VnMoney 02/06/2020 13:05

Giao dịch tại Eximbank, trúng thưởng ôtô Hyundai SantaFe 2.4 AT phiên bản Premium

(NLĐO) - Ông Đặng Lê Tuấn - một khách hàng giao dịch tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chi nhánh Kiên Giang đã trúng thưởng giải đặc biệt 1 ôtô Hyundai SantaFe 2.4 AT phiên bản Premium

Eximbank cho biết vừa tổ chức quay số giải tháng 3-2020 và giải cuối của chương trình khuyến mại "Mừng sinh nhật vàng Eximbank" dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền thanh toán và tiết kiệm có kỳ hạn; giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB; tham gia các sản phẩm tín dụng, chuyển tiền ra nước ngoài, dịch vụ nhận kiều hối và bảo hiểm nhân thọ Eximbank - Generali.

Theo đó, giải đặc biệt với giá trị cao nhất là 1 ôtô Hyundai SantaFe 2.4 AT phiên bản Premium thuộc về ông Đặng Lê Tuấn - khách hàng giao dịch tại Eximbank chi nhánh Kiên Giang. Còn ông Nguyễn Sĩ Nguyên - khách hàng tại phòng giao dịch Eximbank, quận 6, TP HCM trúng giải tháng 3-2020 là 1 lượng vàng SJC 99,99.

Ngoài ra, các giải cuối của chương trình "Mừng sinh nhật vàng Eximbank" bao gồm 30 giải ba, mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 99,99 và 3 giải nhì là 1 xe máy Honda SH Mode (bản phổ thông) cũng đã tìm được chủ nhân may mắn. Eximbank đã liên hệ và trao thưởng trực tiếp cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

Giao dịch tại Eximbank, trúng thưởng ôtô Hyundai SantaFe 2.4 AT phiên bản Premium - Ảnh 1.

Ông Bùi Văn Đạo (ngoài cùng bên phải) - Giám đốc cấp cao Khu vực miền Tây Nam bộ đại diện Eximbank trao tặng giải đặc biệt cho khách hàng Đặng Lê Tuấn

Tại lễ trao giải, ông Đặng Lê Tuấn cho biết đã giao dịch tại Eximbank từ nhiều năm trước. "Tôi thấy sản phẩm dịch vụ của ngân hàng rất tốt, cung cách phục vụ của nhân viên cũng chuyên nghiệp. Tham gia chương trình "Mừng sinh nhật vàng Eximbank", tôi không nghĩ mình lại may mắn trúng phần thưởng lớn nhất" - ông Tuấn nói.

Theo bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó Tổng Giám đốc Eximbank, từ những ngày đầu triển khai chương trình "Mừng sinh nhật vàng Eximbank", ngân hàng đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cơ cấu giải thưởng, số lượng giải thưởng và đặc biệt là cách thức tham gia đơn giản. Từ đó, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Eximbank là nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong suốt thời gian qua. Eximbank hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong thời gian tới.

C.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Thẻ tín dụng VPBank - Shopee ưu đãi miễn phí vận chuyển và hoàn tiền lên đến 10% suốt cả năm
5 giờ trước 548 1k
Nền tảng thương mại điện tử Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.
Home Credit lan tỏa thông điệp “Sống vui” đến hàng triệu khách hàng
5 giờ trước 548 1k
Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu thông điệp thương hiệu mới “Sống vui cùng Home Credit”.
Ngân hàng sắp bán đấu giá 2 chiếc tàu và trụ sở của công ty vận tải biển
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Từ tàu biển đến khoản nợ của công ty vận tải biển tiếp tục nằm trong danh sách những tài sản thế chấp được ngân hàng chuẩn bị rao bán để thu hồi nợ.
Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank
28/9/2020 548 1k
Với phương châm đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích trên kênh ngân hàng số, BIDV tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại "BIDV iBank - Đồng hành phát triển, Kết nối thành công" với ưu đãi tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV iBank từ ngày 21-9-2020 đến hết 21-12-2020.
Lãi suất cho vay không giảm kịp theo lãi huy động

Lãi suất cho vay không giảm kịp theo lãi huy động

Trong khi lãi suất huy động giảm 0,5-2,1 điểm % ở tất cả kỳ hạn từ đầu năm, lãi suất cho vay thực tế trên thị trường vẫn chưa có được mức giảm tương đương.