Doanh nghiệp vận tải hàng hóa vượt khó mùa dịch, kiên trì phục vụ người dân
Dịch bệnh kéo dài cùng việc áp dụng giãn cách xã hội tại các tỉnh thành phía Nam đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc cung cấp hàng hóa, đặc biệt là rau củ quả, thực phẩm tươi sống. Tuy vậy, các doanh nghiệp vận tải vẫn nỗ lực đảm bảo thông suốt việc cung ứng hàng, đồng thời đảm bảo quy tắc phòng, chống dịch.
EVNGENCO 3 vượt khó trong mùa dịch, bảo đảm sản xuất điện 6 tháng đầu năm
16/7/2021 548 1k
Trong 6 tháng đầu năm 2021, các nhà máy điện của EVNGENCO 3 đã đáp ứng tốt huy động của Điều độ Quốc gia, bảo đảm cung ứng điện an toàn, liên tục trong điều kiện khó khăn chung bởi ảnh hưởng dịch Covid-19.
Chọn khám sức khỏe thẩm định trực tuyến bảo đảm an toàn mùa dịch
14/7/2021 548 1k
Dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến giúp khách hàng kết nối trực tiếp với bác sĩ để thực hiện khám sức khỏe thẩm định mà không cần đến bệnh viện, phòng khám liên kết với Prudential
EVNGENCO 3 chủ động tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19
14/7/2021 548 1k
Ngày 1-7-2021, tại thành phố Thủ Đức, TP HCM, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) chủ động phối hợp với phòng xét nghiệm y tế tại địa phương tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19 cho CBCNV Tổng Công ty.
Nhân viên bán lẻ và sản xuất hàng tiêu dùng cần được tiêm vaccine sớm
13/7/2021 548 1k
Thường xuyên tiếp xúc với nhiều người và thực hiện nhiệm vụ cung ứng hàng hóa liên tục, lực lượng nhân viên tại các nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng và hệ thống bán lẻ rất cần được ưu tiên tiêm vaccine
Tập đoàn TTC và DHA chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19
13/7/2021 548 1k
Với tôn chỉ “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, Tập đoàn TTC là một trong những doanh nghiệp luôn đặt các hoạt động xã hội làm trọng tâm, mang đến những giá trị ý nghĩa và lan tỏa lối sống tích cực.
EVNSPC khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội
12/7/2021 548 1k
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cùng với toàn ngành, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) chỉ đạo các đơn vị điện lực tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam tập trung bảo đảm cung cấp điện phục vụ công tác phòng, chống dịch tại địa phương, đồng thời khuyến cáo khách hàng thanh toán và tăng cường sử dụng các dịch vụ điện theo hình thức trực tuyến.
Xử thế và dụng lực ở Tập đoàn Đèo Cả
11/7/2021 548 1k
(NLĐO) - 5 giờ sáng, thư ký Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả truyền đi chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng: “Không giảm lương bất kỳ một cán bộ, công nhân viên nào, dù nghỉ luân phiên, dù đã và đang phải cách ly y tế”.
Bất động sản: kênh đầu tư giữ “phong độ” mùa Covid-19
9/7/2021 548 1k
So với nhiều kênh đầu tư khác thì bất động sản đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, tính thanh khoản tốt, khả năng tăng giá cùng giá trị sở hữu lâu dài. Trong đó, bất động sản khu vực sân bay Long Thành đang thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư.
Doanh nghiệp chăn nuôi nỗ lực vượt “bão” Covid-19, duy trì tăng trưởng
9/7/2021 548 1k
Dù đối mặt với không ít thách thức do đại dịch Covid-19 và các dịch bệnh khác, các doanh nghiệp chăn nuôi một mặt đẩy mạnh nhiều biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt nhằm bảo đảm mục tiêu tăng trưởng sản xuất, đồng thời nỗ lực chung tay cùng chính phủ trong chiến dịch tiêm chủng mở rộng, hướng tới mục tiêu miễn dịch cộng đồng.
Satra tăng thời gian phục vụ, bảo đảm đầy đủ hàng hóa thiết yếu

Satra tăng thời gian phục vụ, bảo đảm đầy đủ hàng hóa thiết yếu

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại TP HCM, để bảo đảm đầy đủ nguồn hàng hóa thiết yếu phục vụ người tiêu dùng, Hệ thống bán lẻ Satra đã tăng lượng dự trữ nguồn hàng và quyết...