Thị trường 29/05/2022 18:24

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi

Ngày 27-5-2022, tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng 43 người lao động ngành điện tiêu biểu và 20 An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2022 của Tổng Công ty.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; đồng chí Lê Văn Danh, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc EVNGENCO3; đồng chí Vũ Quang Sáng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, cùng các đồng chí Trưởng các ban của Công đoàn Điện lực Việt Nam và các công nhân lao động tiêu biểu.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 1.

Lãnh đạo EVNGENCO3 và Công đoàn EVN khen tặng người lao động tiêu biểu năm 2022

Đây chính là hoạt động nổi bật hưởng ứng phong trào Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động của EVNGENCO3. Chương trình biểu dương được kết hợp cùng với Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi cấp Tổng Công ty năm 2022. Buổi lễ với ý nghĩa ghi nhận, khen thưởng, tôn vinh những "Người lao động ngành điện tiêu biểu" và "An toàn vệ sinh viên giỏi tiêu biểu" đã có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Tổng Công ty, đơn vị trong những năm qua, đồng thời cũng là dịp để EVNGENCO3 tri ân người lao động, những công nhân trực tiếp tham gia sản xuất và qua đó nhân rộng tấm gương điển hình, vận động CBCNV phấn đấu tích cực hơn nữa trong các mặt công tác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc EVNGENCO3 chân thành cảm ơn, ghi nhận những đóng góp quý báu của 3.169 CBCNV, người lao động của Tổng Công ty Phát điện 3 suốt trong 10 năm qua, nhất là các cá nhân được khen thưởng trong dịp này. Tổng Công ty sẽ phối hợp tốt với Công đoàn thực hiện công tác chăm lo cho người lao động, tiếp tục phát huy truyền thống, văn hóa của EVNGENCO3, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho đời sống, bảo đảm việc làm, bồi dưỡng, tập huấn nâng cao kỹ năng, tay nghề, trau dồi kinh nghiệm cho người lao động. Đồng thời kêu gọi các CBCNV tích cực đẩy mạnh thi đua sáng kiến cải tiến kỹ thuật, mạnh dạn góp ý, hiến kế và ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy vai trò, nâng cao hiệu quả mạng lưới ATVSV, thường xuyên tổ chức huấn luyện, diễn tập để bảo đảm thực hiện tốt nhất công tác ATVSLĐ.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 2.

Đồng chí Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, đồng chí Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá cao các kết quả đạt được của Công đoàn Tổng Công ty trong công tác ATVSLĐ, nhất là công tác quan tâm, chăm lo cho người lao động của Tổng Công ty hết sức kịp thời và ý nghĩa, thiết thực. Trong các đợt bùng phát dịch COVID-19 vừa qua, EVNGENCO3 đã có nhiều chương trình bảo đảm sức khỏe người lao động và giữ vững hoạt động sản xuất cung ứng điện. Công tác ATVSLĐ đã đi vào nề nếp, định kỳ tổ chức huấn luyện, hội thi cho mạng lưới ATVSV, tạo điều kiện để giao lưu học hỏi kinh nghiệm và sau đó sẽ áp dụng vào thực tế. Việc biểu dương, khen thưởng người lao động tiêu biểu, ATVSV giỏi của Tổng Công ty hàng năm cần tiếp tục duy trì và phát huy, đẩy mạnh hơn nữa, để nhân rộng hình mẫu, tăng thêm số lượng được khen thưởng, tạo động lực thi đua sôi nổi trong lực lượng công nhân lao động.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 3.

Người lao động tiêu biểu EVNGENCO3 được biểu dương tại buổi lễ

Ngoài 43 người lao động tiêu biểu và 20 ATVSV giỏi được biểu dương cấp Tổng Công ty lần này, EVNGENCO3 còn có 4 cá nhân được vinh danh là Người lao động ngành điện tiêu biểu năm 2022 tại Hội nghị khen thưởng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức vào ngày 19-5 vừa qua. Kết thúc buổi lễ các cá nhân được vinh danh còn được tham gia chương trình tham quan, giao lưu tại các nhà máy điện Vĩnh Tân, tham quan khu di tích Trường Dục Thanh ở Phan Thiết và sinh hoạt giao lưu cùng nhau tại biển Mũi Né.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN và ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN trao hoa và biểu trưng cho những người lao động tiêu biểu ngành Điện năm 2022


Bảo Dương

Tin liên quan

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
9/8/2022 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Nhận thấy những khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương, đã trao tặng xe chuyển bệnh nhân để góp phần cùng các y bác sĩ...