Nhịp sống
18/03/2022 15:32

The New City Châu Đốc: Hội tụ đặc quyền sống

The New City Châu Đốc đang hội tụ nhiều ưu thế, hứa hẹn mang tới trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân tại đây.

Tiêu chí đầu tiên khi đánh giá một dự án bất động sản chính là vị trí. The New City Châu Đốc nổi bật khi tọa lạc tại trung tâm Thành phố Châu Đốc – nơi nổi tiếng được nhiều người biết với Chùa Bà Chúa Xứ, vùng đất được ví như "long mạch" của Thành phố.

The New City Châu Đốc: Hội tụ đặc quyền sống - Ảnh 1.

The New City Châu Đốc còn là minh chứng cho góc tiếp cận khác biệt của chủ đầu tư Thiên Minh Holdings khi lựa chọn phát triển trên tọa độ "vàng" ở trục đường Tân Lộ Kiều Lương thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc. Từ đây bốn hướng đều tiếp giáp với những hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ của thành phố.

Với Thiên Minh, mỗi dự án đều là một hướng khai thác khác biệt, mang tới trải nghiệm sống đặc quyền. Thiên Minh phát triển The New City Châu Đốc như một điểm tiếp nối của quá khứ và tương lai, giữa những giá trị truyền thống của vùng đất di sản hòa nhịp với nhịp sống hiện đại năng động đang lên. Cư dân tương lai của The New City Châu Đốc sẽ được trải nghiệm: vừa sống thanh tao, tận hưởng, vừa hòa quyện với nhịp sống phát triển và hội nhập quốc tế.

Trong tương lai, từng nhịp bước chân của cư dân The New City Châu Đốc đều được trải nghiệm chuỗi tiện ích nghệ thuật, các công trình dịch vụ hiện đại, những khuôn viên xanh mát. Đặc biệt, dự án còn phát triển chuỗi tiện ích "nước" như: bể bơi bốn mùa vô cực ngoài trời, thác tràn, bể sục Jacuzzi…

The New City Châu Đốc: Hội tụ đặc quyền sống - Ảnh 2.

Trên vùng đất di sản tâm linh, The New City Châu Đốc vẫn phát huy thế mạnh của Thiên Minh trong vai trò là nhà kiến tạo phong cách sống. Tại đây, chủ đầu tư áp dụng những tiêu chuẩn sống mới chưa từng có, mang đến trải nghiệm đặc quyền cho giới cư dân thượng lưu. Lần đầu tiên, thị trường bất động sản Châu Đốc được áp dụng tiêu chuẩn "cá nhân hóa" tới từng nhà, từng căn hộ, đáp ứng nhu cầu sống riêng tư khắt khe của cư dân.

T.M

Viết bình luận

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

Ngân hàng 21:38

Ngày 15-7-2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 423/QĐ-TTGSNH2 về việc sửa đổi nội dung Tên Ngân hàng tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

Chương trình hội thảo nghề cốp pha tại Nhật Bản

Chương trình hội thảo nghề cốp pha tại Nhật Bản

Giáo dục - Cộng đồng 16:38

(NLĐO) - Ngày 13-7-2024, lần đầu tiên tại Đà Nẵng, Hiệp hội xây dựng Cốp pha Nhật Bản phối hợp với Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM đã tổ chức thành công Hội thảo nghề cốp pha theo chương trình thực tập sinh kỹ năng và kỹ năng đặc định (Tokutei Gino).

22.222 quà tặng từ bộ sản phẩm TH true FOOD đang tìm chủ nhân

22.222 quà tặng từ bộ sản phẩm TH true FOOD đang tìm chủ nhân

Sản phẩm 16:38

Chương trình "Tiệc ngon bùng nổ, nhân đôi niềm vui cùng 22.222 quà tặng" áp dụng với bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế kéo dài đến hết ngày 15-9-2024.

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

Doanh nghiệp 16:00

MSD Animal Health tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với cột mốc quan trọng về vắc xin trong ngành chăn nuôi thủy sản. Tuần vừa qua, MSD Animal Health đã công bố hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh thủy sản của Elanco, chính thức sở hữu thêm 2 loại vắc xin mới.

Chọn dòng thẻ tín dụng nào cho tín đồ xê dịch?

Chọn dòng thẻ tín dụng nào cho tín đồ xê dịch?

Ngân hàng 15:10

Thẻ tín dụng miễn phí giao dịch ngoại tệ, hoàn tiền cho chi tiêu đặt vé máy bay, khách sạn là trợ thủ đắc lực giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm và suôn sẻ.

Ưu đãi kép khi sở hữu Yaris Cross trong tháng 7

Ưu đãi kép khi sở hữu Yaris Cross trong tháng 7

Sản phẩm 10:00

Tháng 7 là cơ hội không thể tốt hơn dành cho khách hàng đang có nhu cầu sở hữu dòng xe Yaris Cross với nhiều công nghệ hiện đại tới từ nhà sản xuất xe Nhật Bản.

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.