11/04/2017 16:29

10.000 người dân Hà Nội hào hứng tham gia “MILO – Ngày hội đi bộ”

Sáng ngày 9-4, chương trình “MILO – Ngày hội đi bộ” đã tiếp tục hành trình góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc cho trẻ em Việt Nam.


Ông Ali Abbas, Giám đốc Nhãn hàng MILO, phát biểu tại chương trình MILO - Ngày hội đi bộ năm 2017

Ông Ali Abbas, Giám đốc Nhãn hàng MILO, phát biểu tại chương trình "MILO - Ngày hội đi bộ" năm 2017

Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức ở Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, đón nhận sự tham gia nhiệt tình của học sinh, giáo viên từ nhiều trường tiểu học và các nghệ sỹ nổi tiếng trong vai trò là người cổ vũ suốt hành trình. Thông qua chương trình, Nestlé MILO cũng gửi tặng 30 bộ trụ bóng rổ với tổng trị giá 650 triệu đồng cho 30 trường tiểu học tại Hà Nội, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các em tập luyện thể thao và tạo lối sống năng động hơn.

Đây là một hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam, thuộc “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030” (Đề án 641). Ông Ali Abbas, Giám đốc Nhãn hàng MIlO, chia sẻ: “Chúng tôi luôn tin rằng thể thao là người thầy tuyệt vời nhất vì thể thao không chỉ mang lại “sức bền và tầm vóc” cho người Việt mà còn giúp các em học được những bài học quý giá về tinh thần đồng đội, tính kiên định, sự tự tin vươn lên giành chiến thắng”.

“MILO – Ngày hội đi bộ” sẽ có mặt tại khu vực Quận 7, TP HCM vào ngày 13-5 sắp tới.

A.Hoàng

Viết bình luận

Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
SAPUWA thay áo mới - đón Xuân sang
7/12/2019 548 1k
Là thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai được khách hàng tin dùng và yêu thích, gần ba thập kỷ không ngừng phát triển, SAPUWA luôn mang đến cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng phục vụ trong cuộc sống hằng ngày.
Vì sao Indonesia làm được ôtô 200 triệu, Việt Nam thì không?
7/12/2019 548 1k
Những chiếc ôtô Indonesia, Thái Lan đã tràn ngập thị trường Việt Nam, áp đảo xe sản xuất trong nước  nhờ giá rẻ hơn.
Cơ chế một cửa quốc gia có thêm 6 thủ tục hành chính của Bộ Y tế

Cơ chế một cửa quốc gia có thêm 6 thủ tục hành chính của Bộ Y tế

6 thủ tục hành chính mới của Bộ Y tế liên quan đến an toàn thực phẩm, môi trường y tế sẽ được thí điểm thực hiện trên Cơ chế một cửa quốc gia (NSW), trong đó 2 thủ tục thuộc lĩnh vực an toàn...