VnMoney 11/09/2019 11:19

ACB mở rộng sản phẩm bảo hiểm

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Manulife.

Với sự hợp tác này, danh mục sản phẩm bảo hiểm được phân phối qua ACB sẽ mở rộng hơn. Từ đó khách hàng ACB sẽ có thêm những lựa chọn bảo vệ và đảm bảo cho cuộc sống một cách vẹn toàn nhất. Như vậy, hiện ACB đang hợp tác với 2 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn trên thị trường là AIA và Manulife.

ACB mở rộng sản phẩm bảo hiểm - Ảnh 1.

Ông Từ Tiến Phát - Phó Tổng Giám đốc ACB và đại diện Manulife tại buổi ký thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Hai sản phẩm bảo hiểm chủ đạo của Manulife đang được ACB phân phối gồm Tương Lai Thịnh Vượng (bảo hiểm liên kết đầu tư) và Bảo An Như Ý (bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng) bên cạnh nhiều sản phẩm bổ trợ mở rộng khác. Khách hàng thuộc phân khúc cao cấp có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ACB.

"Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều giá trị cho khách hàng ACB từ cách thức phân phối, dịch vụ tư vấn chất lượng cho đến quá trình khách hàng trải nghiệm sản phẩm" - ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám đốc ACB, cho biết.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, doanh thu từ việc hợp tác với các công ty bảo hiểm của ACB đã tăng trưởng tới 250%, lọt vào top 5 toàn thị trường. Năm 2019, doanh thu dự kiến của mảng bảo hiểm tại ACB vào khoảng 600 tỉ đồng.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

5 cách 'tích tiểu thành đại' cho túi tiền
1 giờ trước 548 1k
Mục tiêu lớn ngày mai có thể đến từ việc hành động kiếm thêm tiền ngay hôm nay, dù là những khoản thu nhỏ lẻ.
Thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance: Hoàn tiền đến 7%
2 giờ trước 548 1k
Từ nay đến cuối năm, khi phát hành thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance khách hàng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Ngân hàng Bản Việt tung 2 gói vay tín dụng ưu đãi 3.500 tỉ đồng
21/11/2019 548 1k
Kể từ ngày 21-11-2019, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức tung ra thị trường cùng một lúc 2 gói vay lên đến 3.500 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm
Cuối năm, nhiều ngân hàng chủ động giảm lãi suất
21/11/2019 548 1k
Nếu những năm trước, vào dịp cuối năm các ngân hàng thường tăng lãi suất huy động thì năm nay nhiều nhà băng lại giảm.
3D-Secure - Công nghệ bảo mật, an toàn giao dịch thẻ

3D-Secure - Công nghệ bảo mật, an toàn giao dịch thẻ

(NLĐO) - Thực hiện định hướng thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) đầu tư và ứng dụng công nghệ bảo mật cao, hỗ...