EVNGENCO3 đào tạo kỹ năng làm việc phục vụ chuyển đổi số

Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng làm việc hiệu quả phục vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp ngày 23-3-2022.

Chương trình được thực hiện theo hình thức trực tuyến, thu hút hơn 55 học viên là lãnh đạo, CBCNV đang trực tiếp tham gia vào công tác chuyển đổi số của EVNGENCO3 tham dự.

EVNGENCO3 đào tạo kỹ năng làm việc phục vụ chuyển đổi số - Ảnh 1.

Chương trình đào tạo kỹ năng làm việc hiệu quả phục vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp được trực tuyến đến các đơn vị trong EVNGENCO3

Chương trình do Tổng Công ty phối hợp với Công ty Cổ phần PeopleOne triển khai thực hiện, gồm 4 chuyên đề: Chuyển đổi số và yêu cầu quản trị thay đổi trong tổ chức; chuyển đổi số trong ngành điện và định hướng chuyển đổi số của EVN; văn hóa doanh nghiệp; chuyển đổi số và một số kỹ năng làm việc quan trọng người quản lý cần biết trong bối cảnh chuyển đổi số, trong thời kỳ VUCA (môi trường biến động, bất định, phức tạp và mơ hồ).

Các nội dung của khóa học được cô đọng, tập trung hướng đến tăng cường năng lực quản trị, chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số đối với CBCNV tại Tổng Công ty, nâng cao kiến thức về chuyển đổi số và những thay đổi cần có của doanh nghiệp. Bằng các ví dụ thực tế, video minh họa và các bài tập ngắn, giảng viên Lê Thanh Hải - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần People One và Tiến sĩ Hồ Chí Dũng - Trường phòng Đào tạo đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các trụ cột liên quan chuyển đổi số nói chung, một số giá trị mới như văn hóa số; trang bị kỹ năng về làm việc cộng tác số và cách thức tiếp cận cho phân tích dữ liệu từ đó góp phần thúc đẩy chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

EVNGENCO3 đào tạo kỹ năng làm việc phục vụ chuyển đổi số - Ảnh 2.

Ông Lê Thanh Hải - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần People One nhấn mạnh chuyển đổi số là thay đổi đi vào chiều sâu và chú trọng con người

Ông Lê Thanh Hải - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần People One chia sẻ: "Xu hướng hiện nay với những doanh nghiệp quy mô như EVN, EVNGENCO3 là cộng tác, hợp tác và xác định tạo ra một hệ sinh thái để mọi người cùng làm việc. Hệ sinh thái đó gồm khách hàng, đối tác, cấp trên và nhân viên nhằm phát huy được trí tuệ tập thể, sức sáng tạo và tiềm năng của mỗi con người. Việc dự báo được sự cố, đánh giá được tình trạng thiết bị, dữ liệu và hiểu được cách thức cải thiện vấn đề… là cốt lõi, từ đó sử dụng các công cụ cụ thể để tạo thành kỹ năng số".

Đại diện EVNGENCO3 cho biết, chương trình nằm trong kế hoạch đào tạo về chuyển đổi nhận thức chuyển đổi số năm 2022 của Tổng Công ty Phát điện 3 để thúc đẩy chương trình chuyển đổi số trên cơ sở một nền tảng văn hoá tích cực, học hỏi, làm chủ kiến thức hiểu biết về chuyển đổi số nói chung và kiến thức chuyển đổi số trong ngành điện. Qua đó thôi thúc thay đổi nhận thức và hành động của toàn thể CBCNV để chuyển đổi số thành công.


Vĩnh Phú

Tin liên quan

từ khóa : EVNGENCO3

Viết bình luận

SCB bổ nhiệm thêm 02 Phó Tổng Giám Đốc
14 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao.
Ngày Hội đỏ 2022: Nam A Bank gửi trao giọt máu yêu thương đến nhiều bệnh nhân
23/9/2022 548 1k
Tại Ngày hội đỏ 2022, Nam A Bank đã tiếp nhận được gần 700 đơn vị máu từ cán bộ nhân viên (CBNV), khách hàng và đối tác với mong muốn đóng góp nguồn máu, tiếp thêm sự sống cho những bệnh nhân khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa trước thềm chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập 21.10.1992 – 21.10.2022.
Honjianda - 15 xây dựng và kiến tạo thương hiệu
23/9/2022 548 1k
Với các tín đồ điện gia dụng đặc biệt là những món đồ đa năng, tiện ích thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Honjianda - thương hiệu Việt đã có tuổi đời hơn 15 năm. Honjianda được khách hàng biết đến qua các sản phẩm: quạt tích điện, đèn sạc đa năng, ổ cắm điện đa năng, phụ kiện/ linh kiện...
SCB tuyển dụng tập trung 300 nhân sự Tài chính - Ngân hàng
22/9/2022 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai Chương trình Tuyển dụng Tập trung “Vững sự nghiệp – Chắc tương lai", mở ra hơn 300 cơ hội cho các ứng viên trẻ (dưới 3 năm kinh nghiệm) ngành Tài chính - Ngân hàng trên toàn hệ thống Đơn vị Kinh doanh.
PNJ trao học bổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

PNJ trao học bổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong tháng đầu tiên của năm học 2022-2023, ngày 17/9 Quỹ Từ thiện PNJ đã phối hợp cùng với Phòng Lao Động Thương Binh & Xã Hội (LĐTB&XH) Quận...