Là một trong những nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Acecook định hướng mang lại các sản phẩm an toàn. Để đạt được mục tiêu, công ty luôn tập trung cải tiến và quản trị chất lượng sản phẩm, tạo ra những lợi ích gia tăng cho sản phẩm nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.
Đại diện Acecook Việt Nam tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020
Hơn 25 năm qua, Acecook đã xây dựng 11 nhà máy và 6 chi nhánh tại Việt Nam. Công ty không ngừng nghiên cứu, đẩy mạnh phát triển sản phẩm và thực hiện các bước cải tiến với 4 chữ M: Machine (thiết bị, nhà xưởng), Material (nguyên vật liệu), Method (công nghệ), Man (con người). Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại Acecook Việt Nam đều được thiết kế khép kín theo tiêu chuẩn Nhật Bản và tự động hóa gần 90%.
Acecook luôn tiến hành kiểm soát chặt chẽ các nguyên liệu đầu, các nhà cung cấp được lựa chọn với các tiêu chí quản lý khắt khe và thực hiện tái đánh giá định kỳ hàng năm. Đặc biệt, công ty có đội ngũ các chuyên gia Nhật túc trực nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tại Acecook Việt Nam và Nhật Bản đồng đều, luôn tạo điều kiện học hỏi cùng môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ công nhân viên, để họ tạo ra những gói mì đạt chuẩn, thơm ngon.
Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ và tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua. Giải thưởng là một ghi nhận ý nghĩa với công ty chúng tôi cho những nỗ lực, quyết tâm cải tiến kỹ thuật sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây còn là sự khích lệ lớn để tập thể Acecook Việt Nam tiếp tục phát triển, hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam".