Bánh trung thu Như Lan - Món quà ý nghĩa Tết đoàn viên
Như một thông lệ, khi tiết trời chuyển mình chớm thu, thương hiệu Như Lan lại tấp nập đưa ra thị trường những chiếc bánh trung thu đặc sắc như một lời chúc phúc cho Tết trông trăng đủ đầy, viên mãn, mang trọn niềm vui đến mỗi gia đình.
Tham gia bảo hiểm nhân thọ trúng thưởng xe máy
12/8/2019 548 1k
Ngày 11-8-2019, trong Lễ đón nhận danh hiệu "Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019" tại Bắc Giang và Đắk Lắk, 216 khách hàng tham gia bảo hiểm đã may mắn nhận các giải thưởng giá trị, nhân đôi niềm vui khi được bảo vệ cùng Bảo Việt Nhân thọ.
Văn hóa nuôi heo đất: Bước chuyển mình thú vị thời 4.0
9/8/2019 548 1k
Không chỉ hưởng ứng mạnh mẽ xu hướng về thanh toán không dùng tiền mặt, ví MoMo còn phát triển thêm tính năng hoàn tiền cho người dùng "nuôi heo đất" ngay trên ứng dụng, nhờ vậy giúp người dùng tích lũy thêm thu nhập hằng tháng.
Sử dụng ví điện tử sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai
8/8/2019 548 1k
Tại Việt Nam, việc thanh toán không dùng tiền mặt cũng ngày càng tăng cao, trong đó thanh toán qua ví điện tử MoMo đang dẫn đầu trong các giao dịch không tiền mặt hiện nay nhờ tính tiết kiệm, tiện lợi và an toàn của chiếc ví điện tử này.
Tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon
7/8/2019 548 1k
Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon với diện mạo mới nhằm củng cố vị thế dẫn đầu thị trường và khởi đầu chiến lược thương hiệu dài hạn của SABECO.
Vivant - thức uống thí sinh Miss World Vietnam mê mẩn
4/8/2019 548 1k
Dù hoạt động với lịch trình dày đặc, các thí sinh Miss World Vietnam vẫn luôn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, sức khỏe dẻo dai nhờ sự đồng hành của nước khoáng Vivant mỗi ngày.
Chiến lược dùng ví điện tử thông minh
2/8/2019 548 1k
Việc sử dụng ví điện tử khi thanh toán mang đến những khả năng tiết kiệm mà bạn không ngờ tới.
Sữa công thức trẻ em Organic chuẩn châu Âu tại Việt Nam - Vinamilk khẳng định đẳng cấp mới của chất lượng
2/8/2019 548 1k
Đáp ứng xu hướng dinh dưỡng Organic ngày càng tăng của người dùng, Vinamilk chính thức ra mắt sản phẩm công thức đạt chứng nhận Organic châu Âu sản xuất tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn.
Ứng dụng thanh toán MoMo: Ví điện tử “quốc dân” thân thiện với người dùng
1/8/2019 548 1k
Với việc ra mắt tính năng hoàn tiền tiết kiệm cho các giao dịch mua sắm hằng ngày, Ví MoMo đang hướng đến việc tạo thói quen tiêu dùng không tiền mặt tới người dân Việt Nam trên cả nước.
Minh Long tạo phong cách pha trà mới
22/7/2019 548 1k
Uống trà, pha trà là cả một nghệ thuật và Minh Long I muốn góp phần tạo ra phong cách mới trong nghệ thuật uống trà truyền thống của người Việt qua bộ sản phẩm pha trà vô cùng độc đáo
Đã mê Nam Ngư, thử ngay Nam Ngư nước mắm cốt

Đã mê Nam Ngư, thử ngay Nam Ngư nước mắm cốt

Nam Ngư nước mắm cốt chỉ dẫn địa lý Phú Quốc lưu giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm truyền thống hơn 200 năm lịch sử, mùi thơm nhẹ, hậu vị ngọt béo chắt chiu từ cá cơm tươi.