Nhịp sống 18/03/2022 15:32

The New City Châu Đốc: Hội tụ đặc quyền sống

The New City Châu Đốc đang hội tụ nhiều ưu thế, hứa hẹn mang tới trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân tại đây.

Tiêu chí đầu tiên khi đánh giá một dự án bất động sản chính là vị trí. The New City Châu Đốc nổi bật khi tọa lạc tại trung tâm Thành phố Châu Đốc – nơi nổi tiếng được nhiều người biết với Chùa Bà Chúa Xứ, vùng đất được ví như "long mạch" của Thành phố.

The New City Châu Đốc: Hội tụ đặc quyền sống - Ảnh 1.

The New City Châu Đốc còn là minh chứng cho góc tiếp cận khác biệt của chủ đầu tư Thiên Minh Holdings khi lựa chọn phát triển trên tọa độ "vàng" ở trục đường Tân Lộ Kiều Lương thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc. Từ đây bốn hướng đều tiếp giáp với những hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ của thành phố.

Với Thiên Minh, mỗi dự án đều là một hướng khai thác khác biệt, mang tới trải nghiệm sống đặc quyền. Thiên Minh phát triển The New City Châu Đốc như một điểm tiếp nối của quá khứ và tương lai, giữa những giá trị truyền thống của vùng đất di sản hòa nhịp với nhịp sống hiện đại năng động đang lên. Cư dân tương lai của The New City Châu Đốc sẽ được trải nghiệm: vừa sống thanh tao, tận hưởng, vừa hòa quyện với nhịp sống phát triển và hội nhập quốc tế.

Trong tương lai, từng nhịp bước chân của cư dân The New City Châu Đốc đều được trải nghiệm chuỗi tiện ích nghệ thuật, các công trình dịch vụ hiện đại, những khuôn viên xanh mát. Đặc biệt, dự án còn phát triển chuỗi tiện ích "nước" như: bể bơi bốn mùa vô cực ngoài trời, thác tràn, bể sục Jacuzzi…

The New City Châu Đốc: Hội tụ đặc quyền sống - Ảnh 2.

Trên vùng đất di sản tâm linh, The New City Châu Đốc vẫn phát huy thế mạnh của Thiên Minh trong vai trò là nhà kiến tạo phong cách sống. Tại đây, chủ đầu tư áp dụng những tiêu chuẩn sống mới chưa từng có, mang đến trải nghiệm đặc quyền cho giới cư dân thượng lưu. Lần đầu tiên, thị trường bất động sản Châu Đốc được áp dụng tiêu chuẩn "cá nhân hóa" tới từng nhà, từng căn hộ, đáp ứng nhu cầu sống riêng tư khắt khe của cư dân.

T.M

Viết bình luận

Bài văn của bé trai 7 tuổi và sự xúc động của người mẹ khi chạm đến giấc mơ có nhà
59 phút trước 548 1k
Với những nét chữ chưa cứng cáp và đâu đó vẫn còn sai lỗi ngữ pháp nhưng bé Bond 7 tuổi đã thể hiện trọn vẹn sự yêu thích với ngôi nhà của mình. Điều này khiến người mẹ cảm thấy xúc động và vui mừng, vì đã chạm đến giấc mơ có được ngôi nhà đầu tiên cho riêng mình tại Sài Gòn xa hoa náo nhiệt.
Em vẽ tranh, dựng video… tuyên truyền tiết kiệm điện
27/3/2023 548 1k
Với một chủ đề tưởng chừng “khô” và khó sáng tạo như… điện, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác: 148 tác phẩm với nhiều thể loại khác nhau đã được các em gửi tham gia dự thi, với những cách thể hiện phong phú và đầy sáng tạo. Và cũng thật ngạc nhiên, các em trưởng thành hơn các bậc phụ huynh chúng ta nghĩ rất nhiều: từ chủ đề tiết kiệm điện, các em đã thể hiện một nhận thức rộng mở về câu chuyện lớn lao là bảo vệ Trái Đất, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta và thể hiện điều đó thật tự tin và hồn nhiên.
Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.