Nhịp sống 26/04/2021 15:40

Acecook Việt Nam đạt giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020

Ngày 25-4, tại TP HCM, Công ty Acecook Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng.

Là một trong những nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Acecook định hướng mang lại các sản phẩm an toàn. Để đạt được mục tiêu, công ty luôn tập trung cải tiến và quản trị chất lượng sản phẩm, tạo ra những lợi ích gia tăng cho sản phẩm nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.

Acecook Việt Nam đạt giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020 - Ảnh 1.

Đại diện Acecook Việt Nam tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020

Hơn 25 năm qua, Acecook đã xây dựng 11 nhà máy và 6 chi nhánh tại Việt Nam. Công ty không ngừng nghiên cứu, đẩy mạnh phát triển sản phẩm và thực hiện các bước cải tiến với 4 chữ M: Machine (thiết bị, nhà xưởng), Material (nguyên vật liệu), Method (công nghệ), Man (con người). Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại Acecook Việt Nam đều được thiết kế khép kín theo tiêu chuẩn Nhật Bản và tự động hóa gần 90%.

Acecook luôn tiến hành kiểm soát chặt chẽ các nguyên liệu đầu, các nhà cung cấp được lựa chọn với các tiêu chí quản lý khắt khe và thực hiện tái đánh giá định kỳ hàng năm. Đặc biệt, công ty có đội ngũ các chuyên gia Nhật túc trực nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tại Acecook Việt Nam và Nhật Bản đồng đều, luôn tạo điều kiện học hỏi cùng môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ công nhân viên, để họ tạo ra những gói mì đạt chuẩn, thơm ngon.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ và tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua. Giải thưởng là một ghi nhận ý nghĩa với công ty chúng tôi cho những nỗ lực, quyết tâm cải tiến kỹ thuật sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây còn là sự khích lệ lớn để tập thể Acecook Việt Nam tiếp tục phát triển, hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam".

Lý Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Người mua thuốc lá lậu sẽ bị xử phạt đến 3 triệu đồng
7/5/2021 548 1k
Theo nghị định 98/2020/NĐ-CP, người mua và sử dụng thuốc lá nhập lậu dù chỉ một bao cũng có thể bị phạt đến 3 triệu đồng.
Cây xanh rợp bóng giữa lòng Châu Đốc
5/5/2021 548 1k
Không chỉ tạo bóng mát, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường sống, cây xanh còn góp phần đem lại chất lượng sống tốt hơn cho người dân. Chính vì vậy, Tập đoàn Thiên Minh đã ưu tiên thiết kế cây xanh cảnh quan tại dự án The New City Châu Đốc, An Giang.
Vinasun ra mắt taxi đỏ
5/5/2021 548 1k
Ngày 5-5, Công ty Cổ phần Ánh dương Việt Nam (Vinasun Taxi) chính thức ra mắt dòng xe taxi với nhận diện màu sắc mới - màu đỏ.
Caravan thiện nguyện 2030 "Vượt sóng Côn Sơn": Gắn kết doanh nhân, gắn kết cộng đồng
5/5/2021 548 1k
Ngày 30-4 và 1-5, tại huyện Côn Đảo, đoàn Caravan thiện nguyện 2030 lần 16 "Vượt sóng Côn Sơn" đã trao quà "Đồng hành đến trường", tổ chức các hoạt động nhằm kết nối giao thương, xây dựng phát triển tình bằng hữu, tinh thần đoàn kết trong cộng đồng doanh nhân.
Caravan thiện nguyện "Vượt sóng Côn Sơn" xuất phát

Caravan thiện nguyện "Vượt sóng Côn Sơn" xuất phát

Sáng ngày 29-4, tại Khu Đô thị The Sol City (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) đông đảo thành viên CLB Doanh nhân 2030 cùng các đại diện mạnh thường quân đã tham dự buổi lễ xuất phát chương trình...