VnMoney 24/01/2021 09:21

HD SAISON nằm trong Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam

Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) vừa được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công bố đạt hai danh hiệu "Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020" và dịch vụ cho vay trả góp thuộc "Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2020". Đây là lần thứ tư liên tiếp HD SAISON giữ vững danh hiệu này.

Sáng 22-1, tại Hà Nội, Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã công bố và trao chứng nhận cho gần 100 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề. Riêng trong ngành tài chính tiêu dùng, HD SAISON là đơn vị duy nhất được vinh danh và nhận cùng lúc hai danh hiệu uy tín cho sự nổi trội của doanh nghiệp trên thị trường cũng như dịch vụ HD SAISON cung cấp luôn được đánh giá cao.

HD SAISON nằm trong Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam - Ảnh 1.

Lần thứ tư liên tiếp HD SAISON được vinh danh "Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam" và "Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2020"

Dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON giúp khách hàng giải quyết những vấn đề tài chính tiêu dùng bằng những giải pháp thiết thực, đa dạng. Không chỉ dừng ở việc phát triển danh mục sản phẩm cho vay để đáp ứng được tất cả nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, HD SAISON còn hướng đến việc phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi trên cả nước. Bằng sự nỗ lực kết nối với hơn 13.000 đối tác thuộc các ngành hàng như xe máy, điện máy, nội thất, du học, thẩm mỹ, tiệc cưới, vật liệu xây dựng… HD SAISON đã khai thác tối đa mạng lưới tiếp cận khách hàng và đặc biệt chú trọng đến các địa phương vùng sâu vùng xa nhằm cung cấp dịch vụ đến với bất kỳ ai ngay khi có nhu cầu vay tiêu dùng. Vì thế, dù gặp khó khăn chung trước ảnh hưởng từ dịch bệnh và thiên tai, HD SAISON vẫn triển khai thêm hơn 2.000 điểm giới thiệu dịch vụ trong năm vừa qua và giữ vững được lợi thế là đơn vị tài chính tiêu dùng có mạng lưới lớn nhất với trên 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ.

Bên cạnh đó, với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh, HD SAISON không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân qua những chương trình kích cầu hoặc lãi suất vay ưu đãi mà còn đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn sau khi đã được cấp vốn vay. Với những chính sách như cơ cấu lại thời hạn trả nợ hoặc miễn, giảm lãi đã được triển khai trong thời gian qua, HD SAISON đã góp phần vào việc tháo gỡ khó khăn cho khách hàng và thể hiện được là công ty tài chính có trách nhiệm và luôn vì lợi ích của khách hàng.

Đến nay, HD SAISON đã đáp ứng nhu cầu của hơn 8,5 triệu khách hàng qua hình thức cho vay trả góp. Trong những hoạch định tiếp theo, HD SAISON vẫn nhất quán phát triển dịch vụ dựa trên cơ sở nhu cầu của người tiêu dùng và xu hướng của thị trường. Đồng thời, không ngừng đổi mới để bắt kịp sự vận động của nền kinh tế, hướng đến gia tăng sự tin dùng của khách hàng vì đây chính là thước đo chính cho sự thành công của dịch vụ cho vay trả góp mà HD SAISON đã, đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Hoàng Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Bầu Đức gửi "tâm thư" cho cổ đông nhắc khoản nợ với BIDV
31/7/2021 548 1k
(NLĐO) - Theo ông Đoàn Nguyên Đức, việc tái cơ cấu tài chính Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn thành về cơ bản, tình hình nợ của đã giảm đáng kể, hiện chỉ còn chủ yếu khoản nợ trái phiếu BIDV.
Sacombank muốn bán hết vốn tại công ty chứng khoán SBS
30/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Theo Sacombank, việc thoái vốn toàn bộ tài Công ty chứng khoán SBS nhằm chiến lược cơ cấu lại các khoản đầu tư không hiệu quả và gia tăng nguồn thu.
Kênh đầu tư nào hiệu quả nhất trong 20 năm qua
30/7/2021 548 1k
Theo tính toán của chuyên gia Dragon Capital, vàng, USD hay tiết kiệm lại không phải kênh đầu tư sinh lời cao nhất cho những người theo "gu" dài hạn.
Thu nhập dịch vụ tăng mạnh, HDBank hoàn thành 58% kế hoạch năm
30/7/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - mã chứng khoán HDB) công bố lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 4.193 tỉ đồng, tăng 44,2% so với cùng kỳ năm 2020 và hoàn thành 58% kế hoạch năm. Tỉ lệ nợ xấu riêng lẻ chỉ 0,8%. Ngân hàng triển khai giảm lãi vay từ 1%-2%/năm hỗ trợ khách hàng.
Eximbank chăm sóc khách hàng thân thiết

Eximbank chăm sóc khách hàng thân thiết

(NLĐO) - Ra mắt từ tháng 7-2021, chương trình Khách hàng thân thiết - Eximbank Loyalty đã tạo ấn tượng tốt với khách hàng của Eximbank với nhiều tính năng ưu việt cùng các chương trình quà tặng...