Giải pháp “giải vây” tài chính tức thì cho những lao động thu nhập thấp
Có một nguồn tài chính để có thể đảm bảo chi tiêu thiết yếu sau dịch là điều nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người lao động có thu nhập thấp.
Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops
16/10/2021 548 1k
App Bibica Shops với các tính năng hiện đại như thanh toán linh hoạt, đặt hàng từ nhà cung cấp, quản lý bán hàng và tạo chương trình khuyến mãi, ưu đãi là trợ thủ đắc lực của các nhà hàng bán lẻ.
MFast ra mắt logo mới, hướng đến nhu cầu cải thiện tài chính bền vững cho người dùng
8/10/2021 548 1k
Logo mới MFast được xây dựng trên màu xanh truyền thống, hướng đến sự phát triển bền vững và hệ sinh thái đa dạng cho mọi khách hàng.
App Bibica mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng
15/9/2021 548 1k
Từ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc mua sắm trực tiếp và vận chuyển gặp khó khăn khiến hành vi mua sắm của người tiêu dùng thay đổi, xu hướng mua hàng online của người dùng tăng dần qua năm tháng. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Bibica cho ra mắt ứng dụng di động (Mobile App) Bibica giúp dễ dàng tiếp cận khách hơn trong việc mua sắm, sử dụng sản phẩm, giúp chăm sóc khách hàng một cách toàn diện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng và các cửa hàng trong hệ thống toàn quốc của Bibica.
Top 5 sàn TMĐT đình đám Việt Nam gọi tên Bách hóa Xanh: 9 triệu lượt truy cập, gấp 60 lần các tên tuổi cùng ngành
10/9/2021 548 1k
Tính đến quý II-2021, Bách hóa Xanh liên tục khuấy đảo các bảng báo cáo về thị trường bán lẻ trực tuyến với số lượt truy cập “khủng”.
Kinh doanh sàn TMĐT mùa giãn cách: Thích nghi bằng cách tận dụng lợi thế sẵn có
30/8/2021 548 1k
Trong kinh doanh, bí quyết để vượt lên khó khăn phần lớn đến từ khả năng thích nghi, quan trọng hơn là phải thích nghi đúng cách.
ShopeeFood mang đến các ưu đãi hấp dẫn và minigame thú vị cho người dùng
20/8/2021 548 1k
ShopeeFood mang đến loạt ưu đãi thú vị cho người dùng cùng vô số minigame trên ứng dụng hoặc fanpage với hàng trăm quà tặng hấp dẫn.
Hỗ trợ tâm dịch từ xa bằng giỏ quà “Gói trọn yêu thương” trên Sendo
19/8/2021 548 1k
Từ nay đến hết ngày 31-8-2021, mạnh thường quân cả nước có thể tiếp sức cho người lao động nghèo mất thu nhập vì đại dịch Covid-19 tại TP HCM bằng cách đặt giỏ quà "Gói trọn yêu thương" trên Sendo. Mỗi giỏ quà được ZaloPay trợ giá 20.000 đồng.
Ứng dụng giao đồ ăn được yêu thích BAEMIN chính thức ra mắt tại Hải Phòng
16/8/2021 548 1k
Tiếp tục sứ mệnh "Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi" trên khắp dải đất hình chữ S, ứng dụng giao đồ ăn được giới trẻ yêu thích BAEMIN, tháng 7 vừa qua đã chính thức ra mắt tại Hải Phòng. Đến nay, BAEMIN đã đánh dấu sự hiện diện của mình tại 5 thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam và các tỉnh thành lớn khác như Vũng Tàu, Biên Hòa...
Chubb Life Việt Nam ra mắt 2 giải pháp bảo hiểm mới Chubb Pro và Chubb Share
13/8/2021 548 1k
Hai sản phẩm bảo hiểm được bán trực tuyến nhằm giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn và dễ dàng hơn các giải pháp bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính.
Người dân cả nước có thể tiếp ứng cho “siêu thị 0 đồng” tại TP HCM

Người dân cả nước có thể tiếp ứng cho “siêu thị 0 đồng” tại TP HCM

Người dân cả nước có thể đặt đơn hàng online qua Lazada, chia sẻ đến người dân khó khăn tại tâm dịch TP HCM thông qua “Siêu thị 0 đồng”.