Nhịp sống 18/06/2022 16:43

Triển lãm "Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS"

Vừa qua, Nutifood đã tổ chức triển lãm "Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS" tại TP HCM, với nhiều hoạt động, ứng dụng công nghệ tương tác hiện đại, giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chuẩn mực dinh dưỡng Thụy Điển, giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu đặc chế chuyên biệt cho người Việt.

Triển lãm với quy mô lớn đầu tiên của Nutifood Việt Nam nhằm tạo dấu ấn cho người tiêu dùng về chuẩn mực lối sống và dinh dưỡng Thụy Điển. Giúp người tiêu dùng định hình rõ nét hơn những chỉ số thể trạng của cơ thể, tiếp cận với các khía cạnh dinh dưỡng khác biệt, nắm bắt được công thức ưu việt và chuyên biệt mà NNRIS ứng dụng, mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiêu chuẩn cao và phù hợp nhất.

Triển lãm Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS - Ảnh 1.

Bác sĩ Mai Thanh Việt, Phó Tổng Giám đốc Nutifood, thành viên Hội đồng Y khoa Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, cho biết: "Với bề dày kinh nghiệm, mức độ thấu hiểu thể trạng người Việt trong suốt 20 năm nghiên cứu, Nutifood đã cùng với các chuyên gia dinh dưỡng, nhà khoa học thuộc Viện NNRIS ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất cho ra đời các giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho thể trạng Việt".

Tin-ảnh: Thanh Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

VinUni - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam nhận giải ISCN Excellence Awards về phát triển bền vững
31/5/2023 548 1k
Đại học VinUni vừa trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam vinh dự giành được Giải thưởng ISCN Excellence Awards 2023 với dự án "Sáng kiến phát triển và cung cấp các giải pháp y tế thông minh dễ tiếp cận trên quy mô toàn cầu". Đây là giải thưởng quốc tế về phát triển bền vững do mạng lưới ISCN (International Suistainable Campus Network) trao tặng.
Chào mừng 1-6 với nhiều trải nghiệm mới lạ tại khu căn hộ của Him Lam Land
30/5/2023 548 1k
Vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6-2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
SCG phối hợp với doanh nghiệp xã hội Limloop chắp cánh ước mơ cho trẻ em khuyết tật tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
28/5/2023 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023, SCG hợp tác cùng doanh nghiệp xã hội Limloop mang đến một chương trình ý nghĩa cho học sinh tại trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Quỹ Lotte trao học bổng sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch Covid

Quỹ Lotte trao học bổng sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch Covid

Sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19, Quỹ học bổng Lotte vừa tổ chức trao 60 suất học bổng cho 60 sinh viên ưu tú thuộc khu vực TP Hồ Chí Minh, mỗi suất học bổng trị giá 800 USD/ năm. Đây...