Nhịp sống 27/05/2022 19:59

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc

Thiên Minh Corp chủ trương xây dựng khu đô thị mới The New City với không khí trong lành tươi mát quanh năm, kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.

Với định hướng khẳng định mình trong thị trường bất động sản cả nước nói chung và thị trường bất động sản miền Nam nói riêng. Tập đoàn đầu tư Bất động sản Thiên Minh cùng với sự tư vấn thiết kế của Công ty Thanh Niên đã cho ra đời sản phẩm khu đô thị xứng tầm tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện ích hiện đại mang lại cho người dân nơi đây không gian sống tốt hơn – tiện ích hơn – thoải mái hơn.

Nhà ở được thiết kế tiện ích và hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu sống tốt nhất cho người dân, kết hợp đó là loại hình nhà phố thương mại – shophouse tạo một không gian sống hiện đại và tiện ích. Biệt thự cũng là những mục được chú ý đầu tư thiết kế và xây dựng kỹ lưỡng, tạo không gian sống thoải mái, biệt thự được bố trí ở các vị trí có tầm nhìn đẹp như ven sông tạo cảm giác thư thái, sẽ là nơi nghỉ dưỡng tốt nhất.

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Đón đầu xu hướng mang đến cuộc sống tiện ích và không gian thoải mái như khu nghỉ dưỡng ngay tại chính ngôi nhà của mình. The New City Châu Đốc được thiết kế gần với thiên nhiên, cùng với những mảng xanh mặt nước, mang đến không gian trong lành.

Bên cạnh đó còn có những khu vui chơi, trung tâm thương mại mua sắm đáp ứng nhu cầu của người dân một cách hoàn hảo nhất

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 3.

The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ là một khu đô thị phức hợp hiện đại hàng đầu trong thị trường bất động sản khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

T. Minh

Viết bình luận

Trung tâm Dịch kính võng mạc sắp khai trương
1 giờ trước 548 1k
Ngày Thị giác Thế giới được tổ chức vào thứ năm của tuần lễ thứ 2 trong tháng 10 hằng năm, nhằm để toàn dân trên thế giới quan tâm chăm sóc đôi mắt, cùng chung tay giảm bớt các vấn đề mù lòa và suy giảm thị lực với thông điệp “Hãy chăm sóc và yêu quý đôi mắt của bạn”.
Nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ vào giảng dạy cho giáo viên
5 giờ trước 548 1k
Dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Mạng lưới Olympia Global Network và ĐH Kỹ thuật Swinburne Australia đã tổ chức khóa tập huấn với nội dung “Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy” cho 37 giáo viên đến từ các trường THPT của TP Hà Nội và tỉnh Hòa Bình.
Nhiều đối tượng tiềm năng chưa tham gia BHXH
5 giờ trước 548 1k
Tốc độ phát triển người tham gia BHXH, BHYT vẫn có dấu hiệu chậm lại, nhiều địa phương chưa khai thác hiệu quả việc mở rộng độ bao phủ đến các nhóm đối tượng tiềm năng
Dai-ichi Life Việt Nam khuyến mãi “đậm” mừng 15 năm thành lập
5/10/2022 548 1k
Nhân dịp chào mừng 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2022), đồng thời đánh dấu mốc son kỷ niệm 120 năm thành lập Tập đoàn Dai-ichi Life (15/9/1902 – 15/9/2022), Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt - “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng”.
Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần nhờ hệ tiện ích đa dạng

Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần nhờ hệ tiện ích đa dạng

Phát triển hệ tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi và mang đến những trải nghiệm gắn kết gia đình là cách mà chủ đầu tư tạo giá trị bền vững cho Charm Resort Hồ Tràm.