VnMoney 23/07/2021 12:20

Xu hướng chọn lựa bất động sản năm 2021-2022

Thị trường bất động sản Việt Nam dần đã có những thay đổi ở một số phân khúc, xu hướng dịch chuyển đã xuất hiện và ngày càng trở nên rõ nét hơn.

Hiện nay, người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để an cư hơn là một không gian để ở đơn thuần. Vì vậy, các nhà phát triển bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng việc kiến tạo những khu dân cư được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái bởi quá trình đô thị hóa nhanh và cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu.

Đáng chú ý, việc doanh nghiệp vẫn giữ hướng đi "xanh" và bền vững chính là xu hướng thứ dẫn dắt thị trường bất động sản. Bất chấp những thời điểm khó khăn phía trước, các công ty và nhà đầu tư được kỳ vọng vẫn sẽ đưa ra những lựa chọn "xanh" vì một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn ở phía trước.

Nhằm đón đầu xu hướng của thị trường, Tập đoàn Thiên Minh đã cho ra đời Khu đô thị tích hợp đa dạng các tiện ích của một đô thị mới kiểu mẫu, đó là Khu đô thị The New City Châu Đốc.

Xu hướng chọn lựa bất động sản năm 2021-2022 - Ảnh 1.

Phối cảnh bệnh viện tại The New City Châu Đốc

Tọa lạc tại phường Núi Sam - thành phố Châu Đốc - tỉnh An Giang, Khu đô thị The New City Châu Đốc có diện tích 106,7 ha. Trong đó chỉ có 36,8% là đất ở, còn lại toàn bộ diện tích là đất dành cho cây xanh, mặt nước và các tiện ích phục vụ cho cư dân như giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục - thể thao, thương mại - dịch vụ, giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

Xu hướng chọn lựa bất động sản năm 2021-2022 - Ảnh 2.

Phối cảnh trung tâm thể dục - thể thao tại The New City Châu Đốc

Tập đoàn Thiên Minh kỳ vọng với hướng đầu tư "xanh" và bền vững sẽ mang lại giá trị lâu dài cho thị trường bất động sản An Giang nói riêng và bất động sản Tây Nam bộ nói chung trong tương lai.


Gia Kỳ

Viết bình luận

Techcombank tiên phong “Cloud First” cùng AWS nhằm chuyển đổi trải nghiệm khách hàng
16/9/2021 548 1k
Ngân hàng Techcombank sẽ tập trung phát triển nguồn nhân lực, tăng cường tính ổn định và khả năng mở rộng hạ tầng công nghệ, đồng thời thúc đẩy năng lực phát triển sản phẩm và dịch vụ sáng tạo mới, nhằm tạo động lực cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của khách hàng.
Hàn Quốc “khai tử” hàng loạt sàn tiền ảo, nhà đầu tư "tiền Kimchi" có thể mất trắng 2,6 tỉ USD
16/9/2021 548 1k
35/63 sàn tiền ảo tại Hàn Quốc không đủ điều kiện được cấp phép sẽ phải dừng hoạt động, khiến quyền lợi của nhiều nhà đầu tư bị hưởng...
Tiềm năng bất động sản tại An Giang
15/9/2021 548 1k
Thị trường bất động sản miền Tây Nam Bộ, trong đó có An Giang đang trên đà phát triển vượt bậc với các lợi thế về tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời.
5 cách bảo vệ tài khoản an toàn khi mua sắm trực tuyến
12/9/2021 548 1k
Dùng riêng email cho việc mua sắm hay dừng việc đặt một mật khẩu chung cho tất cả tài khoản giúp gia tăng an toàn tài khoản ngân hàng
“Vượt khó” bằng giải pháp tài chính thiết thực

“Vượt khó” bằng giải pháp tài chính thiết thực

Trong tình hình dịch bệnh, vấn đề tài chính đang là khó khăn chung của nhiều hộ gia đình. Không chỉ phải hoãn lại mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống mà sinh hoạt hằng ngày cũng mất đi sự...