Tiêu dùng 21/11/2017 16:56

Ấn tượng Shopee Super Sale: 2,5 triệu đơn hàng cho 24 giờ đầu tiên

Lễ hội mua sắm trực tuyến Shopee Super Sale kéo dài suốt 1 tháng trên toàn khu vực Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc) trên nền tảng TMĐT Shopee đã ghi nhận kỷ lục mới với con số ấn tượng hơn 2,5 triệu đơn hàng được thực hiện chỉ trong 24 giờ, cùng 7 triệu sản phẩm được bán ra, tăng 4,5 lần sự kiện năm 2016.

Con số kỷ lục trên được tạo ra trong ngày lễ hội mua sắm trực tuyến Shopee Super Sale 11-11.

Mang tới các khuyến mại hấp dẫn từ hơn 120.000 chủ gian hàng và thương hiệu trên toàn khu vực, chỉ trong 24 giờ đầu tiên, đã có hơn 13 triệu lượt trao đổi giữa người mua và người bán hàng thông qua hình thức chat trên Shopee tương đương với 9.000 lượt trao đổi mỗi giây. Đáng nói hơn, 92% lượng giao dịch đều được thực hiện thông qua điện thoại di động.

Các chủ gian hàng tham gia Shopee Super Sale đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với lượng gia tăng đơn hàng lên tới 6.500 lần so với ngày thường.

Ấn tượng Shopee Super Sale: 2,5 triệu đơn hàng cho 24 giờ đầu tiên - Ảnh 1.

Ở Việt Nam, trong 3 ngày đầu tiên của Shopee Super Sale, từ ngày 9 đến 11-11, cũng ghi nhận được rất nhiều con số thú vị. Đó là Shopee Super Sale thu hút hơn 30.000 nhà bán hàng cùng tham gia lễ hội mua sắm; hơn 2 triệu lượt trao đổi giữa người mua và người bán Việt Nam diễn ra trên Shopee. Ba ngành hàng được quan tâm nhất là chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; thời trang; đồ mẹ và bé. Unilever, Senka, Huggies là những thương hiệu được ưa chuộng trên Shopee trong 3 ngày mua sắm.

Trong 3 ngày lệ hội mua sắm trực tuyến đầu tiên, Giaohangtietkiem.vn đã ghi nhận một sản lượng ấn tượng đến từ Shopee - tăng gần 3 lần so với ngày thường.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam, cho rằng những gì đạt chỉ sau 3 ngày đầu tiên của lễ hội mua sắm Shopee Super Sale là rất tuyệt vời. "Tại riêng Việt Nam, so với năm 2016, số lượng đơn hàng tăng gấp hơn 7 lần, 90% trong số đó đến từ nền tảng di động.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lễ hội mua sắm Shopee Super Sale, vui lòng truy cập: http://Shopee.vn.


H Long

Viết bình luận

Hàng mã chất đống ở tiệm, sức mua giảm một nửa
16 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Thị trường đồ cúng cô hồn đang sôi động, tuy nhiên theo giới kinh doanh, khách hàng chỉ mua đủ "lễ" chứ không phung phí như trước
Siêu thị giảm giá sốc cuối tuần và tặng hơn 200.000 phiếu mua hàng
2 giờ trước 548 1k
Tháng khuyến mãi "Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành" của hệ thống siêu thị Co.opmart chính thức diễn ra từ nay đến ngày 5-9 với nhiều chương trình giảm giá siêu ưu đãi đến 50% và hơn hàng trăm ngàn phần quà tặng giá trị.
"Hương mật tựa khói sương" bất ngờ đạt kỷ lục xem trực tuyến
2 giờ trước 548 1k
Chỉ sau vài tập lên sóng, "Hương mật tựa khói sương" đã bất ngờ lập kỷ lục về lượng người xem trực tuyến và trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội, cho dù phải đối đầu với "Diên Hi Công Lược" và "Điềm Mật Bạo Kích".
Dịch vụ bảng hiệu quảng cáo công ty giá rẻ, đẹp
17/8/2018 548 1k
Ngày nay, nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các cơ sở kinh doanh ngày càng phát triển. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chú trọng vào việc quảng cáo, đặc biệt cần đầu tư vào bảng hiệu quảng cáo.
Phó Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn đầu cơ thịt heo

Phó Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn đầu cơ thịt heo

(NLĐO) – Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương triển khai giải pháp nhằm ổn định thị trường thịt heo.