VnMoney
10/03/2023 12:32

Nam A Bank ưu tiên đến 1.000 tỉ đồng ưu đãi cho vay đối với khách hàng cá nhân

Trong tuần qua, ngay sau lãi suất huy động bắt đầu hạ nhiệt, nhiều ngân hàng thương mại đã triển khai gói tín dụng với lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.

Theo đó, Nam A Bank cũng vừa công bố chương trình ưu đãi cho vay "Tiếp vốn cho vay – Nhận ngay lãi tốt" dành cho khách hàng cá nhân. Chương trình nhằm đồng hành cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ khách hàng tháo gỡ bài toán nguồn vốn, phục hồi và phát triển kinh doanh trước bối cảnh thị trường còn nhiều thách thức.

Cụ thể, Nam A Bank triển khai gói cho vay ưu đãi với hạn mức tín dụng đến 1.000 tỉ đồng, lãi suất cạnh tranh chỉ từ 8,99%/năm. Chương trình áp dụng từ nay đến 30/06 hoặc đến khi hết hạn mức chương trình. Đặc biệt, gói vay ưu đãi này áp dụng cho khách hàng cá nhân sản xuất nông nghiệp xanh; khách hàng nuôi tôm có ứng dụng công nghệ cao; hợp tác xã có liên kết/thành viên hợp tác xã có liên kết; hộ gia đình.

Nam A Bank ưu tiên đến 1.000 tỉ đồng ưu đãi cho vay đối với khách hàng cá nhân - Ảnh 1.

Việc hỗ trợ người dân phục hồi sản xuất, kinh doanh và đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp xanh trong giai đoạn hiện nay là hết sức cần thiết bởi đây là nhóm dễ "tổn thương" trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay.

Gói tín dụng ưu đãi này sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả và nằm trong chiến lược dài hạn của Nam A Bank về tín dụng xanh, kinh tế xanh nhằm giảm thiểu các tác động đến môi trường, hỗ trợ bà con nông dân nguồn vốn, nâng cao chất lượng sản xuất.

Không chỉ hỗ trợ ưu đãi đối với nhóm khách hàng vay trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp xanh, trước đó, ngày 24-2, Nam A Bank đã triển khai giảm lãi suất cho vay với biên độ giảm hấp dẫn, áp dụng cho tất cả các mục đích vay vốn của khách hàng cá nhân, với mục tiêu Nam A Bank luôn đồng hành và mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng.

Bên cạnh đồng hành cùng khách hàng cá nhân, Nam A Bank cũng vừa triển khai gói tín dụng 3.000 tỉ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp. Ưu đãi giảm lãi suất cho vay với mức giảm 2%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành. Đợt giảm lãi suất này được triển khai từ ngày 25-2, áp dụng dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhằm bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu nông sản, thủy sản.

Nam A Bank là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai các chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường. Đây là ngân hàng ngoài quốc doanh đầu tiên ký kết với Quỹ Hợp Tác Khí Hậu Toàn Cầu (Global Climate Partnership Funds – GCPF) triển khai chương trình tín dụng xanh và được GCPF đánh giá là một trong những đối tác triển khai thành công nhất các dự án này. Gần đây Ngân hàng cũng đã triển khai hợp tác chiến lược với Công ty quản lý quỹ ResponsAbility (Thụy Sĩ) nhằm thúc đẩy phát triển bền vững và tín dụng xanh tại Việt Nam.

V.Vinh

Viết bình luận

2 ngày cuối để chốt cọc VF 8 Lux, “săn” biệt thự 12 tỉ đồng

2 ngày cuối để chốt cọc VF 8 Lux, “săn” biệt thự 12 tỉ đồng

Sản phẩm 12:16

Sở hữu thiết kế sang trọng cùng những trải nghiệm mới hấp dẫn, mẫu VF 8 Lux đang tạo ra một cơn sốt trên thị trường xe Việt, nhất là khi khách hàng chỉ còn 2 ngày cuối đặt cọc để hưởng hàng loạt ưu đãi “bom tấn” từ VinFast.

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.