VnMoney
06/03/2023 16:01

Ngập tràn ưu đãi cho khách hàng nữ dịp 8-3 từ Nam A Bank

Tặng tài khoản số đẹp, hoàn tiền lên đến 10%, ưu đãi đặc biệt từ thẻ tín dụng Happy Lady, Nam A Bank JCB, nhận quà giá trị khi giao dịch… là những hình thức ưu đãi Nam A Bank tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8/3 năm nay.

Với thông điệp "Trao gửi yêu thương" đến một nửa thế giới, hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn, hoạt động đa dạng được Nam A Bank triển khai rộng rãi trên toàn hệ thống

Ngập tràn ưu đãi cho khách hàng nữ dịp 8-3 từ Nam A Bank - Ảnh 1.

Nam A Bank dành tặng nhiều ưu đãi cho Khách hàng nữ dịp 8/3

Cụ thể, từ nay đến 31-3, khi giao dịch tại quầy, khách hàng nữ sẽ được tặng Tài khoản Thanh toán số đẹp Loại 1 (theo số Điện thoại di động/ Căn cước công dân) hoặc Loại 2 (Tài khoản Như Ý tự chọn 3 số cuối; Lộc Phát tự chọn 4 số cuối; Thịnh Vượng tự chọn 5 số cuối).

Đối với các khách hàng nữ là chủ thẻ tín dụng của Nam A Bank sẽ được hưởng đặc quyền hoàn tiền lên đến 10% không giới hạn với thẻ tín dụng Happy Lady. Nhận ưu đãi giảm giá lên đến 70% khi sử dụng các dịch vụ ẩm thực, du lịch, làm đẹp, mua sắm,… Chương trình này sẽ giúp khách hàng chi tiêu thông minh, có nhiều sự lựa chọn, thoải mái tận hưởng một dịp Lễ ý nghĩa và thú vị.

Bên cạnh đó, Nam A Bank còn mang đến ưu đãi dành cho Khách hàng doanh nghiệp là nữ với các dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Áp dụng đối với các dịch vụ chuyển tiền tại quầy, online; chi lương; lãi vay xuất nhập khẩu; giảm 50% phí chuyển tiền nước ngoài, L/C, bảo lãnh,…

Đặc biệt trong ngày 08/03, Nam A Bank dành tặng Khách hàng doanh nghiệp là nữ tài khoản số đẹp và cộng thêm 0,5% lãi suất đối với các Hợp đồng tiền gửi.