Những điều cần biết về ngành Kinh doanh Vận tải Hàng không
Nếu như lúc trước, ngành Kinh doanh Vận tải Hàng không ít được quan tâm thì trong khoảng 15 năm trở lại đây, khi máy bay đang dần trở thành phương tiện di chuyển chính được mọi người sử dụng bởi những lợi ích về thời gian và tiện nghi mà chúng mang lại thì Kinh doanh Vận tải Hàng không lại là ngành được nhiều người tìm kiếm và tìm hiểu.
Tập đoàn TTC tài trợ mổ mắt bằng phương pháp kỹ thuật cao cho 100 bệnh nhân nghèo
18/10/2020 548 1k
Ngày 17-10, Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa - Ninh Hòa (thuộc thành viên của Tập đoàn TTC) đã chung tay cùng với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM tài trợ kinh phí thực hiện mổ mắt cho 100 bệnh nhân nghèo ở huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.
Roche Việt Nam tổ chức Khóa Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ XII
4/10/2020 548 1k
Ngày 3-10 Roche Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị y tế trong và ngoài nước tổ chức Khóa Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ XII (CPC XII) trực tuyến với sự tham dự của gần 400 nhân viên y tế trên cả nước và đồng nghiệp quốc tế. Đây là sự kiện thường niên do Roche Việt Nam tổ chức nhằm hỗ trợ chuyên viên xét nghiệm y khoa nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.
Những hiểu lầm về Học viện ngôn ngữ ICO
2/10/2020 548 1k
Gần đây, Học viện ngôn ngữ ICO (ICOLanguage) là cái tên quen thuộc với những ai quan tâm đến khóa học Tiếng Hàn lập nghiệp (THLN), được cho là một lựa chọn mới cho các bạn học sinh cuối cấp bên cạnh học đại học, trung cấp hay trường nghề. Dưới đây là một số ý kiến nhầm lẫn về trung tâm mà có thể bạn chưa biết
Khám và phẫu thuật Phaco miễn phí cho bệnh nhân nghèo
1/10/2020 548 1k
Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam tổ chức chương trình khám, tư vấn và phẫu thuật Phaco (đặt kính mềm IOL) miễn phí cho bệnh nhân nghèo nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập (20/10/2013 – 20/10/2020)
Đừng để nguồn năng lượng cơ thể bị cạn kiệt
30/9/2020 548 1k
Giữ cho tinh thần tràn đầy năng lượng là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Bác sĩ Kent Bradley, Giám đốc Y tế và Dinh dưỡng Herbalife Nutrition tìm hiểu một số cách giúp cơ thể luôn có đủ nguồn năng lượng cần thiết.
Vẫn nhiều “cơ hội việc làm mùa Covid-19”
15/9/2020 548 1k
Sáng 15-9, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức buổi talkshow “cơ hội việc làm mùa Covid-19” cho khoảng 300 sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các ngành nghề: nghiệp vụ lễ tân khách sạn 5 sao, quản lý và kinh doanh khách sạn, quản lý và kinh doanh nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch, kỹ thuật chế biến món ăn…
Mang đến cơ hội khám và mổ mắt cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
15/9/2020 548 1k
Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bến Tre và Bình Thuận, đoàn y - bác sĩ của Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh đã khám, phát thuốc và phẫu thuật đục thuỷ tinh thể miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
PTE Academic - Bài thi tiếng Anh được công nhận quốc tế
9/9/2020 548 1k
Pearson Test of English Academic - PTE Academic là bài thi tiếng Anh quốc tế được chấp nhận trong hồ sơ tuyển sinh của hàng ngàn tổ chức giáo dục và trường học trên toàn thế giới, và ngày càng nhiều các hiệp hội nghề nghiệp quốc tế; cũng như được chấp nhận cho tất cả các đơn xin cấp thị thực Anh Quốc, Úc, và New Zealand
Nhân lực ngành hàng không năm 2021 “bay cao” như thế nào?
4/9/2020 548 1k
Trong buổi họp báo của Hiệp hội Vận tải Hàng không mới đây, Tổng Giám đốc điều hành IATA cho biết, ông đánh giá rất cao về ưu thế của nguồn nhân lực ngành hàng không Viêt Nam trong tương lai.
Trồng rừng tạo màn chắn xanh tại Tiền Giang, Trà Vinh, Thanh Hóa

Trồng rừng tạo màn chắn xanh tại Tiền Giang, Trà Vinh, Thanh Hóa

Chương trình “Lấm bẩn vì những màn chắn xanh Việt Nam” đã khởi động trồng rừng vào ngày 16-8 vừa qua, kêu gọi cộng đồng cùng hành động để bảo vệ môi trường