Nhịp sống 04/12/2020 13:38

"Acecook Buffet Mì ly" - Nhà hàng mì ly tự chọn đầu tiên tại Việt Nam

Acecook Việt Nam vừa công bố dự án "Nhà hàng mì ly tự chọn đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi "Acecook Buffet Mì ly" dự kiến sẽ tổ chức tại lô T171, tầng 1 của Aeon Hải Phòng, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Nhà hàng sẽ mở cửa từ ngày 14-12 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19-12.

Đến với nhà hàng, khách hàng chỉ mua vé vào cửa 10.000 đồng/suất/người. Khách hàng sẽ được cung cấp 1 vắt mì/phở và hương vị súp ưa thích, khách được chọn 4 trong 11 loại topping khác nhau của cửa hàng. Ngoài ra hành lá và gói ớt bột sẽ được cung cấp không giới hạn và tùy khẩu vị của khách hàng. Các dịch vụ trang trí ly mì miễn phí và khách hàng tự chọn. Có 6 loại hương vị súp ăn cùng với mì vắt: tôm chua cay, vị lẩu Thái, vị heo, vị gà, vị bò và vị bò cay và 11 loại topping: tôm viên, tôm con, kim chi, cải bẹ xanh, bắp, đậu bắp, cà rốt, bí đỏ ngoài ra còn có chả cá Nhật, chả cua, thịt viên.

Acecook Buffet Mì ly - Nhà hàng mì ly tự chọn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh Nhà hàng Buffet Mì ly của Acecook Việt Nam tại tầng 1, Aeon Hải Phòng

Sau khi thực khách hoàn thành một sản phẩm riêng biệt của mình, khách hàng tự chế biến và thưởng thức ngay tại chỗ ở khu vực quầy tự phục vụ đã được nhà hàng chuẩn bị bình đun nước giữ nhiệt và đũa. Khách hàng cũng có thể tự mang về nhà.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam cho biết: "Chúng tôi mong muốn tạo ra trải nghiệm mới về việc ăn mì cho khách hàng và chúng tôi cũng muốn tạo ra môt bữa ăn cân bằng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Việc đưa buffet mì ly đi vào hoạt động là lời tri ân đối với khách hàng trong 25 năm qua. Chúng tôi hy vọng buffet mì ly sẽ thu hút được khách hàng muốn khám phá điều mới lạ".

H.Thúy

Viết bình luận

Metabolic - Sáng kiến khác biệt hỗ trợ trẻ mắc bệnh hiếm gặp trở lại cuộc sống bình thường
16/6/2021 548 1k
Từ năm 2006 đến nay, Mead Johnson Nutrition, thành viên thuộc Tập đoàn Reckitt đã có sáng kiến hỗ trợ hơn 450 trẻ mắc bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh với các sản phẩm dinh dưỡng đặc hiệu, đem lại nụ cười và mang các em trở lại cuộc sống bình thường.
Bánh ú tro Đại Phát đắt hàng
13/6/2021 548 1k
Bánh ú tro (còn gọi là bánh ú gio, bánh gio) của Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát đã chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 28-5, sau hơn 2 tháng nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm.
Thành lập Trung tâm đào tạo ngành kỹ thuật thang máy
13/6/2021 548 1k
Theo một thống kê, mỗi năm Việt Nam có hơn 100.000 kỹ sư tốt nghiệp, đứng top đầu thế giới về số lượng. Trong đó có hàng trăm nhóm ngành khác nhau nhưng chưa có ngành nào chuyên đào tạo về kỹ thuật thang máy.
Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch
11/6/2021 548 1k
Với mong muốn lan tỏa những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, Nam A Bank vừa phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật tại Nam A Bank nhằm chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam và chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.
“Em ước được bố mẹ yêu thương và chăm sóc mỗi ngày”

“Em ước được bố mẹ yêu thương và chăm sóc mỗi ngày”

Đó là điều đầu tiên V.M.T nghĩ tới khi được hỏi về ba điều ước lớn nhất của em. Mới 13 tuổi nhưng những khó khăn của cuộc sống khiến T. trở nên chín chắn và có những suy nghĩ trưởng thành hơn...