VnMoney 14/08/2021 13:40

Ngân hàng đồng loạt thanh lý loạt xe sang, biệt thự, căn hộ cao cấp

(NLĐO) – Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, các ngân hàng thương mại đang đẩy mạnh rao bán nhiều ôtô các loại, bất động sản gồm biệt thự, nhà phố… để thu hồi nợ

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) vừa thông báo sẽ tiếp tục phát mại nhiều tài sản gồm ôtô các loại, trong đó gồm cả xe sang, bất động sản và phương tiện máy móc với giá từ vài trăm triệu đồng đến cả tỉ đồng.

Chẳng hạn, chiếc BMW 218l được VIB rao bán giá 800 triệu đồng, được sản xuất năm 2016, đã sử dụng được 67.000 km. Theo giới thiệu của ngân hàng này, mức giá trên thấp hơn giá thị trường 20 triệu đồng.

Ngân hàng đồng loạt thanh lý loạt xe sang, biệt thự, căn hộ cao cấp - Ảnh 1.

Một chiếc xe sang được ngân hàng rao bán thanh lý. Ảnh: VIB

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cũng liên tục thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán đấu giá là ôtô các loại, giá từ 140 triệu đồng đến 480 triệu đồng.

Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) rao bán loạt căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án Xi Grand Court (quận 10, TP HCM) với giá từ 6 tỉ đồng. Tổng cộng có 19 căn hộ được rao bán, trong đó một số căn đã hoàn thiện cơ bản, một số căn giao thô và cả căn hộ penthouse giá cao nhất hơn 9,1 tỉ đồng.

Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng đang tiếp tục bán đấu giá lần thứ 4 tài sản bảo đảm của Công ty TNHH May thuê Hoàng Long, gồm bất động sản và động sản (gồm 372 máy móc, thiết bị ngành may)…

Nợ xấu có xu hướng gia tăng ở một số ngân hàng thời gian qua khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhiều địa phương giãn cách xã hội khiến hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp, hộ kinh doanh… gặp nhiều khó khăn.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

MB được vinh danh "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam" 2022
16 phút trước 548 1k
Từ nền tảng văn hóa doanh nghiệp được kế thừa và phát huy qua 28 năm, ngân hàng MB đã và đang phát triển an toàn, bền vững, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của đất nước về hội nhập quốc tế.
VPBank tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn, đến thời… nhận lương cũng có lời
16 phút trước 548 1k
Thói quen để tiền trong tài khoản tiền gửi thanh toán ở thời điểm hiện tại của khách hàng không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn mà còn… tranh thủ hưởng lãi, sinh lời mọi lúc nhờ lãi suất không kỳ hạn tăng mạnh.
Công nhân chính thức tiếp cận gói vay lãi suất ưu đãi
5 giờ trước 548 1k
Đầu tháng 12-2022, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đồng loạt triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng đến người lao động tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
ACB giảm lãi suất cho vay
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu giảm 1% lãi suất cho khách hàng đang có khoản vay đến kỳ tái định lãi suất và khoản vay giải ngân mới
Tại sao doanh nghiệp nên trả lương qua VPBank?

Tại sao doanh nghiệp nên trả lương qua VPBank?

Khi doanh nghiệp chọn biện pháp trả lương Payroll của VPBank, không chỉ bản thân doanh nghiệp được hàng loạt lợi ích về tiết giảm chi phí mà người lao động cũng được nhiều ưu đãi, đặc biệt là...