. The New City Châu Đốc sẽ là một lựa chọn trong số những lựa chọn tốt nhất của bạn.


Thùy Dương

Viết bình luận

VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG
3/2/2023 548 1k
Tiên phong trong việc xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG ("Khung") toàn diện và thực hiện đánh giá độc lập Khung này với bên thứ hai, VPBank kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu, thúc đẩy việc triển khai và nâng cao công tác quản lý rủi ro ESG trong lĩnh vực tài chính trong nước, từ đó đóng góp tích cực vào kế hoạch hoàn thành các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Chính phủ.
Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
ACB quy mô tăng trưởng vượt trội, tỉ lệ nợ xấu dưới 1% liên tiếp 7 năm
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Vượt qua nhiều thách thức, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã kết thúc năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất 17,1 ngàn tỉ đồng, đạt 114% kế hoạch năm; tín dụng đạt 413,7 ngàn tỉ đồng, tăng 14,3% và huy động đạt 414 ngàn tỉ đồng, tăng 9% so với năm 2021.
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết

Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết

Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.