Nhịp sống 26/02/2023 14:29

Xu hướng đầu tư và bảo tồn nghệ thuật

(NLĐO) - Không chỉ trưng bày những bức tranh của các danh họa nổi tiếng, Private Club - một chương trình dành cho khách hàng cao cấp của BIDV đang hướng đến bảo tồn, phát huy những giá trị nghệ thuật.

Việc bỏ ra cả khối tài sản lớn để có trong tay một kiệt tác hội họa đang dần phổ biến tại Việt Nam. Thị trường nghệ thuật muôn màu muôn vẻ vẫn là sân chơi của giới yêu nghệ thuật có thu nhập cao. Để giúp khách hàng cá nhân cao cấp thực hiện giấc mơ trở thành nhà sưu tầm chuyên nghiệp, Trung tâm khách hàng cao cấp BIDV Private Banking đã tổ chức sự kiện "Kiến tạo di sản nghệ thuật" tại Hà Nội.

Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi Private Club – chuỗi sự kiện nâng tầm phong cách sống được BIDV tổ chức dành riêng cho khách hàng "siêu giàu" Việt Nam. Các khách mời dịp thưởng ngoạn trọn vẹn một không gian nghệ thuật với các tác phẩm được tuyển chọn từ các bộ sưu tập tranh, điêu khắc "triệu đô" của các họa sĩ nổi tiếng Việt Nam như Bùi Xuân Phái, Vũ Cao Đàm, Tạ Tỵ…

Xu hướng đầu tư và bảo tồn nghệ thuật - Ảnh 1.
Xu hướng đầu tư và bảo tồn nghệ thuật - Ảnh 2.

Một số tác phẩm được trưng bày tại sự kiện

Tại đây, khách mời đã thực sự hòa mình trong thế giới nghệ thuật hội họa, được dẫn dắt qua những câu chuyện trải nghiệm và kiến thức chuyên môn của 3 diễn giả là Chủ tịch Hội đồng lý luận, phê bình mỹ thuật Việt Nam, nhà nghiên cứu văn hóa, họa sĩ Phan Cẩm Thượng; Giám tuyển nghệ thuật Vân Vi và nhà sưu tầm nghệ thuật Trần Ngọc Lâm.

Qua câu chuyện của các diễn giả, chuyên gia, hành trình từ yêu tranh, thưởng tranh tiến tới trở thành nhà sưu tầm hội họa của các khách hàng trở nên dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Không chỉ là tài sản cá nhân, những bộ sưu tập khi được gắn kết giá trị văn hóa cũng trở thành di sản cho thế hệ mai sau – đó cũng chính là cách giới tinh hoa trên thế giới xây dựng những bộ sưu tập vừa có giá trị, phù hợp với bối cảnh, có tính thương mại mà vẫn góp phần bảo tồn những thành tựu văn hóa của nhân loại.

Xu hướng đầu tư và bảo tồn nghệ thuật - Ảnh 3.

Private Club – Chuỗi sự kiện dành riêng cho các khách hàng BIDV Private Club

Bên cạnh việc cung cấp danh mục sản phẩm đáp ứng các nhu cầu giao dịch tài chính, các dịch vụ phi tài chính không giới hạn như sự kiện chuyên biệt của Private Club cũng mở ra hành trình nâng tầm phong cách sống cho khách hàng BIDV Private Banking. Bằng những nỗ lực tiên phong, BIDV đang dần thiết lập chuẩn mực mới cho dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp tại Việt Nam.

C. T

Tin liên quan

Viết bình luận

Quyền lợi từ tấm thẻ BHYT học sinh, sinh viên
3/10/2023 548
Trong lộ trình thực hiện BHYT toàn dân, nhóm đối tượng học sinh, sinh viên được đặc biệt quan tâm và tiếp tục được lựa chọn là nhóm đối tượng cần sớm được bao phủ BHYT
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Những ngày này, để bắt "trend" mùa thu, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau thả dáng cực "cool" trong không gian Trung thu "Tươi Màu Sắc Việt" độc đáo phủ khắp hệ thống 83 TTTM Vincom.