Nhịp sống 14/04/2022 09:43

The New City Châu Đốc – đô thị thân thiện

Mỗi mẫu nhà trong dự án The New City Châu Đốc đều có thiết kế không gian mở, gần gũi thiên nhiên. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của biệt thự song lập và đơn lập, các căn nhà của dự án được mở rộng về không gian và các công năng sinh hoạt thích hợp cho các thành viên trong gia đình tổ chức họp mặt, hàng xóm láng giềng giữa các nhà gặp gỡ thân tình trao đổi về những sở thích sau những bộn bề lo toan trong cuộc sống.

The New City Châu Đốc – đô thị thân thiện - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án The New City Châu Đốc

Ưu điểm của biệt thự đơn lập và song lập tại The New City Châu Đốc là được xây dựng trên một khoảng đất riêng, hoàn toàn không có nhà liên kế, tạo ra một không gian thoải mái, tự do và đảm bảo thoáng khí tự nhiên cho cả gia đình và cộng đồng cư dân.

The New City Châu Đốc – đô thị thân thiện - Ảnh 2.

Mẫu nhà có 3 mặt sáng và thoáng khí tự nhiên - ảnh phối cảnh dự án

Đặc biệt, không khí trong lành - nơi không gian rộng mở phủ bóng mát bởi hàng ngàn cây xanh, các loại hoa, thảm thực vật còn giúp trẻ con thỏa sức khám phá thiên nhiên và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Châu Đốc, ngay mặt tiền đường Tân Lộ Kiều Lương cách Miếu Bà Chúa Xứ 500m kết nối dễ dàng nhanh chóng, The New City Châu Đốc sẽ trở thành nơi mơ ước của nhiều người, đặc biệt thế hệ khách hàng gen Z - những người có xu thế dịch chuyển đến những vùng có thiên nhiên trong lành và làm việc tự do từ xa.


Mai Anh

Viết bình luận

Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Vườn cà phê ba tầng sinh thái
23/3/2023 548 1k
Khái niệm Vườn Cà phê ba tầng sinh thái để chỉ trong vườn từ lâu vốn chỉ được trồng độc canh cây cà phê thì nay lại có thêm các cây khác như Sầu riêng, Bơ, Tiêu hay cây Điều cùng chung sống trên cùng 1 hàng cà phê. Vườn cà phê bây giờ có các loại cây với độ cao khác nhau nên đã tạo ra các tầng lá khác nhau, vừa làm nhiệm vụ che bớt gió, sương và một phần cường độ ánh sáng quá mạnh để làm thay đổi tiểu khí hậu có lợi cho cây cà phê nên dù chưa trồng xen thì người ta cũng đoán chắc là lợi hơn vườn cà phê trồng thuần.
Công đoàn PC Quảng Nam nhiệm kỳ 2023 -2028: Chăm lo đời sống người lao động, đáp ứng công việc theo chuyển đổi số
22/3/2023 548 1k
Ngày 20-3-2023, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 -2028. Công đoàn công ty có trên 820 đoàn viên, trong đó trình độ đại học và trên đại học chiếm 35%.
Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.