Doanh nghiệp
01/06/2023 16:06

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân

Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.

Theo đó, đại diện lãnh đạo Công ty kết hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi, động viên và trao các phần quà cho người lao động, các trường hợp công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các phân xưởng sửa chữa EPS tại trung tâm điện lực Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), Vĩnh Tân (Bình Thuận), và Mông Dương (Quảng Ninh) với tổng kinh phí khoảng 80 triệu đồng.

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân - Ảnh 1.

Đoàn công tác thăm hỏi động viên người lao động các phân xưởng sửa chữa Phú Mỹ

Đây cũng là dịp để lãnh đạo và Công đoàn Công ty biểu dương, chia sẻ những khó khăn, vất vả, đóng góp của người lao động đã nỗ lực trong công tác sửa chữa, đảm bảo các nhà máy vận hành an toàn, ổn định trước tình hình thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài trên diện rộng, góp phần giữ ổn định hệ thống điện quốc gia.

Với chương trình "Đối thoại tháng 5", những thắc mắc, góp ý của người lao động về điều kiện làm việc, chính sách phúc lợi… cũng được Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty ghi nhận, giải đáp trong các buổi đối thoại trực tiếp tại các đơn vị. Đây được xem là một trong những hoạt động trọng điểm trong Tháng Công nhân, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đối với việc quan tâm, chăm lo, bảo vệ, sâu sát nắm bắt tâm tư, nguyên vọng của người lao động.

Không chỉ trong khuôn khổ Tháng công nhân, Công ty EPS luôn duy trì thường xuyên các hoạt động đồng hành cùng người lao động. Bên cạnh đó, Công ty cũng chú trọng đổi mới các chương trình, giải pháp cải thiện, nâng cao quyền, lợi ích người lao động, góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn.

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.