Rộn ràng giao thương đầu xuân

Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.

Chuyến thăm của Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha tại Việt Nam lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc mở rộng, đẩy mạnh quan hệ hợp tác Việt Nam - Bồ Đào Nha trên nhiều lĩnh vực tiềm năng như công nghệ, y tế, giáo dục, hàng hải, logistic, thương mại...

Là nhà tổ chức buổi giao lưu Mùa Xuân này, ông Trần Kim Chung - Lãnh sự Danh dự Bồ Đào Nha cho biết: "Chúng tôi đang tiến hành nhiều hoạt động xúc tiến hợp tác kinh tế và giao lưu văn hóa giữa hai nước, chuẩn bị cho chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Bồ Đào Nha trong năm nay, chúng tôi đã có một đêm giao lưu rất tuyệt vời...".

Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán 2023, khi rất đông kiều bào đang về quê hương đón Tết cùng với dòng kiều hối lớn đang đổ về Việt Nam thì các hoạt động giao thương quốc tế cũng tăng nhiệt nhanh chóng.

Đây chính là thời điểm để CT Group đưa ra nhiều ưu đãi cho kiều bào và đối tác nước ngoài.

Rộn ràng giao thương đầu xuân - Ảnh 1.

Tham dự chương trình có các doanh nghiệp lớn đại diện cho ngành hàng hải, logistic, xuất khẩu, vật liệu xây dựng xanh, tài chính ngân hàng, đổi mới sáng tạo, môi trường, công nghệ cao, hạ tầng, bất động sản và được đánh giá là một chương trình rất súc tích hiệu quả khi mỗi doanh nghiệp được trực tiếp thuyết trình và trao đổi sâu với Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha.

Cũng trong mùng 6 Tết Quý Mão 2023, CT Group đã khai mạc sớm các hoạt động quốc tế đầu xuân của mình khi tham dự UAV show tại Trung Đông,

V.T

Tin liên quan

Viết bình luận

VWS diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
5 giờ trước 548 1k
Sáng 31-3, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH của Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đã tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Văn phòng Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
Chương trình Canh tác lúa thông minh được đưa vào đề án gắn với tăng trưởng xanh tại ĐBSCL
8 giờ trước 548 1k
Ngày 30-3-2023, tại TP Cần Thơ, Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Viện Lúa Quốc tế (IRRI) tổ chức hội thảo “Hợp tác cho hai chương trình sáng kiến của CGIAR: Nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bằng Châu Á.” Chương trình Canh tác lúa thông minh của Công ty Bình Điền được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đưa vào đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh tại đồng bằng sông Cửu Long.
HHV công bố lợi nhuận sau kiểm toán đạt 297 tỉ đồng
16 giờ trước 548 1k
Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán: HHV) vừa công bố báo cáo tài chính (BCTC) sau kiểm toán, giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022.
DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai
30/3/2023 548 1k
Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm...