VnMoney 12/11/2021 10:11

The New City Châu Đốc - sức hút từ vị trí

Các căn hộ tại dự án The New City Châu Đốc hấp dẫn khách hàng nhờ vị trí đẹp chỉ cách Miếu Bà Chúa Xứ 500 m về phía Tây.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, đây được xem là ưu thế "vàng" cư dân tương lai. Bởi sau đợt Covid-19 thứ tư, xu hướng làm việc tại nhà ngày càng gia tăng. Khi đó, mọi hoạt động sẽ xoay quanh khu vực sinh sống, người dân cần có sự thuận tiện về kết nối, tiện ích nội ngoại khu, di chuyển…

The New City Châu Đốc - sức hút từ vị trí - Ảnh 1.

Không gian kết nối hoàn hảo tại nội khu dự án (Ảnh phối cảnh dự án)

Đáp ứng tiêu chí khu đô thị "tất cả trong một" với tiện ích nội khu và hạ tầng thuận lợi, dự án The New City Châu Đốc tọa lạc tại vị trí đắt giá gần trục đường "huyết mạch" Tân Lộ Kiều Lương - còn đường sầm uất bậc nhất thành phố Châu Đốc.

Chỉ với vài phút di chuyển, cư dân The New City Châu Đốc tương lai dễ dàng "chạm" đến các tiện ích đẳng cấp, đa dạng như: Bệnh viện, Trường học, Ngân hàng, Trung tâm hành chính… Trong tương lai, khi di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 10 - 20 phút.

Ngoài ra, cư dân tương lai tại The New City Châu Đốc có thể tận hưởng các tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Mảng xanh công viên và trong nhà phù hợp cho thiền định, yoga, dạo chơi, tập thể dục, hít thở không khí trong lành…

The New City Châu Đốc - sức hút từ vị trí - Ảnh 2.

Tiện ích hoàn hảo tại nội khu dự án (Ảnh phối cảnh dự án)

Với các lợi thế kể trên, kết hợp với những điểm mạnh từ uy tín và pháp lý của chủ đầu tư Thiên Minh Holdings, The New City Châu Đốc hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho cả người mua ở thực lẫn nhà đầu tư khi nhu cầu căn hộ đa tiện ích tăng cao.

T.M

Viết bình luận

Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB
19/1/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam vừa được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) trao tặng giải thưởng "Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ năm 2020" và "Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ JCB đang lưu hành năm 2020".
Vị trí – yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời của bất động sản
18/1/2022 548 1k
Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), vị trí là yếu tố quan trọng nhất, sẽ quyết định giá và khả năng sinh lời của bất động sản. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư "chuộng" BĐS trung tâm - nơi sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững.
Ngân hàng Bản Việt tăng trưởng bền vững, kết quả kinh doanh khả quan
18/1/2022 548 1k
Bám sát định hướng “vừa đảm bảo sự tăng trưởng bền vững, vừa đồng hành hỗ trợ tích cực các khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19” trong hoạt động kinh doanh, kết thúc năm tài chính 2021, Ngân hàng Bản Việt hoàn thành các chỉ tiêu chính đã đặt ra.
PVcomBank tăng 16 bậc trong Bảng xếp hạng VNR500
17/1/2022 548 1k
Ngày 14-1-2022, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”. Đây là lần thứ 8 liên tiếp PVcomBank có mặt trong Bảng xếp hạng danh giá này và đều có sự thăng hạng qua các năm tham dự.
Agribank và FWD Việt Nam triển khai hợp tác về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Agribank và FWD Việt Nam triển khai hợp tác về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm của người dân, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam)...