CT Group – miền đất cho bạn trẻ khởi nghiệp trong doanh nghiệp

CT Group đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để hỗ trợ nhân tài là các doanh nhân trẻ sáng tạo được khởi nghiệp trong điều kiện được tư vấn tốt nhất, an toàn nhất và trong một cái nôi về công nghệ và sự kết nối toàn cầu.

Công nghệ sẽ trở thành xu hướng định hình sự phát triển toàn cầu trong tương lai. Đặc biệt, những đột phá khoa học công nghệ thay đổi thế giới trong mọi lĩnh vực. Am hiểu sâu về dòng chảy của sự phát triển công nghệ gắn liền với mọi sự thay đổi của thế giới, hợp tác với Trung tâm khởi nghiệp Quốc gia Israel, Trung tâm khởi nghiệp Maria 01 của Phần Lan, Tập đoàn CT Group là đơn vị luôn nhìn về tương lai để có những chiến lược phát triển đón đầu.

CT Group – miền đất cho bạn trẻ khởi nghiệp trong doanh nghiệp - Ảnh 1.

Công nghệ cao mở ra cơ hội đào tạo và phát triển nguồn nhân tài quốc gia

Song hành cùng chiến lược tập trung cho phát triển công nghệ cao là hoạt động thu hút nhân tài với kế hoạch tuyển dụng đến năm 2025 là 25.000 người, cùng chương trình đồng hành để các bạn trẻ sáng tạo khởi nghiệp trong môi trường thuận lợi của CT Group để phát triển tối đa năng lực cùng CT Group, chuyển mình tích cực, song hành cũng mục tiêu đưa Việt Nam cùng nhịp với cuộc cách mạng 4.0 toàn cầu.

Bằng hành động thiết thực, CT Group đã và đang chứng minh khát vọng phát triển vì cộng đồng, ươm mầm phát triển trí tuệ người trẻ Việt. Cụ thể, mới đây, CT Group ra mắt trung tâm Phát triển nhân tài (TAC) với 6 phòng tại TP HCM, 1 phòng tại Hà Nội và 1 phòng quốc tế. Đây là trung tâm được định hướng, là nơi đào tạo ra nhiều lãnh đạo cấp cao cho kế hoạch 30 năm lần 2 của CT Group.

Trong bối cảnh Việt Nam giới trẻ Việt Nam thừa khát vọng nhưng thiếu kinh nghiệm và định hướng, hơn 90% bạn trẻ khởi nghiệp thất bại chỉ trong vài năm, thì chương trình Startup in Safe Mode (SSM) CT Group do TAC triển khai chính là chìa khóa giải bài toán Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp, để các hiền tài đất nước được khai phóng tiềm năng.

Hiện TAC đang kêu gọi các nhân tài – những doanh nhân trẻ, chủ doanh nghiệp tham gia chương trình SSM và trở thành Partner của Tập đoàn. Không chỉ là Nhà đầu tư thiên thần góp vốn giai đoạn sớm mà còn góp công nghệ, tư vấn, đào tạo, kết nối khách hàng và thị trường toàn cầu.

CT Group – miền đất cho bạn trẻ khởi nghiệp trong doanh nghiệp - Ảnh 2.

TAC sẽ trở thành cầu nối giữa nhân tài và thị trường toàn cầu

Trong tương lai gần, CT Group tiếp tục sứ mệnh mở rộng quy mô lẫn mạng lưới hoạt động trên toàn cầu, văn phòng đại điện được đặt tại nhiều quốc gia và đa lĩnh vực công nghệ để hỗ trợ chương trình SSM cũng như chương trình quốc gia khởi nghiệp.

Trung tâm Phát triển nhân tài (TAC) – Hotline: 0928 6273 0122 – Email: recuit@ctgroupvietnam.com

Khánh An

Tin liên quan

Viết bình luận

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm
17/3/2023 548 1k
Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng trong tình hình quỹ đất phát triển du lịch tại đây ngày càng khan hiếm.
HỌC TRUNG CẤP NGHỀ – LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG Ở TUỔI 18?
16/3/2023 548 1k
Quyết định tiếp tục theo Trung học phổ thông (THPT) hay “bẻ lái” sang học trung cấp nghề cũng là vấn đề làm cho phụ huynh, học sinh có nhiều băn khoăn, trăn trở, nhất là trong thời điểm việc học trung cấp không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người.
FrieslandCampina đạt vị trí top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan
16/3/2023 548 1k
Tập đoàn Royal FrieslandCampina - đơn vị sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng nhất Hà Lan.
King Coffee đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tại Mỹ

King Coffee đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tại Mỹ

(NLĐO) - King Coffee và Tín Thành Group đã trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực sản xuất và thương mại tại Mỹ. Dự án hợp tác đầu tiên giữa hai tập đoàn là xây dựng nhà máy đắp lốp và tái...