VnMoney 13/11/2020 16:47

HD SAISON hỗ trợ thiết thực cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Hưởng ứng theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai thực hiện chính sách cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn giảm một phần lãi vay để giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn và giảm bớt gánh nặng tài chính trong giai đoạn đầu tái ổn định cuộc sống sau bão lũ.

HD SAISON hỗ trợ thiết thực cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão lũ - Ảnh 1.

HD SAISON thực hiện chính sách cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn giảm một phần lãi vay.

Cụ thể, dựa trên kết quả làm việc với khách hàng và các bằng chứng do khách hàng cung cấp, HD SAISON sẽ xem xét miễn giảm một phần lãi và phí phạt cho những khách hàng cư trú tại các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Đình và Phú Yên.

Thêm vào đó, HD SAISON quyết định việc cơ cấu lại thời hạn trả nợ trên cơ sở đề nghị của khách hàng và đánh giá của HD SAISON về khả năng trả nợ của khách hàng phù hợp mức độ thiệt hại do ảnh hưởng của mưa, bão, lũ lụt và đảm bảo các yêu cầu theo quy định pháp luật.

Với phạm vi hoạt động cung cấp đa dạng dịch vụ vay trả góp phương tiện đi lại, hàng gia dụng, điện máy và tiền mặt qua 19.000 điểm trên toàn quốc, hoạt động kinh doanh của HD SAISON cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi bão lũ, thiên tai và dịch bệnh. Nhưng với tinh thần chia sẻ, HD SAISON vẫn sẵn sàng hỗ trợ người dân trong vùng lũ trong giai đoạn khó khăn, vì việc này cũng đang hướng đến người tiêu dùng và vì khách hàng của HD SAISON có ở khắp mọi miền đất nước.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động hướng về miền Trung, từ ngày 1-11 đến 30-11-2020, HD SAISON thực hiện trích 10.000 đồng trên mỗi hợp đồng vay tiêu dùng được giải ngân thành công để đóng góp vào công tác cứu trợ.

Khách hàng tại các tỉnh được áp dụng chính sách, có thể liên hệ với HD SAISON qua tổng đài 1900 548855 hoặc đến điểm giới dịch vụ gần nhất để được nhân viên HD SAISON tiếp nhận thông tin và tư vấn.


Ly Hoàng

Viết bình luận

D-Aqua và địa thế đặc biệt trên bến hoa Tết
38 phút trước 548 1k
Vừa ra mắt thị trường, D-Aqua đã nhanh chóng lấy lòng giới đầu tư lẫn khách ở nhờ địa thế nổi trội ngay tại trung tâm Quận 8. Đây được xem là vị trí thuận lợi hàng đầu ở khu vực Tây Nam TP HCM khi không chỉ kết nối dễ dàng đến các quận lân cận như Quận 5, Quận 6, Quận 7 mà còn có yếu tố “cận giang” mang lại “vượng khí” cho cư dân tại đây.
Home Credit được ghi nhận vì những đóng góp cho cộng đồng
25/11/2020 548 1k
Ngày 20-11, Home Credit Việt Nam được nhận giải thưởng CSR Awards do Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn - Saigon Times Group trao tặng.
Tặng tiền lên tới 1,5 triệu đồng khi phát hành thẻ quốc tế BIDV
25/11/2020 548 1k
Từ nay đến ngày 12-2-2021, BIDV triển khai chương trình khuyến mại "Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ quốc tế BIDV" với tổng giá trị quà tặng hơn 5 tỉ đồng. Khách hàng khi phát hành thẻ và thực hiện giao dịch chi tiêu hợp lệ sẽ có cơ hội nhận tiền mặt tới 1,5 triệu đồng.
Săn tìm cổ phiếu về đích sớm
25/11/2020 548 1k
Những doanh nghiệp dự kiến đạt kết quả kinh doanh vượt trội trong quý IV hoặc hoàn thành kế hoạch năm ở mức cao đang được dòng tiền săn đón.
Rinh quà khi đăng ký E-bank của Agribank

Rinh quà khi đăng ký E-bank của Agribank

Với mong muốn khuyến khích khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank để trải nghiệm các tiện ích hiện đại và tận hưởng nhiều ưu đãi, Agribank triển khai...