CT Group và hành trình gieo mầm những hạt giống thiện lành

Chương trình Tri ân Những hạt giống Thiện lành là sự kiện truyền thống của CT Group nhằm tri ân trước những đóng to lớn của Quý thầy cô trong sự nghiệp trăm năm trồng người, gieo những hạt giống lành trong sự nghiệp giáo dục.

CT Group và hành trình gieo mầm những hạt giống thiện lành - Ảnh 1.

Hạt giống thiện lành là sự kiện nhằm tri ân thầy cô giáo có những đóng góp cho giáo dục

Trong bối cảnh hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới giảm qui mô, giải thể, kéo theo đó là một lượng lớn nhân sự bị mất việc làm. Đứng trước những thách thức đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn CT Group vẫn kiên trì thực hiện kế hoạch 30 năm lần thứ 2 (29.6.2022 - 29.6.2052 ) đã dày công nghiên cứu, quyết tiến lên phía trước, hòa mình vào dòng chảy công nghệ 4.0 của Thế giới. Với mục tiêu tuyển dụng 25.000 nhân sự vào năm 2025, CT Group đang xây dựng Trung tâm phát triển nhân tài và các Viện, Học viện 4.0 hiện đại phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao cũng như thấm nhuần văn hóa của Tập đoàn.

Không chỉ trao cơ hội cho các CBNV, đặc biệt là người trẻ hoà nhịp cùng Cuộc cách mạng 4.0, tại CT Group, mỗi người đều được hưởng những chính sách đãi ngộ toàn diện, môi trường làm việc lý tưởng để nâng tầm sự nghiệp, khai phá và phát triển hết tiềm năng của bản thân thông qua "Chính sách 360 độ" – chăm lo và phát triển cho đời sống vật chất và tinh thần về mọi mặt. Bên cạnh đó là hàng loạt chính sách khen thưởng đột xuất và định kỳ, các chính sách nghỉ mát, du lịch, mua sắm... giúp CBNV yên tâm công tác.

Trong buổi lễ, Tập đoàn CT Group đã công bố ký kết hợp tác chiến lược với trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP HCM nhằm hợp tác sâu rộng trong đào tạo và phát triển nhân sự đối với các lĩnh vực đang thu hút nhân tài hiện nay. Dịp này, CT Group cũng công bố các hoạt động tài trợ cho sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn TPHCM. Trong đó, đáng chú ý là các chính sách "Vay vốn đóng học phí với lãi suất 0 đồng", chương trình "có job có nhà", học bổng cho các sinh viên hiếu học...

CT Group và hành trình gieo mầm những hạt giống thiện lành - Ảnh 2.

CT Group và trường Đại học Bách khoa TP HCM ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo và phát triển nhân sự. Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Quang - Phó Chủ tịch tập đoàn cho biết: "Thông qua các hoạt động hợp tác chiến lược, tài trợ với các Trường Đại học, các đơn vị giáo dục, Tập đoàn CT Group mong muốn sẽ đóng góp và đồng hành cùng các trường trên hành trình gieo hạt giống lành đầy ý nghĩa cao đẹp".

"Tại CT Group một người bình thường cũng có thể sống cuộc đời vĩ đại", tất cả CBNV Tập đoàn đều được trao cơ hội và quyền lợi xứng đáng để cống hiến và xây dựng Tập đoàn, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

C.T

Tin liên quan

Viết bình luận

VWS diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
4 giờ trước 548 1k
Sáng 31-3, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH của Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đã tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Văn phòng Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
Chương trình Canh tác lúa thông minh được đưa vào đề án gắn với tăng trưởng xanh tại ĐBSCL
7 giờ trước 548 1k
Ngày 30-3-2023, tại TP Cần Thơ, Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Viện Lúa Quốc tế (IRRI) tổ chức hội thảo “Hợp tác cho hai chương trình sáng kiến của CGIAR: Nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bằng Châu Á.” Chương trình Canh tác lúa thông minh của Công ty Bình Điền được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đưa vào đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh tại đồng bằng sông Cửu Long.
HHV công bố lợi nhuận sau kiểm toán đạt 297 tỉ đồng
15 giờ trước 548 1k
Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán: HHV) vừa công bố báo cáo tài chính (BCTC) sau kiểm toán, giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022.
DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai
30/3/2023 548 1k
Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm...