Quảng Ngãi triển khai dự án Bữa ăn Học đường cho học sinh tiểu học
Ngày 21-6, dự án Bữa ăn Học đường đã chính thức được triển khai đến 53 trường tiểu học bán trú tại Quảng Ngãi thông qua Hội nghị triển khai "Phần mềm xây dựng Thực đơn cân bằng dinh dưỡng" do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức.
Tặng 256 thùng rác để chung tay bảo vệ môi trường quận 7
7/6/2018 548 1k
Với mong muốn đồng hành cùng quận 7 (TP HCM) xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng, giữ gìn mỹ quan đô thị và hướng đến mục tiêu tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa tốt đẹp phù hợp với tiêu chí chia sẻ và gắn kết cộng đồng, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã trao tặng 256 thùng rác công cộng cho quận 7 vào ngày 5-6 vừa qua.
Về quê chữa bệnh
5/6/2018 548 1k
Bệnh viện không có "mùi", khuôn viên bệnh viện rợp bóng cây, xanh mát mắt, khu khám bệnh và điều trị nội trú khang trang, hiện đại, người bệnh từ nhiều nơi khác tìm đến chữa bệnh... Đó là hình ảnh của một bệnh viện huyện ở tỉnh Nam Định
EVN SPC đạt giải nhất cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng"
4/6/2018 548 1k
Lễ trao giải cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần 2 được tổ chức sáng 2-6 tại Hà Nội. Trong gần 400 công trình sáng kiến, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 12 sáng kiến, trong đó sáng kiến "Cải tiến dàn quạt tạo oxy để tiết kiệm điện trong nuôi tôm" của Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) được trao giải cao nhất.
Đàn gà “khăn quàng đỏ” C.P. Việt Nam
1/6/2018 548 1k
C.P. Việt Nam cùng Đoàn thanh niên Bộ NN-PTNT tổ chức chương trình trao tặng đàn gà khăn quàng đỏ tới các em đội viên tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng
Vui Tết thiếu nhi cùng trẻ em vùng cao
31/5/2018 548 1k
Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan ("MSC") kết hợp cùng Hội bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam đến thăm và tặng quà cho con em của bà con dân tộc tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Trà Vinh, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.
Vui HDBank Futsal - Vui Tết thiếu nhi
29/5/2018 548 1k
Sẵn sàng hòa chung niềm vui cùng ngày hội lớn nhất của trẻ em Việt Nam và thiếu nhi thế giới, trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, HDBank triển khai chương trình "Vui HDBank Futsal - Vui Tết thiếu nhi".
Nam A Bank tặng máy trợ thính cho người nghèo
28/5/2018 548 1k
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã đồng hành cùng Quỹ VinaCapital Foundation phối hợp với Tổ chức phi chính phủ Starkey Hearing Foundation (Mỹ) tặng máy trợ thính cho bệnh nhân khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu trong chương trình "Chăm sóc thính lực cộng đồng" năm 2018.
Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam
26/5/2018 548 1k
Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.
MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
26/5/2018 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
Vietcombank tài trợ gần 7 tỉ đồng nâng cấp Bệnh viện Hữu Nghị

Vietcombank tài trợ gần 7 tỉ đồng nâng cấp Bệnh viện Hữu Nghị

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức "Lễ khánh thành nâng cấp 2 phòng bệnh tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc" do Vietcombank tài trợ.