Ford Việt Nam khai trương đại lý ủy quyền mới tại Bình Dương N

Tuần qua, Ford Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý ủy quyền mới tại Bình Dương theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Motor, đồng thời nâng cấp Chi nhánh Phổ Quang của Sài Gòn Ford thành chi nhánh 3S (Bán hàng - Dịch vụ - Phụ tùng) và chuẩn bị ra mắt thêm một phòng trưng bày của Sài Gòn Ford tại trung tâm quận 1, TP HCM. N

Các cơ sở mới này đã được đầu tư hơn 120 tỉ đồng và đưa hệ thống đại lý bán hàng, dịch vụ của Ford Việt Nam lên con số 27 đại lý và chi nhánh. 

Tọa lạc trên đường Hùng Vương, đại lý chính thức mới tại Bình Dương của Ford có tổng diện tích là 5.400 m2 với khu vực trưng bày xe rộng 1.000 m2 và khu vực xưởng dịch vụ lên tới 3.500 m2; vốn đầu tư 70 tỉ đồng và chi phí đầu tư cho trang thiết bị là 8 tỉ đồng, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản bởi Ford Việt Nam. Việc đầu tư xây dựng đại lý chính thức mới ở Bình Dương và nâng cấp Chi nhánh Phổ Quang đã khẳng định cam kết của Ford Việt Nam trong việc liên tục đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của khách hàng, một khởi đầu tích cực cho năm 2015.

 

Tin-ảnh: T.Trang

 

từ khóa :

Viết bình luận

Bất động sản TP HCM đổi dòng chảy sang khu Tây
26 phút trước 548 1k
Quý III-2018 khép lại với nhiều tin tốt cho bất động sản khu vực TP HCM. Trong đó, bất động sản khu Tây đang ngày càng trở nên sôi động nhờ sự thay đổi ngoạn mục của hạ tầng, tạo ra hấp lực lớn đối với các chủ đầu tư dự án và những khách hàng tiềm năng.
Cúp Huda 2018: Một mùa giải nhiều ấn tượng
22/10/2018 548 1k
Tháng 10-2018, Huda một lần nữa mang Cúp Huda trở lại tỉnh Thanh Hóa. Giải Bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda 2018 do Huda phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã hoàn thành nhiệm vụ kế thừa và lan tỏa thành tựu, ý nghĩa của những giải đấu các năm trước.
Amway Việt Nam là nhà tài trợ kim cương của đoàn Việt Nam tại SSEAYP 2018
22/10/2018 548 1k
Amway vinh dự trở thành nhà tài trợ Kim Cương, đồng hành cùng 28 đại biểu thiện chí, đại diện cho Việt Nam tham gia chuyến hành trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2018. Đây là lần đầu tiên Amway Việt Nam đồng hành cùng chuyến hải trình có lịch sử lâu đời và mang tầm vóc quốc gia này.
Về Đa Phước, xem người dân thu hoạch cá bên khu liên hợp
21/10/2018 548 1k
Những ngày này, nếu có dịp về ấp 3, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khung cảnh nhộn nhịp thu hoạch cá của người dân. Hãy theo chân họ ra con sông trong lành bên Khu Liên hợp Đa Phước, để thỏa thích xem người dân kéo những mẻ lưới đầy cá.
Cao Nguyên Food - Mang sản vật quý từ núi rừng Tây Nguyên đến gần với người tiêu dùng thành phố

Cao Nguyên Food - Mang sản vật quý từ núi rừng Tây Nguyên đến gần với người tiêu dùng thành phố

Tỉnh Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên, phần lớn là đồi núi với đỉnh Ngọc Linh tạo điều kiện cho các thảm thực vật quý phát triển, đặc biệt Sâm Ngọc Linh là một báu vật của quốc...