29/11/2019 17:56

Hơn 400 tay vợt tranh tài tại giải Quần vợt Benthanh Tourist mở rộng lần IV

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (09/12/1989 – 09/12/2019), Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành tổ chức giải Quần vợt BenThanh Tourist mở rộng lần IV năm 2019, thu hút hơn 400 vận động viên tham gia.

Giải Quần vợt BenThanh Tourist mở rộng là sự kiện thường niên, được tổ chức lần đầu vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành một trong những giải đấu truyền thống quan trọng, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Đây là năm thứ 4 giải đấu được tổ chức, khẳng định cho thành công và vai trò tích cực của các mùa giải trước trong việc xây dựng một sân chơi thể thao ý nghĩa và hữu ích cho cộng đồng.

Hơn 400 tay vợt tranh tài tại giải Quần vợt Benthanh Tourist mở rộng lần IV - Ảnh 1.

Giải đấu diễn ra từ ngày 28 đến 30-11-2019 tại cụm 6 sân tennis Hồ Kỳ Hòa, quy tụ hơn 400 vận động viên là các tay vợt chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và phong trào trên cả nước, các hội viên trực tiếp của các câu lạc bộ, diễn đàn quần vợt, người yêu thể thao là lãnh đạo, cán bộ nhân viên đang công tác tại các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức và các sở, ban, ngành về tham gia tranh tài.

Các VĐV thi đấu ở 5 nội dung, cụ thể: Đơn nam bán chuyên, Đôi nam 1625, Đôi nam 1425, Đôi nam nữ 1400 và Đôi nam lãnh đạo. Thể thức và luật thi đấu được tiến hành theo đúng quy định của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp, đảm bảo công bằng và chất lượng chuyên môn cao. Các VĐV giành được thứ hạng cao tại các bảng đấu được trao tặng cúp, kỷ niệm chương và các giải thưởng giá trị, giải Nhất trị giá 18 triệu đồng.

Hơn 400 tay vợt tranh tài tại giải Quần vợt Benthanh Tourist mở rộng lần IV - Ảnh 2.

Qua 4 mùa tổ chức, Giải Quần vợt BenThanh Tourist mở rộng đã khẳng định được uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, mang lại một sân chơi thể thao hữu ích. Giải đấu là hoạt động thiết thực góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tôn vinh tinh thần thể thao cao thượng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và tạo nên nhịp cầu hiệu quả giúp thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết và cùng phát triển giữa các doanh nghiệp, hiệp hội, cơ quan… tham gia thi đấu.

Hơn 400 tay vợt tranh tài tại giải Quần vợt Benthanh Tourist mở rộng lần IV - Ảnh 3.

Vận động viên đang thi đấu

Sự kiện này được coi là một trong những hoạt động quan trọng và nổi bật hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập công ty. Giải đấu còn là bước đệm quan trọng để BenThanh Tourist đúc rút kinh nghiệm, chuẩn bị cho sự kiện đăng cai tổ chức Giải Quần vợt ngành Du lịch Việt Nam tranh cúp Liên Thái Bình Dương năm 2020 – giải đấu truyền thống của ngành Du lịch Việt Nam.

Hơn 400 tay vợt tranh tài tại giải Quần vợt Benthanh Tourist mở rộng lần IV - Ảnh 4.

Giải đấu là nhịp cầu thắt chặt tình đoàn kết và mở ra các cơ hội hợp tác tốt đẹp

Giải Quần vợt BenThanh Tourist mở rộng lần IV có sự đồng hành của các nhà tài trợ chính Tập đoàn Khách sạn Silverland Hospitality, Khách sạn The Myst Đồng Khởi, Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Bến Thành và các nhà đồng tài trợ Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành, Hệ thống nhà hàng Hàng Dương Quán, Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành, Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Bến Thành, Hệ thống nhà hàng Karaoke Kingdom; Khách sạn Viễn Đông, Khách sạn Ngân hàng và Công ty Cổ phần Thực phẩm Bạch Đằng.

Liên hệ: BenThanh Tourist – TP HCM: 82 – 84 Calmette, Q.1; 70 Lý Tự Trọng, Q.1; 68 Hai Bà Trưng, Q.1; 26D Lê Lợi, Q.1; Website: www.benthanhtourist.com ; Email:benthanh@benthanhtourist.com; Tổng đài: 1900 6668.


Lan Phương
từ khóa :

Viết bình luận

Vinamotor K6 ra mắt khách hàng miền Nam
9/12/2019 548 1k
Tổng Công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam - CTCP (Vinamotor) đã đưa sản phẩm mới Vinamotor K6 với những công nghệ mới, thiết kế mới và khả năng vận hành tiên tiến đến giới thiệu trực tiếp với khách hàng miền Nam.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
SAPUWA thay áo mới - đón Xuân sang
7/12/2019 548 1k
Là thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai được khách hàng tin dùng và yêu thích, gần ba thập kỷ không ngừng phát triển, SAPUWA luôn mang đến cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng phục vụ trong cuộc sống hằng ngày.
Siêu thị bất ngờ nhận hàng loạt đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết

Siêu thị bất ngờ nhận hàng loạt đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết

(NLĐO)- Bất ngờ tiếp nhận nhiều đề nghị hỗ trợ nhập hàng Tết, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch hàng Tết để chia sẻ khó khăn với các đơn vị sản...