Đến với nhà hàng, khách hàng chỉ mua vé vào cửa 10.000 đồng/suất/người. Khách hàng sẽ được cung cấp 1 vắt mì/phở và hương vị súp ưa thích, khách được chọn 4 trong 11 loại topping khác nhau của cửa hàng. Ngoài ra hành lá và gói ớt bột sẽ được cung cấp không giới hạn và tùy khẩu vị của khách hàng. Các dịch vụ trang trí ly mì miễn phí và khách hàng tự chọn. Có 6 loại hương vị súp ăn cùng với mì vắt: tôm chua cay, vị lẩu Thái, vị heo, vị gà, vị bò và vị bò cay và 11 loại topping: tôm viên, tôm con, kim chi, cải bẹ xanh, bắp, đậu bắp, cà rốt, bí đỏ ngoài ra còn có chả cá Nhật, chả cua, thịt viên.
Hình ảnh Nhà hàng Buffet Mì ly của Acecook Việt Nam tại tầng 1, Aeon Hải Phòng
Sau khi thực khách hoàn thành một sản phẩm riêng biệt của mình, khách hàng tự chế biến và thưởng thức ngay tại chỗ ở khu vực quầy tự phục vụ đã được nhà hàng chuẩn bị bình đun nước giữ nhiệt và đũa. Khách hàng cũng có thể tự mang về nhà.
Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam cho biết: "Chúng tôi mong muốn tạo ra trải nghiệm mới về việc ăn mì cho khách hàng và chúng tôi cũng muốn tạo ra môt bữa ăn cân bằng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Việc đưa buffet mì ly đi vào hoạt động là lời tri ân đối với khách hàng trong 25 năm qua. Chúng tôi hy vọng buffet mì ly sẽ thu hút được khách hàng muốn khám phá điều mới lạ".