Những điều cần biết về ngành Kinh doanh Vận tải Hàng không
Nếu như lúc trước, ngành Kinh doanh Vận tải Hàng không ít được quan tâm thì trong khoảng 15 năm trở lại đây, khi máy bay đang dần trở thành phương tiện di chuyển chính được mọi người sử dụng bởi những lợi ích về thời gian và tiện nghi mà chúng mang lại thì Kinh doanh Vận tải Hàng không lại là ngành được nhiều người tìm kiếm và tìm hiểu.
Manulife và đội ngũ toàn cầu cùng lan tỏa “Điều tốt đẹp”
20/1/2021 548 1k
Tập đoàn Manulife và đội ngũ 35.000 nhân viên trên toàn thế giới đã và đang cùng nhau lan tỏa “Điều tốt đẹp”. Theo đó, mỗi nhân viên Manulife được nhận 50 đô-la Canada (CAD) từ Tập đoàn (được quy đổi theo tiền tệ địa phương) để “trao đi yêu thương” cho cộng đồng tại khu vực mà họ đang sinh sống.
Người làm cộng đồng không mệt mỏi
18/1/2021 548 1k
Những người làm trong ngành tiếp thị và truyền thông nhiều năm đa số nếu được hỏi đều biết đến cộng đồng UAN và ai biết đến cộng đồng này đều cũng quen thuộc với founder, người thường xuyên nói "ra rả" về cộng đồng và các giá trị mang lại, anh Bùi Quang Tinh Tú.
Nữ công nhân Thanh Hóa trong ngày hội "Tôi mạnh mẽ"
13/1/2021 548 1k
Ngày 10-1-2021, Ngày hội Tôi mạnh mẽ được tổ chức tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Với vai trò là ban tổ chức và được sự hỗ trợ của dự án và Hội LHPH Thanh Hóa, các chị em công nhân đã cùng nhau chủ động xây dựng ý tưởng, thiết kế chương trình, chuẩn bị các bài trình bày và các tiết mục văn nghệ, trực tiếp đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, cũng như chia sẻ tại ngày hội.
Nhói lòng cảnh người mẹ bị chất độc da cam gồng mình nuôi con trai tâm thần
11/1/2021 548 1k
Từ bỏ ý định đưa con trai duy nhất của mình vào cô nhi viện, chị Trịnh Thị Liên (48 tuổi, ngụ ấp Bình Minh, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) quyết tâm đương đầu với sóng gió của cuộc đời, một mình gồng gánh nuôi con khôn lớn.
Chương trình học bổng Đại sứ Vương quốc Anh chính thức nhận hồ sơ cho năm học 2021
6/1/2021 548 1k
Từ ngày 10-1-2021, học sinh Việt Nam có thể nộp hồ sơ xét tuyển để có cơ hội nhận học bổng Đại sứ Vương quốc Anh trị giá 800 triệu đồng/suất, học tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam-BUV).
Xót xa cảnh bé trai 16 tuổi dù mắc bệnh viêm tuỷ vẫn một mình nuôi mẹ bệnh tâm thần
5/1/2021 548 1k
Sinh ra trong một cuộc đời bất hạnh không có cha, mẹ mắc bệnh tâm thần, hai mẹ con thiếu thốn trăm bề nhưng Nguyễn Tuấn Anh (ngụ thôn 1, xã Vũ Hoà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) vẫn không từ bỏ việc nuôi hy vọng thay đổi cuộc đời cơ cực của hai mẹ con bằng con đường học vấn.
Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết
4/1/2021 548 1k
Thay vì ra cửa hàng tìm kiếm những bộ đồ diện Tết, tại sao chúng ta không quay lại tủ đồ và làm mới phong cách của chính mình? Diễn viên Hà Hương và những người bạn trong một dự án phim phi lợi nhuận của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt sẽ gợi ý cho bạn những phong cách thời trang mang tính chất “bền vững”.
Microsoft Việt Nam: Chuyển đổi số trong giáo dục là điều cần thiết
31/12/2020 548 1k
Chuyển đổi số trong giáo dục sẽ đặt người học vào trung tâm, sử dụng công nghệ mang lại nhiều tiện ích trong quá trình đào tạo, tăng cường tính kết nối, gia tăng hiệu quả, theo đại diện Microsoft Việt Nam.
Chỉ 3 phút giúp bạn thay đổi quan điểm về bảo vệ môi trường
28/12/2020 548 1k
Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi bỏ ra thời gian pha một tách trà trong dịp giáng sinh này để cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khám phá một cái kết bất ngờ trong buổi trải nghiệm thực tế dành cho các bố/mẹ và con dưới đây.
“Cánh buồm đỏ thắm” – Hành trình của ước mơ, hạnh phúc và bình an

“Cánh buồm đỏ thắm” – Hành trình của ước mơ, hạnh phúc và bình an

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt hiện đang kêu gọi quyên góp gây quỹ để bảo trợ sinh hoạt phí cho một bé gái 12 tuổi trong một thời gian dài đã bị chính bảo vệ tại ngôi trường mình đang học xâm hại. Đây là...