EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân

Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.

Theo đó, đại diện lãnh đạo Công ty kết hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi, động viên và trao các phần quà cho người lao động, các trường hợp công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các phân xưởng sửa chữa EPS tại trung tâm điện lực Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), Vĩnh Tân (Bình Thuận), và Mông Dương (Quảng Ninh) với tổng kinh phí khoảng 80 triệu đồng.

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân - Ảnh 1.

Đoàn công tác thăm hỏi động viên người lao động các phân xưởng sửa chữa Phú Mỹ

Đây cũng là dịp để lãnh đạo và Công đoàn Công ty biểu dương, chia sẻ những khó khăn, vất vả, đóng góp của người lao động đã nỗ lực trong công tác sửa chữa, đảm bảo các nhà máy vận hành an toàn, ổn định trước tình hình thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài trên diện rộng, góp phần giữ ổn định hệ thống điện quốc gia.

Với chương trình "Đối thoại tháng 5", những thắc mắc, góp ý của người lao động về điều kiện làm việc, chính sách phúc lợi… cũng được Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty ghi nhận, giải đáp trong các buổi đối thoại trực tiếp tại các đơn vị. Đây được xem là một trong những hoạt động trọng điểm trong Tháng Công nhân, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đối với việc quan tâm, chăm lo, bảo vệ, sâu sát nắm bắt tâm tư, nguyên vọng của người lao động.

Không chỉ trong khuôn khổ Tháng công nhân, Công ty EPS luôn duy trì thường xuyên các hoạt động đồng hành cùng người lao động. Bên cạnh đó, Công ty cũng chú trọng đổi mới các chương trình, giải pháp cải thiện, nâng cao quyền, lợi ích người lao động, góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn.

Tin liên quan

Viết bình luận

Đã mắt với đồng lúa rực sáng nhờ canh tác thông minh
21/9/2023 548
Canh tác lúa thông minh, sử dụng chế phẩm sinh học giúp giảm được hơn 40% lúa giống và 25% lượng phân NPK, cây lúa khỏe, sạch sâu bệnh, bảo vệ môi trường sinh thái...
Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023
20/9/2023 548
Theo công bố mới nhất từ tạp chí The Asian Business Review, PNJ được vinh danh ở hạng mục “Chiến lược điện toán đám mây xuất sắc nhất trong ngành bán lẻ” tại giải thưởng Asian Technology Excellence Awards 2023.
Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk
20/9/2023 548
Triển khai trong sáu năm liên tiếp, chương trình “Đường đến tương lai” của Home Credit Việt Nam đang giúp thắp sáng ước mơ đến trường của hàng chục em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thực hiện ước mơ vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tri thức.
Amway Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
20/9/2023 548
Ngày 19-9-2023, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự nhận Bằng khen từ Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Cũng trong dịp này, nhãn hiệu Nutrilite lần thứ 11 được vinh danh tại giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

Công ty EPS đã hợp tác với các nhà thầu trong nước cùng nhà sản xuất GE hoàn thành công tác sửa chữa tổ máy S6 – Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, đưa tổ máy vận hành thương mại trở lại vào lúc 16...