Nhịp sống 27/05/2022 19:59

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc

Thiên Minh Corp chủ trương xây dựng khu đô thị mới The New City với không khí trong lành tươi mát quanh năm, kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.

Với định hướng khẳng định mình trong thị trường bất động sản cả nước nói chung và thị trường bất động sản miền Nam nói riêng. Tập đoàn đầu tư Bất động sản Thiên Minh cùng với sự tư vấn thiết kế của Công ty Thanh Niên đã cho ra đời sản phẩm khu đô thị xứng tầm tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện ích hiện đại mang lại cho người dân nơi đây không gian sống tốt hơn – tiện ích hơn – thoải mái hơn.

Nhà ở được thiết kế tiện ích và hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu sống tốt nhất cho người dân, kết hợp đó là loại hình nhà phố thương mại – shophouse tạo một không gian sống hiện đại và tiện ích. Biệt thự cũng là những mục được chú ý đầu tư thiết kế và xây dựng kỹ lưỡng, tạo không gian sống thoải mái, biệt thự được bố trí ở các vị trí có tầm nhìn đẹp như ven sông tạo cảm giác thư thái, sẽ là nơi nghỉ dưỡng tốt nhất.

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Đón đầu xu hướng mang đến cuộc sống tiện ích và không gian thoải mái như khu nghỉ dưỡng ngay tại chính ngôi nhà của mình. The New City Châu Đốc được thiết kế gần với thiên nhiên, cùng với những mảng xanh mặt nước, mang đến không gian trong lành.

Bên cạnh đó còn có những khu vui chơi, trung tâm thương mại mua sắm đáp ứng nhu cầu của người dân một cách hoàn hảo nhất

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 3.

The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ là một khu đô thị phức hợp hiện đại hàng đầu trong thị trường bất động sản khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

T. Minh

Viết bình luận

Công đoàn PC Quảng Nam nhiệm kỳ 2023 -2028: Chăm lo đời sống người lao động, đáp ứng công việc theo chuyển đổi số
8 giờ trước 548 1k
Ngày 20-3-2023, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 -2028. Công đoàn công ty có trên 820 đoàn viên, trong đó trình độ đại học và trên đại học chiếm 35%.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước
12 giờ trước 548 1k
Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.
Tổ chức "Sàn giao dịch việc làm quận 4 lần 3 năm 2023"
21/3/2023 548 1k
Tại Nhà Thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4) vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 23-3
Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam
20/3/2023 548 1k
Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng"...