VnMoney 26/12/2020 14:26

HD SAISON tiên phong hạ lãi suất cho vay tiêu dùng

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và thiên tai, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với cho vay tiêu dùng, đặc biệt là trong dịp cuối năm khi nhu cầu mua sắm tăng cao, HD SAISON quyết định giảm lãi suất cho vay lần thứ 2 liên tiếp trong năm 2020.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép thành lập tại Việt Nam từ năm 2007 dưới tên gọi Công ty TNHH một thành viên Tài chính Việt Société Générale (SGVF). Qua hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam, tính đến ngày 30-11-2020, HD SAISON đã cung cấp hơn 8,2 triệu khoản vay tiêu dùng cho người dân Việt Nam. HD SAISON luôn luôn nỗ lực để được khách hàng ngày càng yêu mến và tin tưởng. Công ty không chỉ hành động có trách nhiệm vì lợi ích toàn diện của khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, mà còn đề cao trách nhiệm với xã hội bằng những hành động cụ thể và thiết thực.

HD SAISON tiên phong hạ lãi suất cho vay tiêu dùng - Ảnh 1.

HD SAISON tiên phong hạ lãi suất cho vay tiêu dùng

Với mong muốn được đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và khắc phục hậu quả thiên tai, qua đó góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, HD SAISON quyết định giảm mạnh lãi suất nhằm hỗ trợ toàn bộ khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng tại công ty. Cụ thể, HD SAISON đồng loạt giảm lãi suất trên toàn bộ các phẩm vay, với mức lãi suất cho vay cao nhất không vượt quá 2,4%/tháng (theo dư nợ ban đầu)* kể từ ngày 24-12-2020. Nếu khách hàng được xếp hạng rủi ro tín dụng tốt, khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi của khách hàng có rủi ro tín dụng tốt, thậm chí còn tiếp tục được giảm lãi suất thêm 5%/năm nếu đang sinh sống tại các tỉnh chịu hậu quả do mưa lũ gây ra vừa qua (bao gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên). Mức lãi suất được áp dụng cố định trong suốt thời hạn vay để khách hàng yên tâm trả nợ.

HD SAISON tin rằng hành động tiên phong, thiết thực, và kịp thời nêu trên sẽ góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dân, đặc biệt là những người dân có thu nhập trung bình thấp, ở vùng sâu, vùng xa, người lao động tự do, không có hợp đồng lao động, không thuộc đối tượng cho vay của các ngân hàng; qua đó hỗ trợ người dân từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định đời sống.

Vui lòng tham khảo Khung lãi suất cho vay tiêu dùng của HD SAISON tại website http://www.hdsaison.com.vn hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty qua số điện thoại 1900558854 để biết thêm thông tin chi tiết.

* 28,8%/năm (theo dư nợ ban đầu) tương đương 49,5%/năm (theo dư nợ giảm dần)

M.Quân

Viết bình luận

Sacombank muốn bán hết vốn tại công ty chứng khoán SBS
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo Sacombank, việc thoái vốn toàn bộ tài Công ty chứng khoán SBS nhằm chiến lược cơ cấu lại các khoản đầu tư không hiệu quả và gia tăng nguồn thu.
Kênh đầu tư nào hiệu quả nhất trong 20 năm qua
6 giờ trước 548 1k
Theo tính toán của chuyên gia Dragon Capital, vàng, USD hay tiết kiệm lại không phải kênh đầu tư sinh lời cao nhất cho những người theo "gu" dài hạn.
Thu nhập dịch vụ tăng mạnh, HDBank hoàn thành 58% kế hoạch năm
7 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - mã chứng khoán HDB) công bố lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 4.193 tỉ đồng, tăng 44,2% so với cùng kỳ năm 2020 và hoàn thành 58% kế hoạch năm. Tỉ lệ nợ xấu riêng lẻ chỉ 0,8%. Ngân hàng triển khai giảm lãi vay từ 1%-2%/năm hỗ trợ khách hàng.
Chứng khoán đã tạo “đáy”, đến lúc mua vào cổ phiếu?
28/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Việc chỉ số VN-Index có thể điều chỉnh về 1.200 điểm là cơ hội để tích luỹ cổ phiếu, nhà đầu tư chưa mua được cổ phiếu giá rẻ sắp tới sẽ mua được. Quan trọng là chọn lựa kỹ khi quyết định đầu tư, thời điểm kiếm tiền dễ đã qua…
Giao dịch trực tuyến, tích điểm đổi quà hấp dẫn cùng HDBank Loyalty

Giao dịch trực tuyến, tích điểm đổi quà hấp dẫn cùng HDBank Loyalty

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, gia tăng tiện tích cho khách hàng, đặc biệt là trong thời gian giãn cách, HDBank triển khai chương trình Khách hàng thân thiết HDBank Loyalty - giao...