Kiểm soát mức tiêu thụ điện tăng mùa nắng nóng
(NLĐO) Việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả không chỉ đem lại cho khách hàng giảm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng, mà qua đó còn giúp hệ thống điện vận hành an toàn.
Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) mua thuốc online 24/24 dễ dàng tiện lợi
5/5/2022 548 1k
Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy là cái tên nổi tiếng và uy tín trong thị trường nhà thuốc trực tuyến hiện nay. Đây là một nhà thuốc đã đạt chuẩn GPP được thành lập từ 2018 tại Hà Nội theo mô hình trực tuyến kết hợp truyền thống.
Khách hàng nhận ưu đãi hấp dẫn khi mua bảo hiểm FWD trên ứng dụng Traveloka
22/4/2022 548 1k
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa chính thức hợp tác với Traveloka – ứng dụng du lịch và tiện ích sống tại Đông Nam Á, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm đơn giản, có mức phí hợp lý.
Tuần lễ Ngày Trái đất, mang vỏ hộp sữa đi đổi quà
22/4/2022 548 1k
Ngày mai (23-4), nhân dịp tuần lễ Ngày Trái đất, Tập đoàn TH bắt đầu thực hiện chiến dịch Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh tại 20 cửa hàng TH true mart Hà Nội và TP HCM.
Chiến lược “Think Global, Act Local” từ kỳ lân ngành chuyển phát nhanh
18/4/2022 548 1k
Think Global, Act Local (Tư duy theo quy mô toàn cầu, hành động theo đặc trưng địa phương) là chiến lược phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp nước ngoài khi tiến công vào thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam. Nhờ chủ động áp dụng chiến lược này, J&T Express đã và đang gặt hái nhiều thành công.
VNPT Money – Đưa tài chính số đến với người dân
21/3/2022 548 1k
“Chúng ta nói rất nhiều về chuyển đổi số (CĐS), khuyến khích người dân thực hiện nhưng nếu không cung cấp công cụ thích hợp thì tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ hô hào. Điều này cần thiết phải bắt đầu từ cơ bản, xuất phát từ nhu cầu hàng ngày của người dân, ví dụ đi mua một cái thẻ điện thoại, trả tiền mua một gói tăm bông hay những thứ tương tự thế mà không cần phải dùng tiền mặt…”, đại diện VNPT cho biết.
Vì sao hàng trăm ngàn chủ tạp hóa đặt lòng tin vào VinShop?
16/3/2022 548 1k
Cung ứng hơn 4.000 mặt hàng, hơn 100 chương trình khuyến mại mỗi tháng, cùng nhiều giải pháp tài chính, công nghệ đột phá, VinShop (nền tảng công nghệ thuộc Tập đoàn One Mount) đang là công cụ làm giàu của hơn 100.000 cửa hàng tạp hóa trên khắp Việt Nam.
Tôn vinh phái nữ, FWD tung sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “FWD Phụ nữ hiện đại”
10/3/2022 548 1k
Đây là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến mới nhất của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. "FWD Phụ nữ hiện đại" là giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến dành riêng cho phái nữ với các quyền lợi bảo vệ sức khỏe thể chất, tinh thần, sắc đẹp và đồng hành cùng phụ nữ trong hành trình làm mẹ.
Khai trương bệnh viện thẩm mỹ hiện đại hàng đầu TP Hồ Chí Minh
2/3/2022 548 1k
Ngày 1-3-2022, hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc chính thức có mặt tại TP HCM với quy mô bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao và nỗ lực trong việc nâng tầm nhan sắc Việt. Cùng với đó, Thu Cúc cũng ra mắt song song Bệnh viện Thẩm mỹ tại Hà Nội với nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam.
Không có chuyện cây xăng PVOIL đóng cửa, không bán hàng
9/2/2022 548 1k
Liên quan đến sự việc có thông tin nhiều cây xăng tại miền Tây đóng cửa, ông Đào Đình Thiêm - GĐ Công ty Petromekong (PVOIL) thông tin cụ thể như sau:
Giải pháp “giải vây” tài chính tức thì cho những lao động thu nhập thấp

Giải pháp “giải vây” tài chính tức thì cho những lao động thu nhập thấp

Có một nguồn tài chính để có thể đảm bảo chi tiêu thiết yếu sau dịch là điều nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người lao động có thu nhập thấp.