CT Group và hành trình gieo mầm những hạt giống thiện lành

Chương trình Tri ân Những hạt giống Thiện lành là sự kiện truyền thống của CT Group nhằm tri ân trước những đóng to lớn của Quý thầy cô trong sự nghiệp trăm năm trồng người, gieo những hạt giống lành trong sự nghiệp giáo dục.

CT Group và hành trình gieo mầm những hạt giống thiện lành - Ảnh 1.

Hạt giống thiện lành là sự kiện nhằm tri ân thầy cô giáo có những đóng góp cho giáo dục

Trong bối cảnh hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới giảm qui mô, giải thể, kéo theo đó là một lượng lớn nhân sự bị mất việc làm. Đứng trước những thách thức đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn CT Group vẫn kiên trì thực hiện kế hoạch 30 năm lần thứ 2 (29.6.2022 - 29.6.2052 ) đã dày công nghiên cứu, quyết tiến lên phía trước, hòa mình vào dòng chảy công nghệ 4.0 của Thế giới. Với mục tiêu tuyển dụng 25.000 nhân sự vào năm 2025, CT Group đang xây dựng Trung tâm phát triển nhân tài và các Viện, Học viện 4.0 hiện đại phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao cũng như thấm nhuần văn hóa của Tập đoàn.

Không chỉ trao cơ hội cho các CBNV, đặc biệt là người trẻ hoà nhịp cùng Cuộc cách mạng 4.0, tại CT Group, mỗi người đều được hưởng những chính sách đãi ngộ toàn diện, môi trường làm việc lý tưởng để nâng tầm sự nghiệp, khai phá và phát triển hết tiềm năng của bản thân thông qua "Chính sách 360 độ" – chăm lo và phát triển cho đời sống vật chất và tinh thần về mọi mặt. Bên cạnh đó là hàng loạt chính sách khen thưởng đột xuất và định kỳ, các chính sách nghỉ mát, du lịch, mua sắm... giúp CBNV yên tâm công tác.

Trong buổi lễ, Tập đoàn CT Group đã công bố ký kết hợp tác chiến lược với trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP HCM nhằm hợp tác sâu rộng trong đào tạo và phát triển nhân sự đối với các lĩnh vực đang thu hút nhân tài hiện nay. Dịp này, CT Group cũng công bố các hoạt động tài trợ cho sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn TPHCM. Trong đó, đáng chú ý là các chính sách "Vay vốn đóng học phí với lãi suất 0 đồng", chương trình "có job có nhà", học bổng cho các sinh viên hiếu học...

CT Group và hành trình gieo mầm những hạt giống thiện lành - Ảnh 2.

CT Group và trường Đại học Bách khoa TP HCM ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo và phát triển nhân sự. Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Quang - Phó Chủ tịch tập đoàn cho biết: "Thông qua các hoạt động hợp tác chiến lược, tài trợ với các Trường Đại học, các đơn vị giáo dục, Tập đoàn CT Group mong muốn sẽ đóng góp và đồng hành cùng các trường trên hành trình gieo hạt giống lành đầy ý nghĩa cao đẹp".

"Tại CT Group một người bình thường cũng có thể sống cuộc đời vĩ đại", tất cả CBNV Tập đoàn đều được trao cơ hội và quyền lợi xứng đáng để cống hiến và xây dựng Tập đoàn, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

C.T

Tin liên quan

Viết bình luận

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả
30/9/2023 548
Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
HĐND huyện Bình Chánh: Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại VWS
30/9/2023 548
Trước phản ánh của người dân, ngày 29-9, HĐND huyện Bình Chánh đã tổ chức đoàn kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất rắn Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
30/9/2023 548
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9-2023, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức Lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn tiêu biểu năm 2022
29/9/2023 548
Ngày 29-9-2023, thương hiệu CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 tại Hà Nội.
EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

Tiếp tục những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, từ tháng 8-2023, EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google...