Trứng cá tầm Trung Quốc lên ngôi trên toàn thế giới
Thị trường 16:07Trứng cá tầm muối hảo hạng trong thực đơn của nhiều nhà hàng sao Michelin nổi tiếng thế giới đến từ quốc gia mà ít người nghĩ tới: Trung Quốc.
Món chay mặn “đóng gói” có an toàn?
Thị trường 09:58Trước nhu cầu ăn chay ngày càng lớn của người dân, các Cty thực phẩm chay, quán chay, nhà hàng chay mọc lên khắp nơi để phục vụ các thượng đế.
Phòng vệ thực phẩm - cũ người mới ta
Tiêu dùng 09:27Có một câu chuyện mà một số người cảnh giác cao nhắc đến, là nhân viên quán ăn khi tức giận sẽ chơi "chiêu bẩn" nhổ nước bọt vào thức ăn của khách. Tháng 6-2015, Ken và Julie Aluzzo Yerdon đi ăn ở một nhà hàng địa phương, nhận thấy nhân viên Gregory Lamica có thái độ không tốt, họ đã phản ánh với quản lý rồi gói đồ ăn mang về. Lúc mở ra, phát hiện có nước bọt bên trong đồ ăn, cả hai đã gọi cảnh sát và kiểm tra ADN. 3 tháng sau, kết quả xác nhận Lamica là người nhổ nước bọt. Nhân viên phục vụ bị kết án 1 năm tù và phạt tiền.
Quảng cáo thực phẩm organic: Vì sao ai cũng "nổ"?
Tiêu dùng 10:39Trước vấn nạn thực phẩm bẩn, không an toàn, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm tìm kiếm nhiều hơn các sản phẩm hữu cơ.
Bò viên VISSAN: An toàn cho người tiêu dùng
Tiêu dùng 19:40Bò viên VISSAN làm từ thịt bò Úc là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: ngon, an toàn và dinh dưỡng
Hàng ngon xuất khẩu, thực phẩm bẩn tràn lan trong nước
Tiêu dùng 11:12Việc chưa đề ra được quy chuẩn thống nhất, sản xuất manh mún, công tác quản lý phân mảnh... được các chuyên gia nhìn nhận là lý do khiến vấn nạn thực phẩm bẩn diễn ra nhức nhối tại Việt Nam hiện nay.
“Rau sạch” 10.000 đồng/ 3 bó xuống đường
Tiêu dùng 19:56Gần đây rộ lên phong trào thịt cá sạch, rau sạch vì thực phẩm bẩn tấn công mạnh vào bữa ăn của mọi người. Từ nhu cầu bức thiết trên nên cửa hàng thực phẩm an toàn, thực phẩm sạch cũng mọc lên khắp nơi.
Phiên chợ cho những người “làm nông tử tế”
Tiêu dùng 10:44Thực phẩm bẩn đang là vấn đề lớn của xã hội và đe dọa nghiêm trọng sức khỏe người tiêu dùng, trong khi nhiều nông dân vẫn gặp khó trong việc giải quyết đầu ra cho sản phẩm.
“Doanh nghiệp phải làm gì trong cuộc chiến chống thực phẩm bẩn?”
Tiêu dùng 20:27Buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Doanh nghiệp phải làm gì trong cuộc chiến chống thực phẩm bẩn?” tại địa chỉ www.enternews.vn và doanhnhanmoi.vn được
Người tiêu dùng lo lắng không biết ăn gì an toàn
Tiêu dùng 19:56Giám đốc Ba Huân trăn trở trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Bà Phạm Thị Huân đã có cuộc trao đổi với PV về vấn đề này.