29/05/2022 18:24

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi

Ngày 27-5-2022, tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng 43 người lao động ngành điện tiêu biểu và 20 An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2022 của Tổng Công ty.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; đồng chí Lê Văn Danh, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc EVNGENCO3; đồng chí Vũ Quang Sáng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, cùng các đồng chí Trưởng các ban của Công đoàn Điện lực Việt Nam và các công nhân lao động tiêu biểu.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 1.

Lãnh đạo EVNGENCO3 và Công đoàn EVN khen tặng người lao động tiêu biểu năm 2022

Đây chính là hoạt động nổi bật hưởng ứng phong trào Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động của EVNGENCO3. Chương trình biểu dương được kết hợp cùng với Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi cấp Tổng Công ty năm 2022. Buổi lễ với ý nghĩa ghi nhận, khen thưởng, tôn vinh những "Người lao động ngành điện tiêu biểu" và "An toàn vệ sinh viên giỏi tiêu biểu" đã có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Tổng Công ty, đơn vị trong những năm qua, đồng thời cũng là dịp để EVNGENCO3 tri ân người lao động, những công nhân trực tiếp tham gia sản xuất và qua đó nhân rộng tấm gương điển hình, vận động CBCNV phấn đấu tích cực hơn nữa trong các mặt công tác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc EVNGENCO3 chân thành cảm ơn, ghi nhận những đóng góp quý báu của 3.169 CBCNV, người lao động của Tổng Công ty Phát điện 3 suốt trong 10 năm qua, nhất là các cá nhân được khen thưởng trong dịp này. Tổng Công ty sẽ phối hợp tốt với Công đoàn thực hiện công tác chăm lo cho người lao động, tiếp tục phát huy truyền thống, văn hóa của EVNGENCO3, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho đời sống, bảo đảm việc làm, bồi dưỡng, tập huấn nâng cao kỹ năng, tay nghề, trau dồi kinh nghiệm cho người lao động. Đồng thời kêu gọi các CBCNV tích cực đẩy mạnh thi đua sáng kiến cải tiến kỹ thuật, mạnh dạn góp ý, hiến kế và ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy vai trò, nâng cao hiệu quả mạng lưới ATVSV, thường xuyên tổ chức huấn luyện, diễn tập để bảo đảm thực hiện tốt nhất công tác ATVSLĐ.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 2.

Đồng chí Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, đồng chí Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá cao các kết quả đạt được của Công đoàn Tổng Công ty trong công tác ATVSLĐ, nhất là công tác quan tâm, chăm lo cho người lao động của Tổng Công ty hết sức kịp thời và ý nghĩa, thiết thực. Trong các đợt bùng phát dịch COVID-19 vừa qua, EVNGENCO3 đã có nhiều chương trình bảo đảm sức khỏe người lao động và giữ vững hoạt động sản xuất cung ứng điện. Công tác ATVSLĐ đã đi vào nề nếp, định kỳ tổ chức huấn luyện, hội thi cho mạng lưới ATVSV, tạo điều kiện để giao lưu học hỏi kinh nghiệm và sau đó sẽ áp dụng vào thực tế. Việc biểu dương, khen thưởng người lao động tiêu biểu, ATVSV giỏi của Tổng Công ty hàng năm cần tiếp tục duy trì và phát huy, đẩy mạnh hơn nữa, để nhân rộng hình mẫu, tăng thêm số lượng được khen thưởng, tạo động lực thi đua sôi nổi trong lực lượng công nhân lao động.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 3.

Người lao động tiêu biểu EVNGENCO3 được biểu dương tại buổi lễ

Ngoài 43 người lao động tiêu biểu và 20 ATVSV giỏi được biểu dương cấp Tổng Công ty lần này, EVNGENCO3 còn có 4 cá nhân được vinh danh là Người lao động ngành điện tiêu biểu năm 2022 tại Hội nghị khen thưởng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức vào ngày 19-5 vừa qua. Kết thúc buổi lễ các cá nhân được vinh danh còn được tham gia chương trình tham quan, giao lưu tại các nhà máy điện Vĩnh Tân, tham quan khu di tích Trường Dục Thanh ở Phan Thiết và sinh hoạt giao lưu cùng nhau tại biển Mũi Né.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN và ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN trao hoa và biểu trưng cho những người lao động tiêu biểu ngành Điện năm 2022


Bảo Dương

Tin liên quan

Viết bình luận

SCB bổ nhiệm thêm 02 Phó Tổng Giám Đốc
14 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao.
Cú hích "hạ tầng" đưa BĐS nghỉ dưỡng Long Hải cất cánh
22/9/2022 548 1k
“Cú hích” hạ tầng giúp Long Hải gia tăng tiềm năng thu hút mạnh dòng vốn đầu tư, thị trường BĐS cũng vì thế “lên như diều gặp gió”, nơi đây được đánh giá giàu nhiều tiềm năng để phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.
Trung Nguyên Legend mở không gian cà phê đầu tiên ở Thượng Hải
21/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Cứ 18 ly cà phê tiêu thụ ở Trung Quốc có 1 ly cà phê từ Trung Nguyên Legend
Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe
20/9/2022 548 1k
Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá cao về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch sức khỏe đang trở nên thịnh hành hậu Covid.
Saigon Co.op mở thêm trung tâm phân phối phía Tây TP HCM

Saigon Co.op mở thêm trung tâm phân phối phía Tây TP HCM

(NLĐO)- Trung tâm phân phối mới sẽ được xây dựng thành 2 giai đoạn, tổng diện tích hơn 12 ha tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3.