Nhịp sống 18/06/2022 16:43

Triển lãm "Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS"

Vừa qua, Nutifood đã tổ chức triển lãm "Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS" tại TP HCM, với nhiều hoạt động, ứng dụng công nghệ tương tác hiện đại, giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chuẩn mực dinh dưỡng Thụy Điển, giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu đặc chế chuyên biệt cho người Việt.

Triển lãm với quy mô lớn đầu tiên của Nutifood Việt Nam nhằm tạo dấu ấn cho người tiêu dùng về chuẩn mực lối sống và dinh dưỡng Thụy Điển. Giúp người tiêu dùng định hình rõ nét hơn những chỉ số thể trạng của cơ thể, tiếp cận với các khía cạnh dinh dưỡng khác biệt, nắm bắt được công thức ưu việt và chuyên biệt mà NNRIS ứng dụng, mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiêu chuẩn cao và phù hợp nhất.

Triển lãm Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS - Ảnh 1.

Bác sĩ Mai Thanh Việt, Phó Tổng Giám đốc Nutifood, thành viên Hội đồng Y khoa Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, cho biết: "Với bề dày kinh nghiệm, mức độ thấu hiểu thể trạng người Việt trong suốt 20 năm nghiên cứu, Nutifood đã cùng với các chuyên gia dinh dưỡng, nhà khoa học thuộc Viện NNRIS ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất cho ra đời các giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho thể trạng Việt".

Tin-ảnh: Thanh Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt
25/6/2022 548 1k
Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội vươn mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương, tại nhiều dự án không chỉ số lượng khách hàng tăng mà giá bán cũng đang trong xu hướng đi lên.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội
24/6/2022 548 1k
Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 20 triệu đồng.
Mastercard ra mắt album âm nhạc đầu tiên “Priceless®”
24/6/2022 548 1k
Được tăng cường với tính năng Cộng tác Beatclub của Timbaland, hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi và những người đam mê âm nhạc, Mastercard vừa cho ra mắt album âm nhạc đầu tiên mang tên Priceless® tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions.
Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cụ thể, trong chương trình ưu đãi dịp Đại lễ này, Metro Star dành tặng 50 xe BMW và 50 tour VIP du lịch Bồ Đào Nha cho khách hàng mua shophouse từ ngày 20-6-2022 đến hết ngày 29-6-2022.