Cháy hết mình tại sự kiện Hội tụ thủ lĩnh OLIC ở Đà Nẵng

Trong 3 ngày (29 đến 31-7-2018), Công ty TNHH Olic Việt Nam đã tổ chức chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập - Hội tụ thủ lĩnh Olic tại Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng.

Tham gia chương trình gồm có CEO Vũ Nga Olic, ca sĩ khách mời Chi Dân, MTV Band, toàn thể đội ngũ nhân viên công ty cùng với hệ thống hơn 100 nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý đã đồng hành cùng Olic trong suốt thời gian qua.

Ngày 29-7, các thành viên đã có quãng thời gian vui vẻ, thư giãn khi được đi tham quan chùa Linh Ứng và Làng đá Non Nước - những địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng. Bên cạnh đó, team building được diễn ra vô cùng vui nhộn và thành công - đây là khoảng thời gian thể hiện rõ tinh thần đoàn kết đội nhóm tại OLIC

Cháy hết mình tại sự kiện Hội tụ thủ lĩnh OLIC ở Đà Nẵng - Ảnh 1.
Cháy hết mình tại sự kiện Hội tụ thủ lĩnh OLIC ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ngày 30-7 là sự kiện chính kết hợp giữa khóa học Vua Lãnh đạo và event Hội tụ thủ lĩnh OLIC 2018.

Cháy hết mình tại sự kiện Hội tụ thủ lĩnh OLIC ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Khuấy động không khí event buổi tối cùng ngày với các ca sĩ khách mời nổi tiếng

Cháy hết mình tại sự kiện Hội tụ thủ lĩnh OLIC ở Đà Nẵng - Ảnh 4.
Cháy hết mình tại sự kiện Hội tụ thủ lĩnh OLIC ở Đà Nẵng - Ảnh 5.
Cháy hết mình tại sự kiện Hội tụ thủ lĩnh OLIC ở Đà Nẵng - Ảnh 6.
Cháy hết mình tại sự kiện Hội tụ thủ lĩnh OLIC ở Đà Nẵng - Ảnh 7.
Cháy hết mình tại sự kiện Hội tụ thủ lĩnh OLIC ở Đà Nẵng - Ảnh 8.

Kết thúc chuyến đi để lại cho mọi người nhiều cảm xúc, quay trở lại công việc với động lực và quyết tâm mạnh mẽ. Hứa hẹn một năm 2019 đỉnh cao của Olic.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Manulife Việt Nam: Nộp yêu cầu bồi thường bảo hiểm trong vòng 1 phút
2 giờ trước 548 1k
Manulife Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ, vừa chính thức ra mắt EasyClaims ( https://boithuongbaohiem.manulife.com.vn/ ), trang web hỗ trợ khách hàng hoàn tất và nộp chứng từ yêu cầu bồi thường bảo hiểm trong vòng 1 phút (chỉ áp dụng cho quyền lợi trợ cấp nằm viện).
Bước đi chiến lược của Masan Resources
5 giờ trước 548 1k
Việc Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo mua lại 49% nhà máy chế biến hoá chất vonfram từ H.C.Starck được xem là bước đi chiến lược của Masan Resources
Ông Kim Fleming trở thành tân Tổng giám đốc Manulife Việt Nam
8 giờ trước 548 1k
Ngày 16-8, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Tập đoàn Manulife Financial vừa chính thức bổ nhiệm ông Kimberly Wade Fleming đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc của Manulife Việt Nam.
Thầm lặng trên bãi rác Đa Phước
10 giờ trước 548 1k
Có chứng kiến cảnh những công nhân của Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước lặng thầm đêm hôm xử lý rác mới thấy hết những vất vả của họ khi gánh trách nhiệm giải quyết bài toán xử lý rác thải cho thành phố
"Chubb Life – Tương lai hoàn hảo" - Sản phẩm bảo hiểm giáo dục

"Chubb Life – Tương lai hoàn hảo" - Sản phẩm bảo hiểm giáo dục

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life – Tương lai hoàn hảo”.