Tiêu dùng 20/06/2016 19:24

Heineken với thiết kế mới “Xanh hơn, đẳng cấp hơn”

Mùa hè này, Heineken Việt Nam chính thức thay đổi toàn bộ bao bì với thiết kế mới “Xanh hơn, đẳng cấp hơn”. Toàn bộ phần thân lon và logo Heineken sẽ được biến hóa mới mẻ khi được bao phủ bởi màu xanh huyền thoại.

Ngôi sao đỏ - biểu tượng chất lượng của thương hiệu sẽ nổi bật và sắc nét hơn trên nhãn chai và lon. Đặc biệt nhất, nguồn gốc thương hiệu bia với chất lượng tuyệt hảo sẽ được thể hiện ngay trên thiết kế mới, nhấn mạnh sự lâu đời “Từ năm 1873” và bí quyết ủ bia độc đáo. Trong suốt hơn 150 năm, Heineken luôn bảo đảm hương vị bia đậm đà, thuần khiết và đồng nhất trên toàn thế giới.

Heineken với thiết kế mới “Xanh hơn, đẳng cấp hơn”

Chiến dịch nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm mới xanh hơn, đẳng cấp hơn gồm nhãn chai, lon và thùng giấy diễn ra tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới. Nhiều hoạt động thú vị, hàng trăm phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá tại website www.heineken.com.vn và trang Facebook chính thức của Heineken www.facebook.com/pages/HeinekenVN.

C.Tú

Viết bình luận

Chào Xuân mới, Viettel Store ưu đãi đến 50%, nhận đặt hàng online xuyên Tết
22/1/2023 548 1k
Chào năm mới Quý Mão, Viettel Store triển khai chương trình khuyến mãi “Chào Xuân mới – Tết rạng ngời”, kết hợp với chương trình đặc biệt ưu đãi khi mua online trong 5 ngày Tết.
Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết
21/1/2023 548 1k
Tất cả nhu cầu Tết gói gọn trong một địa điểm, với hàng ngàn sản phẩm thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình cùng các chương trình ưu đãi ngập tràn… TTTM đang chứng tỏ được vai trò, lợi thế của mình khi thu hút đông đảo người dân tới mua sắm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão!
VinFast Canada tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal 2023
18/1/2023 548 1k
VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal từ ngày 20 đến 29-1 với dải xe điện đa dạng, bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.
Cùng PNJ đón thần tài gõ cửa - phát lộc khai xuân cho năm mới đầy khởi sắc
18/1/2023 548 1k
Năm 2023 được ví như một cánh cửa rộng mở để bước vào năm mới với nhiều điều may mắn và tài lộc phía trước. Vào dịp đầu năm mới, việc mua vàng đã gần như trở thành phong tục không thể thiếu bởi vì vàng chính là biểu tượng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.
Lý giải ngôi vua doanh số của VF 8 trong bảng xếp hạng xe phân khúc D

Lý giải ngôi vua doanh số của VF 8 trong bảng xếp hạng xe phân khúc D

VinFast VF 8 đang rất được lòng khách hàng Việt với doanh số mẫu eSUV của VinFast trong tháng 12-2022 vượt xa các đối thủ cùng phân khúc.