Tiêu dùng 15/06/2016 19:56

“Rau sạch” 10.000 đồng/ 3 bó xuống đường

Gần đây rộ lên phong trào thịt cá sạch, rau sạch vì thực phẩm bẩn tấn công mạnh vào bữa ăn của mọi người. Từ nhu cầu bức thiết trên nên cửa hàng thực phẩm an toàn, thực phẩm sạch cũng mọc lên khắp nơi.

Tuy nhiên, thịt cá, rau củ quả được gắn mác an toàn, sạch, hữu cơ có thật sự an toàn cho người sử dụng hay không thì chưa được ai kiểm chứng kể cả cơ quan chức năng.

“Rau sạch” 10.000 đồng/ 3 bó xuống đường

Không chỉ cửa hàng thực phẩm an toàn, sạch, hữu cơ nở rộ mà “rau sạch” cũng được bày bán ở các chợ và được bán dạo tại nhiều tuyến đường ở TP HCM. Nhiều xe máy, xe ba bánh chở rau bán dạo, họ trương cả bảng với dòng chữ “Rau sạch 10.000 đồng/3 bó”. Nhiều người thắc mắc không biết rau sạch cỡ nào nhưng sao giá bán quá rẻ. Những người am hiểu quả quyết rằng với mức giá đó thì không thể nào sạch được, có thể hiểu ở đây là sạch đất cát là chính xác nhất.

L.Giang

Viết bình luận

Polo Khatoco - Những sắc màu mùa hè
14/5/2021 548 1k
Mùa hè đã bắt đầu gõ cửa, hãy tạm quên đi những chiếc áo sơ mi công sở rườm rà khuy cúc, những chiếc áo thun in họa tiết, bởi vì những chiếc áo Polo với gam màu xanh mát sẽ là item hoàn hảo cho bạn vào mùa hè này, khi vừa muốn giữ phong cách lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung và thời thượng.
Thị trường dầu ăn cũng sốt nóng trong cơn siêu bão giá
14/5/2021 548 1k
Giá dầu thực vật trên thị trường thế giới gần đây tăng mạnh lên mức cao nhất hàng thập kỷ do xu hướng tồn trữ dầu thực vật trên toàn cầu liên tiếp giảm xuống mức thấp trong khi giá dầu mỏ và ngũ cốc tăng càng góp phần đẩy giá tăng cao.
Vì sao bưởi Đoan Hùng, gà đồi Yên Thế... bị 'thất thế'?
8/5/2021 548 1k
Xây dựng nhãn hiệu cộng đồng cho sản phẩm không có tiềm năng thị trường, sau khi có nhãn hiệu cộng đồng lại không duy trì được sự ổn định về chất lượng
Artistry ra mắt sản phẩm mới Artistry Skin Nutrition™
6/5/2021 548 1k
Artistry, thương hiệu mỹ phẩm do Amway độc quyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối, vừa ra mắt dòng sản phẩm mới Artistry Skin Nutrition™, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi nhận diện thương hiệu với định hướng mới "Healthy beauty – Vẻ đẹp khỏe mạnh".
Tủ giày thông minh Văn Thành phủ sóng căn hộ chung cư TP. HCM

Tủ giày thông minh Văn Thành phủ sóng căn hộ chung cư TP. HCM

Nhờ tủ giày thông minh Văn Thành- sản phẩm đồ nội thất đang hot tại TP.HCM mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống bên trong rộng rãi hơn, ngăn nắp hơn mặc cho diện tích những căn hộ...