VnMoney 19/12/2018 10:30

Người nhà bầu Kiên tiếp tục rút vốn khỏi Vietbank

(NLĐO) – Ngân hàng Việt Nam Thương tín (Vietbank) vừa công bố thông tin người nhà của ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) đăng ký bán cổ phần tại ngân hàng này.

Người nhà bầu Kiên tiếp tục rút vốn khỏi Vietbank - Ảnh 1.

Hiện gia đình bầu Kiên đang na81mgiu74

Theo đó, từ ngày 19-12 đến 19-1-2019 , bà Nguyễn Thị Kim Thanh, mẹ của bà Đặng Ngọc Lan - thành viên Hội đồng quản trị Vietbank  (vợ bầu Kiên), đăng ký chuyển nhượng hơn 3,9 triệu cổ phần Vietbank. Đồng thời, ông Đặng Công Minh (cha của bà Đặng Ngọc Lan) cũng đăng ký bán hơn 3,5 triệu cổ phần Vietbank.

Mới đây, vào ngày 3-12, chính ông Nguyễn Đức Kiên (đang chấp hành án tù) cũng ủy quyền cho người nhà đăng ký bán hơn 6,6 triệu cổ phần Vietbank nhưng không thành công vì chưa thực hiện xong thủ tục chuyển nhượng chứng khoán.

Trước đó, bà Nguyễn Thúy Lan - em ruột của bầu Kiên cùng chồng và chị gái đã chuyển nhượng xong 18 triệu cổ phần Vietbank.

Hiện tại, gia đình của bầu Kiên và người có liên quan đang sở hữu 14,97 triệu cổ phần, tương đương trên 4,6% vốn điều lệ của Vietbank.

Tin- ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Tận hưởng tiện nghi tại khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang
3 giờ trước 548 1k
Với kiến trúc độc đáo, tinh tế dù mới xuất hiện trên thị trường bất động sản miền Tây nhưng The New City Châu Đốc đã và đang từng ngày khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong các dự án cao cấp cùng khu vực.
Tín dụng hưu trí: Giá trị kinh tế và nhân văn đối với xã hội
2/12/2021 548 1k
Viễn cảnh "chưa giàu đã già" có nghĩa là Việt Nam sẽ phải đối mặt với một loạt thách thức quan trọng cần phải giải quyết thông qua các nỗ lực cải cách đến từ khu vực nhà nước và cả tư nhân.
MB hoàn tất lựa chọn đối tác chiến lược, cùng triển khai liên doanh ngân hàng thương mại tại Campuchia
2/12/2021 548 1k
Ngày 2-12, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Shinsei Bank) chính thức ký thỏa thuận nguyên tắc về việc triển khai liên doanh ngân hàng thương mại tại Campuchia.
VPBank triển khai mô hình kiosk banking, cung cấp dịch vụ ngân hàng mọi thời điểm
2/12/2021 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) vừa đưa hệ thống ngân hàng tự động VPBank NEO Express vào hoạt động, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần phải đến phòng giao dịch vào những khung giờ cứng nhắc.
“Kiều hối phát tài - Lì xì như ý” của Eximbank

“Kiều hối phát tài - Lì xì như ý” của Eximbank

(NLĐO) - Với mong muốn tri ân khách hàng nhận tiền kiều hối, Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi "Kiều hối phát tài - Lì xì như ý" từ ngày 1-12-2021 đến 31-1-2022