21/11/2016 19:23

Chăm sóc người cao tuổi

Trong tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua, Vinamilk tiếp tục hưởng ứng chiến dịch quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014-2020 trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hàng loạt hội thảo cho người tiêu dùng và người cao tuổi đã được Vinamilk tổ chức cho hơn 3.500 người tiêu dùng và người cao tuổi tại Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Long.

Tại các chương trình đều có tổ chức hoạt động đo loãng xương và tư vấn cách chọn những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người cao tuổi. Đồng thời, Vinamilk cũng phối hợp mời các bác sĩ uy tín tham gia tư vấn chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người cao tuổi.

Chăm sóc người cao tuổi

Tại chương trình, TS Nguyễn Hoàng Lê - giảng viên Học viện Quân y, chuyên khoa gan mật Bệnh viện 103 (TP Hà Nội) - chia sẻ về sức khỏe và dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi. Theo thống kê tuổi thọ trung bình trên thế giới, Việt Nam đứng thứ 65 với độ tuổi bình quân là 73,2. Cũng theo thống kê đó, khoảng 95% người cao tuổi có bệnh, chủ yếu là bệnh mạn tính không lây, chỉ có 5% là khỏe mạnh, trên 70% người cao tuổi phải tự lao động kiếm sống cùng với sự hỗ trợ của con cháu và gia đình, chỉ có hơn 25% người cao tuổi sống bằng lương hưu hoặc trợ cấp xã hội.

Cũng tại chương trình, Vinamilk đã giới thiệu đến người cao tuổi các thông tin về những sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi. Vinamilk ứng dụng thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới giúp giảm mệt mỏi, ăn ngủ tốt, tốt cho tim mạch và xương. Vinamilk CanxiPro - được bổ sung canxi và đạm collagen thủy phân - giúp xương chắc, khớp khỏe. Vinamilk Diecerna giúp bình ổn đường huyết cho người bệnh đái tháo đường và những người có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường cao.

U.Thảo

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen