Ajinomoto Việt Nam ra mắt hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối mới

Ajinomoto Việt Nam ra mắt hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối mới

Tiêu dùng 10:48

Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối mới góp phần tạo nên thói quen ăn uống lành mạnh cho người tiêu dùng Việt Nam

Ăn giảm muối để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Ăn giảm muối để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Nhịp sống 15:11

Việc giảm tiêu thụ muối giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, huyết áp, từ đó góp phần phòng ngừa đột quỵ, nhồi máu cơ tim...

Bạc Liêu triển khai giải pháp dinh dưỡng mới cho bà mẹ và trẻ em

Bạc Liêu triển khai giải pháp dinh dưỡng mới cho bà mẹ và trẻ em

Nhịp sống 11:00

Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp cùng Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em, với sự hưởng ứng tích cực từ các đơn vị và cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh.

Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza chính thức có mặt tại Việt Nam

Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza chính thức có mặt tại Việt Nam

Thị trường 06:58

(NLĐO) - Dù đã ra mắt từ năm 1972, nhưng đây là lần đầu tiên bánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Tập đoàn Ajinomoto được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt. Sản phẩm vừa tham gia vào nhóm hàng thực phẩm tươi chế biến sẵn đang có nhu cầu lớn trên thị trường.

Khoa học axit amin – nền tảng cho những đột phá của Tập đoàn Ajinomoto

Khoa học axit amin – nền tảng cho những đột phá của Tập đoàn Ajinomoto

Doanh nghiệp 16:17

Khoa học axit amin (AminoScience) là một thuật ngữ chỉ các vật liệu, chức năng, công nghệ và dịch vụ khác nhau có được từ quá trình nghiên cứu và thực hiện giải mã tiềm năng vô hạn của axit amin.

Ajinomoto Việt Nam chăm lo dinh dưỡng, sức khỏe cho người lao động

Ajinomoto Việt Nam chăm lo dinh dưỡng, sức khỏe cho người lao động

Nhịp sống 15:11

Ajinomoto Việt Nam đặt sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên làm trọng tâm để bảo đảm sự phát triển bền vững và đạt được thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện cho nhân viên, bao gồm cả thể chất và tinh thần.

Ajinomoto Việt Nam triển khai phần mềm Dinh dưỡng mẹ và bé đến Hà Nam

Ajinomoto Việt Nam triển khai phần mềm Dinh dưỡng mẹ và bé đến Hà Nam

Nhịp sống 11:44

Hà Nam là tỉnh thứ 51 trên cả nước triển khai phần mềm Dinh dưỡng mẹ và bé do Ajinomoto Việt Nam phối hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em và Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) cho hệ thống y tế tại địa phương.

Cùng con vào bếp - gắn kết yêu thương với bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto

Cùng con vào bếp - gắn kết yêu thương với bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto

Nhịp sống 15:30

Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto mang đến cho các bé trải nghiệm vào bếp với bố mẹ để cùng sáng tạo ra những chiếc bánh thơm ngon theo phong cách của riêng mình.

​Triển khai chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em tại  Bà Rịa - Vũng Tàu

​Triển khai chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Doanh nghiệp 08:08

170 cán bộ y tế́ tại Bà Rịa – Vũng Tàu được tập huấn sử dụng phần mềm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho bà mẹ, trẻ em từ Ajinomoto

Ajinomoto trao học bổng cho học sinh hiếu học Đồng Nai

Ajinomoto trao học bổng cho học sinh hiếu học Đồng Nai

Doanh nghiệp 22:09

400 em học sinh bậc THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2022-2023 tại Đồng Nai vừa được nhận học bổng từ Quỹ Học bổng Cho em đến trường.

Ajinomoto ứng dụng công nghệ vào xây dựng thực đơn cho mẹ và bé

Ajinomoto ứng dụng công nghệ vào xây dựng thực đơn cho mẹ và bé

Nhịp sống 16:02

Phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng là một trong những nội dung của Chương trình Dinh dưỡng Mẹ và Bé, do Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp với Vụ sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế đang triển khai tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Bột ngọt có phải là nguyên nhân gây dị ứng?

Bột ngọt có phải là nguyên nhân gây dị ứng?

Tiêu dùng 14:00

Một số người cho rằng bột ngọt gây một số triệu chứng như dị ứng sau khi thưởng thức món ăn. Hãy cùng GS. Nguyễn Ngọc Sáng, Phó Chủ tịch Hội Nhi Khoa Hải Phòng - giải mã hiện tượng này.