VnMoney 08/11/2016 16:34

Saigon Co.op chuẩn bị hơn 110.000 tấn hàng Tết

(NLĐO) - Trong 3 tháng trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) chuẩn bị hơn 110.000 tấn hàng hóa phục vụ khách hàng, tăng 15% so với năm trước.

Trong đó, lượng hàng bình ổn tăng từ 5% đến 30% tùy nhóm, các mặt hàng còn lại có độ tăng trưởng khác nhau từ 10% - 30%, dự kiến tăng cao nhất nằm ở nhóm nước giải khát, bia, trái cây và rau củ quả.

Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, cho biết hệ thống Co.opmart đã triển khai kế hoạch chủ động nguồn cung từ rất sớm và tập trung vào những mặt hàng sản xuất trong nước như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hàng may mặc, hàng gia dụng và đồ uống.

Từ những tháng giữa năm, Saigon Co.op đã tích cực phối hợp với các nhà cung cấp có kế hoạch tăng cường lượng hàng thiết yếu lên từ 2 - 4 lần để chủ động điều tiết giá hàng hóa Tết. Song song đó, nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam còn phát triển mạng lưới phân phối hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá hợp lý, đặc biệt là hàng Việt, đến tận tay người tiêu dùng.


Trong tháng tết, nhiều mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ được giữ ổn định giá và khuyến mãi sâu

Trong tháng tết, nhiều mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ được giữ ổn định giá và khuyến mãi sâu

Dự kiến, từ nay đến cuối năm Saigon Co.op sẽ tiếp tục khai trương thêm 2 siêu thị Co.opmart, khoảng 20 cửa hàng thực phẩm Co.op Food, đồng thời cũng sẽ công bố đưa vào hoạt động một số mô hình kinh doanh tiện lợi mới. Ít nhất 160 chuyến bán hàng lưu động sẽ được Saigon Co.op tổ chức đến vùng sâu, vùng xa, các khu công nghiệp – khu chế xuất tạiTP HCM và các địa phương có Co.opmart trú đóng.

Để tăng thêm nguồn cung và đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, dịp này Co.opmart cũng tăng cường nhiều sản phẩm hàng nhãn riêng mới, các loại bánh mứt, nho khô, nước giải khát, lạp xưởng, giò lụa, dưa món... và một số mặt hàng đặc sản truyền thống khác.

Về chính sách giá, ngoài những mặt hàng được UBND TP HCM giao bình ổn giá, một số mặt hàng thiết yếu khác vẫn được Saigon Co.op chủ động tham gia giữ giá tốt hơn so với thị trường tối thiểu 5% - 10%. Dự kiến trong những ngày cận Tết, Saigon Co.op sẽ cùng với một số nhà cung cấp tham gia giảm giá 5% - 50% cho hàng ngàn sản phẩm, kết hợp các dịch vụ tiện ích.

T. Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

Số hóa dịch vụ ngân hàng và định nghĩa về trải nghiệm số “thuận tiện nhất”
1 giờ trước 548 1k
Cá nhân hóa, tạo ra sự liền mạch, dễ dàng và thuận tiện… là những ưu tiên hàng đầu trong việc nâng cao trải nghiệm số khách hàng của nhiều ngân hàng hiện nay.
Chứng khoán đảo chiều liên tục, nhà đầu tư hướng về bất động sản
16/6/2021 548 1k
Thị trường bất động sản thời điểm này vẫn được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, tạo nên những xung lực dẫn dắt thị trường tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm 2021.
Thị trường bất động sản tại TP Châu Đốc đầy tiềm năng
16/6/2021 548 1k
TP Châu Đốc (An Giang) đề ra mục tiêu đến năm 2025 cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại I, xây dựng đô thị phát triển toàn diện. Đây sẽ là vùng đất mới, đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư.
Giao dịch chứng khoán thua lỗ vẫn ngậm ngùi nộp thuế
16/6/2021 548 1k
Dòng tiền đầu tư liên tục chảy vào thị trường chứng khoán khiến số thu thuế từ kênh đầu tư này tăng mạnh, nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có lãi, trong khi phí giao dịch cao, thuế chồng thuế...
Hòa mình cùng thiên nhiên với The New City Châu Đốc

Hòa mình cùng thiên nhiên với The New City Châu Đốc

Tọa lạc tại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, The New City Châu Đốc có không gian thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên.