Doanh nghiệp
11/10/2022 10:49

CT Group – miền đất cho bạn trẻ khởi nghiệp trong doanh nghiệp

CT Group đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để hỗ trợ nhân tài là các doanh nhân trẻ sáng tạo được khởi nghiệp trong điều kiện được tư vấn tốt nhất, an toàn nhất và trong một cái nôi về công nghệ và sự kết nối toàn cầu.

Công nghệ sẽ trở thành xu hướng định hình sự phát triển toàn cầu trong tương lai. Đặc biệt, những đột phá khoa học công nghệ thay đổi thế giới trong mọi lĩnh vực. Am hiểu sâu về dòng chảy của sự phát triển công nghệ gắn liền với mọi sự thay đổi của thế giới, hợp tác với Trung tâm khởi nghiệp Quốc gia Israel, Trung tâm khởi nghiệp Maria 01 của Phần Lan, Tập đoàn CT Group là đơn vị luôn nhìn về tương lai để có những chiến lược phát triển đón đầu.

CT Group – miền đất cho bạn trẻ khởi nghiệp trong doanh nghiệp - Ảnh 1.

Công nghệ cao mở ra cơ hội đào tạo và phát triển nguồn nhân tài quốc gia

Song hành cùng chiến lược tập trung cho phát triển công nghệ cao là hoạt động thu hút nhân tài với kế hoạch tuyển dụng đến năm 2025 là 25.000 người, cùng chương trình đồng hành để các bạn trẻ sáng tạo khởi nghiệp trong môi trường thuận lợi của CT Group để phát triển tối đa năng lực cùng CT Group, chuyển mình tích cực, song hành cũng mục tiêu đưa Việt Nam cùng nhịp với cuộc cách mạng 4.0 toàn cầu.

Bằng hành động thiết thực, CT Group đã và đang chứng minh khát vọng phát triển vì cộng đồng, ươm mầm phát triển trí tuệ người trẻ Việt. Cụ thể, mới đây, CT Group ra mắt trung tâm Phát triển nhân tài (TAC) với 6 phòng tại TP HCM, 1 phòng tại Hà Nội và 1 phòng quốc tế. Đây là trung tâm được định hướng, là nơi đào tạo ra nhiều lãnh đạo cấp cao cho kế hoạch 30 năm lần 2 của CT Group.

Trong bối cảnh Việt Nam giới trẻ Việt Nam thừa khát vọng nhưng thiếu kinh nghiệm và định hướng, hơn 90% bạn trẻ khởi nghiệp thất bại chỉ trong vài năm, thì chương trình Startup in Safe Mode (SSM) CT Group do TAC triển khai chính là chìa khóa giải bài toán Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp, để các hiền tài đất nước được khai phóng tiềm năng.

Hiện TAC đang kêu gọi các nhân tài – những doanh nhân trẻ, chủ doanh nghiệp tham gia chương trình SSM và trở thành Partner của Tập đoàn. Không chỉ là Nhà đầu tư thiên thần góp vốn giai đoạn sớm mà còn góp công nghệ, tư vấn, đào tạo, kết nối khách hàng và thị trường toàn cầu.

CT Group – miền đất cho bạn trẻ khởi nghiệp trong doanh nghiệp - Ảnh 2.

TAC sẽ trở thành cầu nối giữa nhân tài và thị trường toàn cầu

Trong tương lai gần, CT Group tiếp tục sứ mệnh mở rộng quy mô lẫn mạng lưới hoạt động trên toàn cầu, văn phòng đại điện được đặt tại nhiều quốc gia và đa lĩnh vực công nghệ để hỗ trợ chương trình SSM cũng như chương trình quốc gia khởi nghiệp.

Trung tâm Phát triển nhân tài (TAC) – Hotline: 0928 6273 0122 – Email: recuit@ctgroupvietnam.com

Khánh An

Viết bình luận

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.