VnMoney 24/12/2021 16:24

Eximbank - Mastercard chào sân bộ đôi thẻ quốc tế

(NLĐO) - Eximbank chính thức triển khai bộ đôi thẻ quốc tế dành cho khách hàng doanh nghiệp - Eximbank Mastercard Business.

Đây là phương tiện thanh toán nhằm bảo đảm được việc quản lý chi tiêu ngân sách của doanh nghiệp được hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn với đầy đủ các tính năng thanh toán không dùng tiền mặt, hiện đại, an toàn, bảo mật và sử dụng trên toàn thế giới.

Điểm nổi trội của thẻ Eximbank Mastercard Business dành cho doanh nghiệp là miễn phí phát hành, ưu đãi phí thường niên thẻ, hoàn tiền lên đến 5% cho các giao dịch thanh toán quảng cáo điện tử, giảm giá lên đến 60% từ các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, quảng cáo trực tuyến, phần mềm vận hành, các nhà hàng, khách sạn sang trọng trên thế giới…

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được bảo vệ toàn diện với các gói bảo hiểm, cụ thể: Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường lên đến 500.000 USD, bảo hiểm miễn trừ trách nhiệm chi phí tổn thất trong quá trình sử dụng thẻ với mức bồi thường lên đến 33,75 tỉ đồng/doanh nghiệp, bảo hiểm không nhận được hàng hóa/hàng hóa không hoạt động theo đúng chức năng mà đơn vị bán/vận chuyển không hoàn tiền vào thẻ khi mua sắm trực tuyến, bảo hiểm chi phí cước dịch vụ viễn thông phát sinh khi điện thoại đi động bị đánh cắp…

Các doanh nghiệp mở thẻ từ ngày 22-12-2021 đến 22-3-2022 được ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ chuyển tiền trên ngân hàng điện tử (Internet Banking), hoàn tiền khi mua sắm online (lên đến 50%, tối đa 800.000 đồng cho các giao dịch thanh toán online đầu tiên đối với thẻ tín dụng và lên đến 1.000.000 đồng đối với thẻ ghi nợ) với chương trình khuyến mãi "Mua sắm liên hoàn, tiền hoàn cực thích" (từ ngày 1-12-2021 đến 30-4-2022).

Eximbank - Mastercard chào sân bộ đôi thẻ quốc tế - Ảnh 1.

Bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank (bên phải) cùng Bà Winnie Wong - Giám đốc Mastercard khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia tại buổi ra mắt bộ đôi thẻ quốc tế Eximbank Mastercard Business

"Hiện nay, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đang dần bắt tay vào việc khôi phục lại hoạt động trong trạng thái bình thường mới. Lúc này, việc thúc đẩy các giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi sản xuất, kinh doanh, sớm đưa nền kinh tế trở lại quỹ đạo tăng trưởng bền vững là nhiệm vụ trọng tâm của ngành ngân hàng. Do đó, chúng tôi mong muốn Eximbank - Mastercard Business sẽ là cầu nối hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp ngày một tốt hơn, đặc biệt trong bối cảnh Chính phủ đang khuyến khích người dân sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt" - bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank nói.

Theo bà Winnie Wong - Giám đốc Mastercard khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia, qua gần 15 năm hợp tác, Eximbank và Mastercard đã triển khai nhiều dòng sản phẩm thẻ cũng như nhiều tiện ích trong dịch vụ phát hành - thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng Eximbank nói riêng. Việc Eximbank và Mastercard hợp tác ra mắt bộ đôi thẻ doanh nghiệp Eximbank - Mastercard Business sẽ thành công trên thị trường.

Ch.Thy

Viết bình luận

Khi ngân hàng cải tiến “điểm chạm” tới khách hàng doanh nghiệp SME
24/3/2023 548 1k
Nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ, gia tăng số “điểm chạm” đang trở thành một mục tiêu mà các ngân hàng nhắm đến nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
24/3/2023 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH) về việc triển khai giải pháp Nền tảng điện toán đám mây Exadata đặt tại Khách hàng của Oracle (Oracle Exadata Cloud at Customer). Với sự kiện này, Nam A Bank chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp này.
Thông báo khai trương hoạt động Bản Việt Hưng Yên
23/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt trân trọng thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - chi nhánh Hưng Yên, cụ thể như sau:
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh...