VnMoney 15/04/2023 17:24

Open Banking thêm tính năng giúp chủ điểm bán quản lý doanh thu hiệu quả

Ngày 15-4-2023, Nam A Bank chính thức ra mắt tính năng quản lý điểm bán ngay trên ứng dụng Open Banking thông qua mã VietQR dành cho khách hàng cá nhân. Với nhiều tiện ích vượt trội, tích hợp công nghệ tiên tiến, giải pháp này sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí vận hành, gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Theo đó, việc ra mắt tính năng quản lý điểm bán trên ứng dụng Open Banking của Nam A Bank sẽ giúp các chủ điểm bán quản lý dòng tiền hiệu quả đối với các giao dịch thanh toán bằng mã VietQR trên chính tài khoản thanh toán được đăng ký điểm bán.

Công cụ này sẽ trở thành một trong những trợ thủ đắc lực giúp các chủ điểm bán (Chủ cửa hàng, tiệm tạp hóa, nhà hàng…) dễ dàng quản lý dòng tiền, giảm bớt công sức và thời gian trong việc kiểm đếm và quản lý tiền mặt, thuận tiện kiểm soát biến động số dư tài khoản để đối chiếu khi người mua hàng thanh toán…

Open Banking thêm tính năng giúp chủ điểm bán quản lý doanh thu hiệu quả - Ảnh 1.

Bên cạnh việc sử dụng hoàn toàn miễn phí, tính năng quản lý điểm bán mang đến trải nghiệm vượt trội như: giúp khách hàng quản trị dòng tiền tại các điểm bán một cách dễ dàng và hiệu quả; quản lý doanh thu vào ngay tức thời; tiết giảm thời gian và nhân lực cho việc quản lý tiền mặt; chia sẻ biến động số dư tài khoản đã đăng ký điểm bán.

Với tiện ích này, chủ kinh doanh hoàn toàn chủ động trong việc đăng ký thông tin điểm bán kết nối với tài khoản thanh toán của chính mình ngay trên Open Banking, góp phần quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả bằng các công cụ hỗ trợ truy vấn lịch sử, xuất sao kê giao dịch, quản lý danh sách khách hàng… Chủ động nguồn vốn lưu động khi tiền thanh toán được báo có ngay vào tài khoản của điểm bán mà không cần chờ kết quả đối soát.

Đặc biệt, chủ điểm bán thuận tiện chia sẻ biến động số dư cho nhiều nhân viên cùng lúc mà vẫn đảm bảo sự bảo mật thông tin cá nhân, giúp chủ điểm bán và nhân viên nắm rõ biến động tài khoản khi khách hàng thanh toán, dễ dàng quản lý doanh thu, tiết kiệm thời gian vận hành và góp phần gia tăng trải nghiệm của khách hàng

Bên cạnh tính năng quản lý điểm bán, hiện Open Banking cung cấp đa tiện ích cho khách hàng và là một trong những ứng dụng ngân hàng số hiện đại tại Việt Nam. Open Banking giúp khách hàng kết nối và thực hiện nhanh chóng hầu hết các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại như: gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn các loại, thanh toán thẻ, chuyển khoản 365+…

Việc triển khai tính năng trên tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong về công nghệ của Nam A Bank, góp phần không nhỏ phát triển ngành ngân hàng Việt Nam tiệm cận khu vực và trên thế giới.

Thông tin chi tiết về chương trình truy cập www.namabank.com.vn hoặc hotline: 1900 6679.

V.Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thanh toán không tiếp xúc là xu hướng của thời đại mới
1 giờ trước 548
Nếu như trước đây, mỗi khi đi mua hàng hay sử dụng dịch vụ, người mua phải thanh toán bằng tiền mặt cho những món hàng hay dịch vụ của mình thì giờ đây, công đoạn đó đã được tối giản bằng ứng dụng Ngân hàng số trên điện thoại thông minh.
Eximbank nhận giải thưởng Ngân hàng Triển vọng Việt Nam 2023
3/10/2023 548
Tại Lễ trao giải Asiamoney Awards 2023 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands (Singapore) vừa qua, với sự tham gia của hơn 180 đại biểu từ 40 doanh nghiệp và định chế tài chính hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, Eximbank vinh dự nhận giải Ngân hàng triển vọng Việt Nam thuộc hạng mục Ngân hàng Tốt nhất 2023.
Đón mùa lễ hội – Bùng nổ ưu đãi kép cùng thẻ Lộc Việt Agribank
3/10/2023 548
Chào đón mùa lễ hội cuối năm rộn ràng, Agribank tung chương trình lớn với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ Lộc Việt Agribank từ nay đến hết 15-12-2023.
Dịch vụ Bảo an tài khoản chính thức ra mắt trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
2/10/2023 548
Tham gia bảo hiểm Bảo an tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chỉ với vài thao tác đơn giản, “túi tiền online” của quý khách hàng được bảo vệ nhanh chóng.