Nhịp sống 16/10/2019 06:10

Sự kiện "The Green Trail - Cung đường xanh" chính thức khởi động

Công ty The Vietnam Group vừa giới thiệu sự kiện The Green Trail - Cung đường xanh, với hoạt động diễu hành đường trường bằng xe máy điện của Benfe Motors. Chương trình này bắt đầu từ ngày 1-12 tại Hà Nội và kết thúc vào 8-12 tại TP HCM

Với mong muốn nâng cao nhận thức về các nguồn năng lượng sạch, Công ty TNHH Powercentric - sản phẩm chính là pin đa năng thông minh MOPO kết hợp cùng Công ty CP Ben Franklin Energy và các sản phẩm xe máy điện Benfe để cùng tổ chức chương trình này.

Sự kiện The Green Trail - Cung đường xanh chính thức khởi động - Ảnh 1.

Thông tin về chương trình sẽ được công bố rộng rãi trên các trang truyền thông xã hội của sự kiện

Đoàn xe của chương trình sẽ đi qua 21 tỉnh, thành với sự hỗ trợ từ mạng lưới cơ sở hạ tầng sạc và đổi pin của MOPO tại các cơ sở của Motul cùng các cửa hàng tiện dụng khác dọc cung đường. Mục tiêu của sự kiện là giới thiệu một nguồn năng lượng xanh tân tiến và đây sẽ là "cuộc đua" đường trường hấp dẫn, sử dụng xe máy điện chạy dọc khắp Việt Nam.

Bên cạnh đó, The Green Trail còn đồng hành với Heartbeat Vietnam trong chương trình kêu gọi tài trợ từ thiện. Theo đó, các nhà hảo tâm có thể đóng góp cho các trạm sạc hoặc đổi pin MOPO cho xe máy điện. 10% số tiền sẽ được chuyển đến Heartbeat Vietnam, số tiền còn lại sẽ được dùng để chi trả cho chi phí xây dựng các trạm sạc và đổi pin.

L.Duy
từ khóa :

Viết bình luận

AES ký kết triển khai Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2
11/11/2019 548 1k
Đại diện Bộ Công Thương và Tập đoàn AES (Mỹ) vừa ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai thực hiện Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2
Dự án Victoria Garden- hướng đến công nghệ xanh
11/11/2019 548 1k
Dự án Victoria Garden vừa được Công ty Cổ phần MLAND Vietnam và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Vĩnh Lộc - đơn vị phân phối chiến lược Dự án cùng Công ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng phối hợp giới thiệu ra thị trường.
Giáo dục mầm non công bằng, hòa nhập: Vì một sự khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn
8/11/2019 548 1k
Ngày 5-11, tại Trung tâm Thảo Nguyên Xanh (q.Tân Bình, TP HCM), Sở GD-ĐT TP HCM và UNICEF Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện giao lưu trong khuôn khổ dự án “Giáo dục mầm non công bằng, hoà nhập: Vì một sự khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn”
Mở bán chính thức tòa căn hộ ven biển ấn tượng tại Việt Nam
8/11/2019 548 1k
Ngày 10-11 tới đây, Tập đoàn PPC An Thịnh sẽ chính thức mở bán Toà căn hộ Nimbus trong Tổ hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Soleil Danang.
Cùng FELINA gặp gỡ Zhuang Johnson - nghệ sĩ vẽ nail đẳng cấp quốc tế

Cùng FELINA gặp gỡ Zhuang Johnson - nghệ sĩ vẽ nail đẳng cấp quốc tế

Trong những ngày cuối tháng 10 vừa qua, ngành nail trong nước đã được chiêm ngưỡng nghệ thuật vẽ nail đẳng cấp quốc tế thông qua sự kiện biểu diễn kỹ thuật vẽ Gel của nghệ sĩ Johnson. Sự kiện...