VnMoney 11/09/2019 11:19

ACB mở rộng sản phẩm bảo hiểm

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Manulife.

Với sự hợp tác này, danh mục sản phẩm bảo hiểm được phân phối qua ACB sẽ mở rộng hơn. Từ đó khách hàng ACB sẽ có thêm những lựa chọn bảo vệ và đảm bảo cho cuộc sống một cách vẹn toàn nhất. Như vậy, hiện ACB đang hợp tác với 2 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn trên thị trường là AIA và Manulife.

ACB mở rộng sản phẩm bảo hiểm - Ảnh 1.

Ông Từ Tiến Phát - Phó Tổng Giám đốc ACB và đại diện Manulife tại buổi ký thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Hai sản phẩm bảo hiểm chủ đạo của Manulife đang được ACB phân phối gồm Tương Lai Thịnh Vượng (bảo hiểm liên kết đầu tư) và Bảo An Như Ý (bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng) bên cạnh nhiều sản phẩm bổ trợ mở rộng khác. Khách hàng thuộc phân khúc cao cấp có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ACB.

"Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều giá trị cho khách hàng ACB từ cách thức phân phối, dịch vụ tư vấn chất lượng cho đến quá trình khách hàng trải nghiệm sản phẩm" - ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám đốc ACB, cho biết.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, doanh thu từ việc hợp tác với các công ty bảo hiểm của ACB đã tăng trưởng tới 250%, lọt vào top 5 toàn thị trường. Năm 2019, doanh thu dự kiến của mảng bảo hiểm tại ACB vào khoảng 600 tỉ đồng.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Thẻ tín dụng VPBank - Shopee ưu đãi miễn phí vận chuyển và hoàn tiền lên đến 10% suốt cả năm
5 giờ trước 548 1k
Nền tảng thương mại điện tử Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.
Home Credit lan tỏa thông điệp “Sống vui” đến hàng triệu khách hàng
5 giờ trước 548 1k
Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu thông điệp thương hiệu mới “Sống vui cùng Home Credit”.
Ngân hàng sắp bán đấu giá 2 chiếc tàu và trụ sở của công ty vận tải biển
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Từ tàu biển đến khoản nợ của công ty vận tải biển tiếp tục nằm trong danh sách những tài sản thế chấp được ngân hàng chuẩn bị rao bán để thu hồi nợ.
Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank
28/9/2020 548 1k
Với phương châm đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích trên kênh ngân hàng số, BIDV tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại "BIDV iBank - Đồng hành phát triển, Kết nối thành công" với ưu đãi tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV iBank từ ngày 21-9-2020 đến hết 21-12-2020.
Lãi suất cho vay không giảm kịp theo lãi huy động

Lãi suất cho vay không giảm kịp theo lãi huy động

Trong khi lãi suất huy động giảm 0,5-2,1 điểm % ở tất cả kỳ hạn từ đầu năm, lãi suất cho vay thực tế trên thị trường vẫn chưa có được mức giảm tương đương.